当前位置:首页>>女人>>女性保健

Hinh Nen Ip - V4.1.2

  • 女性保健
  • 2023-12-09 05:59:51
  • 312
  • Thành phố muối

ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổGeraci đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy: Tôi sẽ rời đi trong vài tuần và tôi sẽ cố gắng làm cho mình mạnh mẽ hơn.

ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổ[Lei Sports] Gần đây, đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ đã chính thức công bố danh sách mới nhất của Đại hội Quốc gia lần thứ 24 vào tháng 11.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổThụy Sĩ sẽ chơi một trận giao hữu và hai liên minh châu Âu trong ngày thi đấu quốc tế này.

Một nửa trong số các giờ bắn phá 12 giờ nghỉ giải lao 81 điểm!Bucks tăng ba điểm, dẫn trước 26 điểm trước khi sụp đổ

ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổDanh sách này được dẫn dắt bởi Shaqili và Zaka, và tối đa 11 trong số 24 người chơi cho Câu lạc bộ Bundesliga.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổNgoài ra, hậu vệ Lotoma từ Nice đã bị nhiễm một vương miện mới. Đây là một bệnh nhiễm trùng không có triệu chứng. Hiện tại nó bị cô lập. Thụy Sĩ không có người chơi mới. Danh sách lớn này đã trở thành 23 người.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổThủ môn của đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ: Kobel (Stuttgart), PSV (PSV Eindhoven), Somalia (Menxing) Defender: Akakig (Dort), Bordeopo (Bordeaux), Ju Malt (Basel), Elvidi (menxing) , Omelagic (Zurich), Ricardo & Middot; Rodrigers Newcastle), tiền vệ Weidmer (Basel) , Zaka (Arsenal), Jaber (Frankfurt), Stiff (Wolfsburg) Striker: EMbolo (Menxing), Sevilovic Benfica), Gavulanovic (Sagreb Dymore) Thụy Sĩ vào ngày 12 tháng 11 Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha ngày 18 tháng 11 3:45 Thụy Sĩ vs Ukraineộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổ[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 11 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Chung kết Super League Trung Quốc mùa này sẽ quyết định giữa số phận xuống hạng.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổTrước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Vũ Hán Zhuoer, Pang Charlene, đã đưa cầu thủ Liao Junjian đến cuộc họp báo trước.

ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổĐội đang chuẩn bị chơi ở Ponton: Trong trò chơi, người chơi của chúng tôi đang hoạt động rất tốt. Cả ở cấp độ chiến thuật và tâm lý đều rất tốt, vì vậy chúng tôi cũng sẽ nghiêm túc trong trò chơi này. Tóm tắt và phân tích, bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng , và mọi người sẽ ra ngoài chơi trò chơi vào ngày mai.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổLiao Junjian: Trò chơi này rất quan trọng đối với cả hai bên. Shijiazhuang Yongchang cũng là một đối thủ rất mạnh mẽ.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổ.

ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổTrong nửa đầu của trận đấu Hamburg 3-1 Welzburg, cầu thủ Wilderzburg đã ghi bàn thắng đầu tiên sau 40 phút. Trong hiệp hai, Trod đã ghi hai bàn thắng và vượt qua tỷ số. Ball, cuối cùng Hamburg đã đánh bại Wilderzburg 3-1.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổTrong mùa giải mới, Hamburg đã chơi 5 chiến thắng liên tiếp. Hiện tại, sau 5 vòng Đức, Hamburg đã ghi được 13 bàn thắng và xếp hạng đầu tiên với 15 điểm.ộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổNhững cảnh khác của Bundesliga 1-3 Philtharine 96 3-0 Dussellf Dam Stat 2-2 St. Pauliộtnửatrongsốcácgiờbắnphá12giờnghỉgiảilao81điểmBuckstăngbađiểmdẫntrước26điểmtrướckhisụpđổ[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của Bundesliga, Red Bull của Rypzh đã thi đấu với Hertea, Berlin và hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.

Leipzig Red Bull bắt đầu: Cuộc đua kép trong một tuần, Red Bull của Rypzh đã thực hiện một số vòng quay, và Soros và Cryovit ở phía trước là khởi đầu đầu tiên.Gulachi/Angelinho, Olban, PA Pamekano, Henrhhsh, Mukle/Fosbury, Oblku, Campul/Soros, Cruvit Berlin Herlin Tower's BẮT ĐẦU: Hertet, Berlin, ở trong lực lượng chính với một công việc tốt.

Một nửa trong số các giờ bắn phá 12 giờ nghỉ giải lao 81 điểm!Bucks tăng ba điểm, dẫn trước 26 điểm trước khi sụp đổ

Schwaro/Adret, Boya, Schutker, Picarik/Tasar, Darida/Lukebagio, Mittel Sattte, Kunia/Cultaro[Lei Sports] Vào lúc 21:00 tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Bundesliga Bayern Munich đã chơi với Frankfurt. Trước trận đấu, hai bên đã ra mắt đội hình.Bayern ra mắt: 1-Neuer, 17-Boateng, 19-Davis, 20-Sal, 27-Alaba, 6 Kemili, 18-Glazka, 11-Costa, 25 --- Mueller, 29-Coman, 9-Levadoski Bayern thay thế Hay -Ilsank 11-jobel, 13-Henteraig, 15-Kamita Earth, 17-Dro, 18-Almami & Middot;[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của giải đấu Serie A, Atlanta đã thi đấu với Sanpu tại nhà. Hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.

Sự khởi đầu của Atlanta: Cuộc đua đôi trong một tuần, Atlanta đã thực hiện một vòng quay của một số nhân viên, Murrell và Du Wan & Middot ở phía trước; Sapata không bắt đầu.Stubtylo/Stuoro, Parominino, Gimciti/Da Pauli, Pasaric, Delon, Mosica/Gomez/Ilisic, Lanmez Sanp Lực lượng chính là trong trận chiến, và tiền tuyến vẫn đang ngồi bởi cựu chiến binh 37.Odaro/Oglo, Ternelli, Yoshida Maki, Brensisky/Ekidal, Ramarez, Jonako, Sobesby, Damskad/Queliarera[Lei Sports] Vào tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức từ Paris Shengriman nói rằng trong một vòng thử nghiệm virus mới vào thứ Sáu, một người chơi trong đội là tích cực và người chơi sẽ chấp nhận sự cô lập, Câu lạc bộ đã không tiết lộ tên cụ thể của người chơi.

Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông Pháp, cầu thủ này là thủ môn thứ ba của đội Leitille.Vào sáng sớm ngày 25 tháng 10, Paris Saint -riman sẽ đối mặt với việc phát lại tại nhà. Hiện tại, danh sách của nhóm đã được công bố.

Một nửa trong số các giờ bắn phá 12 giờ nghỉ giải lao 81 điểm!Bucks tăng ba điểm, dẫn trước 26 điểm trước khi sụp đổ

Vào ngày 29, trận đấu Champions League, Paris sẽ ra đi để thách thức đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul.Kèm theo Paris Saint -German Battle Timori Danh sách: Thủ môn: Navas, Rico, Masia Defender: Malkinios, Diolo, Kim Pengbei, Barc, Daba, Perllen, Floren, Floren Qi Zhongchang: Danilo & Middot; Draxler, Farga, Royce; Atti, Salavia Striker: Moyi: Moyi Cebal & Middot; Kane, Neymar, Mbappe

[Lei Su Sports] Hiện tại, tin tức chính thức của Heidenheim, ở Bundesliga, nói rằng trong bài kiểm tra Virus mới nhất của Câu lạc bộ, toàn bộ nhóm bao gồm kết quả kiểm tra của đội huấn luyện và các nhân viên khác. Bài kiểm tra. Kết quả được đưa ra bởi một phòng thí nghiệm khác cho thấy câu lạc bộ có 5 loại virus Crown mới dương tính.Nó chỉ ra rằng kết quả kiểm tra tại thời điểm đó là không chính xác.Lỗi của hai kết quả thử nghiệm, Câu lạc bộ Heidenheim sẽ tiến hành một vòng thử nghiệm một lần nữa vào giờ thứ bảy địa phương và nhóm sẽ tiếp tục đào tạo để chào đón vòng thứ năm của đối thủ Osnabrok của Bundesliga vào cuối tuần. Tiêu cực, và trò chơi sẽ được thực hiện bình thường.[LEI Sports] Vào sáng ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp của nhóm làm việc giải đấu ở tất cả các cấp để đưa ra các yêu cầu cụ thể cho công việc liên quan.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tóm tắt công việc kể từ lần tái đấu của Siêu giải Bởi giải đấu đã tiến triển suôn sẻ.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực hiện phân tích và triển khai chính cho các đặc điểm mới, những thách thức mới và các yêu cầu mới đối với công việc của Liên minh ở tất cả các cấp trong bước tiếp theo. Trong giai đoạn quan trọng một tháng, chúng ta nên nghĩ về nó, trong địa điểm, và làm việc tại chỗ, và đạt được mục tiêu của & ldquo; một để đảm bảo rằng hai người cố gắng & rdquo ;.

Trước hết, các nhóm làm việc của mỗi khu vực phải thực hiện công việc của riêng họ, nắm bắt quản lý nhóm, củng cố các ràng buộc kỷ luật của chính họ, đi sâu vào tiền tuyến, hiểu, kiểm tra, giám sát và cải chính không thể được thư giãn; không có cuộc thi tiêu cực và tình cờ; một số nhân viên câu lạc bộ đã xuất hiện trước đó đã bị phóng đại nghiêm trọng sau trận đấu, điều này gây hại cho hình ảnh của giải đấu. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tăng cường quản lý và trừng phạt kỷ luật nếu cần thiết.Đồng thời, trong công việc tiếp theo, trọng tài phải đảm bảo rằng hình phạt chính xác và công bằng hơn.

Một mặt, trọng tài phải đáng tin cậy hơn và hỗ trợ trọng tài, và cho họ tin tưởng vào việc thổi bay trò chơi. Mặt khác, nó cũng phải cải thiện mức độ quản lý tổ chức và khả năng kinh doanh của các trọng tài.Chen Yiyuan nhấn mạnh: & ldquo; Công việc trọng tài đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp.

Hoàn cảnh đặc biệt của năm nay cung cấp cho nhiều trọng tài trong nước rất nhiều cơ hội tập thể dục, và một loạt các ngôi sao đang lên đã xuất hiện, nhưng cũng có một số vấn đề.Trong mọi trường hợp, & lsquo; thực thi pháp luật & rsquo; là điểm mấu chốt của công việc trọng tài, điều này rất quan trọng đối với công việc giải đấu.

& rdquo; cho công việc phòng ngừa dịch bệnh, Chen Yiyuan đã chỉ ra: & ldquo; phòng ngừa dịch là một cuộc sống cho giải đấu giải đấu ở tất cả các cấp.Mặc dù công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của đất nước tôi đã đạt được kết quả chiến lược đáng kể, tình hình dịch bệnh quốc tế vẫn còn nghiêm trọng, & lsquo; đầu vào phòng ngừa nước ngoài, phòng chống lại nội bộ & RSQUO; Super League Trung Quốc và khán giả Trung Quốc mở cửa. Tham gia vào lĩnh vực này, cũng mang lại những thách thức lớn hơn cho công việc phòng ngừa dịch trong khu vực. Về vấn đề này, không có may mắn trong vấn đề này.& rdquo; Phiên họp toàn thể thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC thứ 19 sắp được tổ chức. Chen Yiyuan đặc biệt yêu cầu nhóm làm việc ở mỗi khu vực phải có nhận thức chính trị và nhận thức chung, phát huy phong cách hoạt động liên tục tuyệt vời, duy trì nghiêm trọng và nghiêm túc và Tinh thần làm việc có trách nhiệm, hợp nhất và hợp tác, nắm bắt việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, khắc phục việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua thực hiện, khắc phục việc thực hiện, khắc phục việc thực hiện, khắc phục việc thực hiện, khắc phục việc thực hiện, khắc phục việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện, vượt qua việc thực hiện Các sự kiện tiêu cực lớn xảy ra, và giải đấu thứ ba đã kết thúc thành công.Gao Hongbo, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Liu Yi, thư ký -General Liu Yi, và các thành viên chính của nhóm làm việc của các khu vực giải đấu thứ ba đã tham dự cuộc họp.

. Sibad đã chơi tốt trong mùa giải này. Trong 11 vòng của giải đấu, 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, và hiện đang xếp thứ hai trong giải đấu với 24 điểm. St. Petersburg Zenit.Krasnodar đã chơi trò chơi vào ngày 21 tháng 10 1-1 với Ting Ren trong cuộc kiểm tra của Tập đoàn Champions League. Các sự kiện khác nhau đã bất bại trong hai vòng.

Trong số hai đội của hai đội trước đó, không có ai kết thúc trong 0-0, và mùa giải này, bóng đá tấn công là một nhãn hiệu không thể xóa nhòa cho hai đội. Krasnodar ghi 18 bàn sau 10 vòng và ghi bàn. Liên đoàn là hơn thứ ba, và bàn thắng thứ 19 của đội tham quan Moscow Sparta là người thứ hai trong giải đấu. Trong danh sách Nhân Mã, tiền đạo Krasnodar Berg & Middot; Marcus và Kabera & Middot; Thunder; Thunder; Middot; Joseph xếp thứ sáu và thứ mười hai với 6 điểm và 4 bàn thắng, trong khi Moscow Sparta được sử dụng bởi Poncel & Middot; Essekel (5 bàn) và Ralsen & Middot; Jordan. (5 bàn) thứ năm và thứ tám.Ngoài ra, một điểm nổi bật khác của trò chơi này là vở kịch của hai đội của hai đội. Hai thủ môn trẻ người Nga tài năng cũng sẽ ra mắt một cuộc đấu tay đôi tuyệt đẹp trong trận đấu này. Thủ môn Clasino đã 21 tuổi. Thủ môn thiếu niên Safonov và Moscow Thủ môn GO Maximco sinh ngày 19 tháng 3 năm 1998. Anh ấy chỉ mới 22 tuổi trong năm nay. Mùa này, đội đã chơi tất cả 11 giải đấu thay mặt cho đội.

Trò chơi này sẽ là trọng tài của Vladeslav & Middot; Buzblodov.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, trọng tài của Dortmund và Rudei 04 trong Schalke 04 là Felixovir từ Đức.

Zewell đã được thăng cấp trọng tài Liên đoàn Bundesliga vào năm 2007 và làm trợ lý trọng tài của Bundesliga. Hai năm sau, Zewell có đủ điều kiện để thực thi pháp luật Bundesliga.Trước đây, tờ báo Đức "Die Zeit" đã phá vỡ tin tức: Zewell đã tham gia vào một vụ bê bối gian lận của Bundesliga vào năm 2005.Vào thời điểm đó, trọng tài Bundesliga Robert Hoyzer đã hối lộ anh ta và yêu cầu anh ta hỗ trợ thực thi pháp luật trong một cuộc thi giải đấu của Đức.Sau đó, anh và ba trọng tài cao cấp đã báo cáo với Hiệp hội bóng đá Đức để tiết lộ Hoyezer, và chính Zewell đã bị cấm trong 6 tháng.

Tại World Cup 2018 ở Nga, Zewell được FIFA sắp xếp làm các quan chức trợ lý video.Zewell đã thực thi Bundesliga hai lần. Cơ quan thực thi pháp luật cuối cùng ở Bundesliga là sự công bố của Bayern Munich và Schalke 04 mùa này. Trò chơi trên sân nhà của Bayern Munich 8-0 Schalke 04.

[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 18 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của các thương nhân phát triển và phát triển Super League 20120, Zhejiang Energy Greentown chống lại Wuhan Zhuoer sẽ được chơi tại Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu. Trong hai bên sẽ được công bố. Trò chơi này sẽ là công tố viên của trọng tài Hàn Quốc Kim Kun, và Jin Jingyuan sẽ là trọng tài VAR.Danh sách hai bên như sau là lần ra mắt đầu tiên của Zhejiang Energy Greentown: 1-Fan Jinming (U23), 4-Sun Zhengao, 5-Longcheng, 19-Dong Yu, 28-Yue Xin, 39-Xu Jizu ( U23), 6 longwei, 13-姚均 、 、 22- 、 、 30- 穆谢奎 、 、 迪诺替补 迪诺替补顾斌 、 11- 黄世博 、 、 、 17-li wei, 18- Nói về Yang, 21-Cui Ren, 23-Xu Xiaolong, 26-Sun Haosheng, 33-Zhao Bo Vuhan Zhuoer: 16-Dong Chunyu, 3-LI Yi , 5-Han Pengfei, 15-- Ngày mai, 22-Liao Junjian, 11-Zhou Tong, 20-Li Xing, 26 Liu Yun, 39-Mo Ai Zhibo, 6- Li Chao, 7-Luo Yi, 8-Yao Hanlin, 19-Hu Jinghang (U23), 21-Jiang Zilei (U23), 23-Sun Shoubo, 24-Wang Kai, 29-Khang Chenglin, 30 -Kariso, 31-- 31- Dong Xuesheng, 41-Chen Ye (U21)

[Lei Sports] Vào ngày 18 tháng 11, Bai Sun God đã chính thức tuyên bố rằng đội đầu tiên đã tiếp tục đào tạo từ bây giờ, và trong trận đấu đầu tiên của giải đấu vào ngày 21 tháng 11.Hai tuần trước, một bệnh nhiễm trùng tập thể đã nổ ra trong Bai Sun God. Tổng cộng có 5 người chơi và 11 nhân viên được xác nhận, bao gồm cả huấn luyện viên Nurieno 70 -y.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 71,67 "Destiny Qiyu: Return" Steam không đốt lần này trong quá trình chuẩn bị Bữa sáng ngày 9 tháng 9: Nữ hoàng Ying qua đời, kết thúc thời đại!Giá vàng đã bị ảnh hưởng bởi Powell nhắc lại mức tăng lãi suất triệt để và Ngân hàng Trung ương châu Âu có mức tăng lãi suất chưa từng có 75 điểm cơ bản 2022 Trò chơi tình nguyện mùa hè Trò chơi xây dựng sinh tồn "Mục vụ lang thang" đã được ra mắt trong năm Citi mất dầu thô: Giá dầu vải đã được đánh giá quá cao, trên thực tế chỉ có 70 đô la Hành động chim bồ câu thịt 2d "Đi đến chết mà không cho đường!"》 Chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 5 Dầu thô San: Dầu quần áo đang tiếp cận giá dầu $ 120 để trở nên khó khăn cho người tiêu dùng để chịu đựng nó Trò chơi mùa hè Hội nghị Sudong SGDQ 2022 đã giành được 3 triệu đô la Mỹ trong các quỹ tốt Đánh giá sớm về tương lai guoxin: kẽm bị ảnh hưởng bởi beixi khởi động lại ngắn hạn, ngô tiếp tục tìm thấy đáy "Destiny 2" 2022 Summer Solan Day, hứa sẽ không có nhiệm vụ phức tạp Dầu thô Ine lên đến một mức cao mới!Hai lợi ích chính đối với sự gia tăng trong các trường hợp Trò chơi cờ vua War Pigeon War "Nile Warrior 2" đã công bố hoạt hình mở đầu Giá dầu quốc tế mềm, bị kìm nén bởi hai khía cạnh và cảnh giác với sự bất ổn mới của Trung Đông Phiên bản XSX của "Civilization 6" không thể chơi chương trình khuyến mãi nửa của Microsoft. Chuyển đổi năng lượng toàn cầu đã thúc đẩy tăng trưởng tiêu dùng, và đồng hoặc nguồn cung bắt đầu vào năm 2026! "Battlefield 2042" Phần 4: Livetan Rise sẽ được ra mắt vào ngày mai Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Phục hồi giá vàng một chút, CPI Hoa Kỳ có thể làm tăng động lực "ELIDEN FRENCH RING" LIGHT Chase Pc Phân tích hiệu suất Yêu cầu Cấu hình đồ họa Giá vàng đã đạt mức cao mới vào thứ ba trong sáu tháng qua. Các nhà phân tích nói rằng vàng vào năm 2023 hoặc cao cấp Trọng lực đột phá "Đua xe cực đoan: Horizon 5" New DLC Wind Wheel Strike vào ngày 19 tháng 7

推荐排行

  • Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY
  • Sony GDC Trình diễn chính thức rò rỉ:
  • Giá dầu quốc tế rất mạnh và hàng tồn kho API của Hoa Kỳ đã giảm;