当前位置:首页>>女人>>女性保健

Hinh Nen Ip - V6.2.2

òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháHàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng.

òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháCrovt cũng nói rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ có hiệu lực vào cuối năm nay, OPEC sẽ không xem xét việc giảm xuất khẩu của Iran, có thể cần phải xác định lại các điều kiện thị trường trong một vài tháng.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháĐồng thời, Nga gợi ý rằng nó sẽ làm tăng sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, nhưng Bộ trưởng Năng lượng Nigeria Emmanuel & Middot; Kashiku cho biết ông không ủng hộ việc tăng hơn 300.000 thùng mỗi ngày.

Trò chơi phiêu lưu văn bản

òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháNhà phân tích Marxism của Morgan Chase -leninist hy vọng rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận áp dụng cho Iran cùng một lúc. Đồng thời, nó sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với các quốc gia sản xuất dầu không phải là Nga, nhưng nó dự kiến ​​rằng nó sẽ chỉ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày cuối cùng, nhưng trong đó vào đầu mức tăng, dự kiến ​​sẽ chỉ tăng 500.000 thùng mỗi ngày.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháNút chai của lũ dầu đá phiến Mỹ đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn, hoặc chủ tịch của Chủ tịch tài nguyên thiên nhiên tiên phong của nhà sản xuất dầu đá phiến lớn nhất ở Hoa Kỳ đã dẫn đến tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ gần với Giới hạn của khả năng vận chuyển đường ống. Đồng thời, một số nhà sản xuất dầu thô đang phải đối mặt với nguy cơ ngừng hoạt động trong vòng vài tháng.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháChủ tịch công ty Pioneer Schokut & Middot; Shefield nói rằng họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bước vào giới hạn trong vòng 3 đến 4 tháng.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháTại cuộc họp Vienna này, anh sẽ tham dự Công ty Dầu thô Hoa Kỳ.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháÔng nói thêm rằng đó sẽ là mối đe dọa đối với tốc độ tăng sản lượng ở Hoa Kỳ để tăng tốc độ tăng sản xuất ở Hoa Kỳ. Một số công ty sẽ phải đối mặt với rủi ro ngừng hoạt động, trong khi một số công ty phải giảm số lượng dầu thô khoan dầu.

òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháSản lượng hàng năm của dầu thô ở Diackpiece Hoa Kỳ tăng 800.000 thùng mỗi ngày, đạt 3,3 triệu thùng mỗi ngày, nhưng đỉnh cao của việc vận chuyển đường ống dầu chỉ là 3,6 triệu thùng mỗi ngày.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháDo đó, các nhà sản xuất dầu thô, đặc biệt là đối với các công ty không có thỏa thuận vận chuyển đường ống, sẽ phải đối mặt với các hạn chế về khả năng truyền dầu trong 3 đến 4 tháng tới.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháTuy nhiên, Hội nghị Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ rất quan trọng và các quan chức ngân hàng châu Âu sẽ thảo luận về thời gian biểu để rút khỏi chính sách lỏng lẻo tại cuộc họp này.

òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháTuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng ông không có khả năng giải thích quan điểm của mình về triển vọng lãi suất, bất kể Thống đốc kịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu dựa trên kế hoạch mua nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháRichard Barwell, một nhà kinh tế trong Faba Asset Management, cho biết: & ldquo; nếu không có đủ can đảm để giải phóng các đường dẫn lãi suất, thì tốt nhất nên nói ít hơn và tránh sử dụng các hướng dẫn để làm cho thị trường bối rối.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2thá& rdquo; Gold SPOT xuất hiện trung tính trong một điểm vàng trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-1302, dường như là trung tính trong khoảng $ 1293-1302, và nó được dự kiến ​​sẽ chỉ ra hướng từ khoảng thời gian.òchơiphiêulưuvănbảnHumanDemontrangSteamđượcramắtvàongày2tháKhoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự báo bắt đầu từ mức giảm $ 1365,23.

Nó có thể tăng lên $ 1310 khi lên tới $ 1302 và giảm xuống dưới $ 1292 có thể giảm xuống $ 1281,76.Xu hướng này thiên về thiết bị trên. Giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp cận điểm cao nhất của 4 sóng khoảng $ 1326. Sóng là sóng thứ tư của sóng C.

Trò chơi phiêu lưu văn bản

Vào lúc 19:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1297,47/ounce.Triển vọng của Đông Bắc Á dần dần trở nên ổn định và ổn định, và xu hướng vàng phải tìm một động cơ mới khácLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh để đầu tư tài sản.com -Vào thứ ba, buổi sáng thành phố châu Âu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ chạm cao một tuần và các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ để đánh giá nhu cầu của thế giới Cường độ nhu cầu của nước tiêu dùng dầu thô lớn nhất. Tinh hoaHiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào lúc 4:30 sáng thứ Tư, Giờ Bắc Kinh (Thứ ba 16:30, Thứ ba Đông). Thời gian Đông được công bố lúc 10:30 sáng) trên thị trường rằng thị trường mà thị trường Hàng tồn kho dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng.

Kể từ thời điểm 16:10 của Bắc Kinh (4:10 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 46 cent hoặc khoảng 0,7%lên 66,56 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 6.Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc khoảng 0,8%tương lai dầu thô Brent ở mức $ 77,03/thùng.Những cảm xúc lạc quan của thị trường mà cuộc họp của Tổng thống Hoa Kỳ Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un ở Singapore cũng thúc đẩy sự gia tăng giá dầu thô.Hôm thứ Hai, dầu thô tăng, có dấu hiệu cho thấy sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên OPEC tiếp tục tăng thêm việc rút sản lượng và giảm sản xuất, do đó tăng giá dầu.

Bộ trưởng Dầu khí Iraq Jabar Al-Luabi cảnh báo nhà sản xuất dầu không nên tăng sản lượng, nói rằng giá dầu vẫn cần được hỗ trợ.Điều này đã giúp giá dầu hồi phục từ nhà nước yếu trước đó. Trước đó, có báo cáo rằng Nga và Ả Rập Saudi dự định sẽ tăng sản lượng.

Trò chơi phiêu lưu văn bản

Theo báo cáo, sản lượng của dầu thô ở Nga trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã tăng 150.000 thùng mỗi ngày, đạt 11,1 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá hạn ngạch trong thỏa thuận giảm sản xuất do tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu (( OPEC).Đồng thời, sản lượng của Ả Rập Saudi đã tăng hơn 100.000 thùng mỗi ngày trong những tuần gần đây, tăng nhẹ lên khoảng 10 triệu thùng mỗi ngày.

Thỏa thuận giảm đầu tiên giữa OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã đạt được vào tháng 11 năm 2016. Nhà thầu đã đồng ý giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để loại bỏ giá dầu vượt quá toàn cầu.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.Quốc gia sản xuất dầu không phải do OPEC và Nga đứng đầu trong tháng này để tăng sản lượng dầu thô hàng ngày lên 1 triệu thùng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô của Iran. Giá dầu gần đây đã yếu.Dầu thô Tấm châu Âu đã tăng lên trọng tâm của một tuần để chuyển sang dữ liệu hàng tồn kho APILà quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC, Iraq đang phải đối mặt với một tình huống hỗn loạn trong tình hình chính trị, điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất và đầu tư dầu mỏ của đất nước vào ngành công nghiệp dầu mỏ.Tình hình chính trị của Iraq rất hỗn loạn, và sự tiến bộ của gian hàng đã bị trì hoãn sau một tháng sau cuộc bầu cử Iraq vào ngày 12 tháng 5. Sự khác biệt chính trị và cãi nhau về kết quả của cuộc bầu cử có thể khiến Iraq rơi vào cuộc khủng hoảng hệ thống và hiến pháp.

Cuộc khủng hoảng này có thể phá hủy chính sách dầu mỏ của Iraq và hoãn hợp đồng và đầu tư của ngành công nghiệp dầu mỏ Iraq.Quốc hội bị đình chỉ được bầu chắc chắn sẽ hoãn việc thành lập chính phủ mới vì không có liên minh nào có đủ chỗ ngồi theo yêu cầu của quản trị độc lập.

Tuy nhiên, các sự kiện chính trị gần đây cho thấy nội các của Iraq đang phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ hơn và nó thậm chí có thể là một cuộc khủng hoảng hiến pháp, điều này sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước.Tuần trước, Thủ tướng sắp tới Haider Al-Abadir nói rằng sau khi số lượng bỏ phiếu điện tử là bất hợp pháp, Quốc hội Iraq đã ra lệnh bỏ phiếu lại nhân tạo cho các phiếu bầu.

Liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba trong cuộc bầu cử.Trong cuộc bầu cử này, Liên minh Shihite, một linh mục dân thường của Shiiti Sader, người có mối quan hệ rất lo lắng với Hoa Kỳ, đã vô tình giành chiến thắng.

Liên minh đã giành được 54 ghế ở 329 ghế, vì vậy nó cần phải thành lập một liên minh để cai trị đất nước.Bản thân Sader không thể được bổ nhiệm làm Thủ tướng vì ông không tham gia vào cuộc bầu cử.Hadi al-Amiri, lãnh đạo tổ chức dân quân được Iran hỗ trợ, đứng thứ hai, trong khi liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba.Thứ Tư tuần trước, Quốc hội Iraq đã thông qua sửa đổi luật bầu cử, thông báo rằng kết quả bỏ phiếu của cử tri ở nước ngoài và hầu hết các cử tri trong nước đều không hợp lệ.

Quốc hội cũng đã ra lệnh cho Ủy ban bầu cử cao cấp độc lập (IHEC) tái phạm các phiếu bầu trên cả nước, đình chỉ lãnh đạo của ủy ban và thay thế họ bằng chín thẩm phán.Tuy nhiên, Ủy ban bầu cử đã phản đối lệnh của Quốc hội đã yêu cầu tái bỏ phiếu.

Ủy ban cũng cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ sử dụng Hiến pháp và các quyền hợp pháp để thách thức các sửa đổi đối với luật bầu cử (cho phép tái sử Sửa đổi chứa nhiều vi phạm.Chủ nhật tuần trước, một nhà kho trong kho nơi Baghdad ở một nửa hộp bỏ phiếu đã bị bốc cháy.

Thủ tướng Iraq Al-Abadi cho biết đây là một âm mưu gây nguy hiểm cho đất nước và nền dân chủ.Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Qasim Al-Alaji, không có hộp bỏ phiếu nào bị đốt cháy, nhưng nhà lập pháp sắp tới & Mdash; & Mdash; đặc biệt là những người bị mất ghế trong Quốc hội & Mdash;

Giải đấu xuất sắc đã biểu diễn trong cuộc bỏ phiếu vào ngày 12 tháng 5 cũng phản đối cuộc bầu cử lại.Tình hình chính trị tác động đến sự bế tắc giữa các cơ quan sản xuất dầu của Iraq và các liên minh sẽ tiếp tục hoãn quá trình thành lập chính phủ mới của Iraq, và nó có thể được đưa vào hợp đồng dầu mới, bởi vì không chắc ai có quyền ký hợp đồng này .Ngoài ra, một số thành viên mới được chọn của Quốc hội cho biết Iraq có thể có lợi từ Thỏa thuận OPEC và Iraq nên được phép xuất khẩu càng nhiều càng tốt.Sau khi Iraq công bố chiến thắng & ldquo; Nhà nước Hồi giáo & rdquo; hy vọng sẽ xây dựng lại nhiều khu vực công nghiệp của đất nước, bao gồm cơ sở hạ tầng và nhà máy lọc dầu.

Một số thành viên mới được chọn thậm chí đã kêu gọi sửa đổi các hợp đồng dầu được ký hợp đồng gần đây, điều này có thể khiến môi trường đầu tư của Iraq xuống cấp.Khi OPEC tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6, Iraq sẽ không thể thành lập một chính phủ mới kịp thời.

Dự kiến ​​OPEC sẽ thảo luận về khả năng hủy bỏ một số biện pháp sản xuất tại cuộc họp tháng 6 để bù đắp tác động của sự gián đoạn của nguồn cung cấp dầu thô Venezuela (có thể là Iran).Một trong những yếu tố tiềm năng của sự ổn định liên tục của Iraq có thể là bộ trưởng dầu khí hiện tại Jabbar al-Luiebi đã giành được ghế quốc hội ở Basra ở tỉnh miền Nam và đã nhận được sự hỗ trợ rộng rãi.

Balla là mỏ dầu lớn nhất ở Iraq.Tuy nhiên, Iraq phải đối mặt với sự khác biệt chính trị và triển vọng khủng hoảng hiến pháp kéo dài.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Vào ngày 3 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Tình hình dịch bệnh nặng nề giảm mạnh, nên rút ngắn mức độ cao Có tranh chấp nào không?Khu vực bị hạn chế của người chơi Nantte nghi ngờ trọng tài phạm lỗi đã từ chối trừng phạt bóng phạt Dầu thô Nymex giảm xuống dưới 107,74 đô la Khám phá các triệu tập trò chơi mới của "Thể hiện Thử thách"! Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Châu Âu giấu bầu trời để mua dầu Nga!Theo dõi Brinken để ghé thăm Ukraine World Cup năm nay Manchester United Player Dữ liệu: Master 3 mục tiêu của Macui 1 Hỗ trợ & amp; 2 Zero Seal Nhắc nhở giao dịch dầu thô: OPEC+"di chuyển lớn" bất ngờ!Goldman Sachs đã tăng kỳ vọng về giá và dầu làm đẹp đã tăng lên gần 8% Lei Suda phỏng đoán: Nếu nước Tây Ban Nha phát hành Đức Nhật Bản, bạn cũng có thể chọn thua với họ & quot; Liên minh châu Âu được cho là cho phép các tàu châu Âu vận chuyển dầu Nga đến bên thứ ba nhưng sẽ giữ lệnh cấm bảo hiểm Galaxy Demon City Game "British Spirit Soul" Jump Ticket được phát hành vào ngày 2 tháng 6 Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Nền tảng khoan dầu meilian tiếp tục tăng và giá dầu yếu "Chuột Pui Pui Tenbag" Thông báo nội dung bổ sung mới Trang sức miễn phí và DLC trả tiền, v.v. Thành phố dầu thô: OPEC dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày báo cáo hàng tháng của IEA và dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ PS5 Pro đã phá vỡ tin tức: Vào tháng 11 năm 2024, nó hỗ trợ chế độ hiệu suất 8K Golden Asian Tấm: Giá của tương lai vàng tăng hơn 10 đô la Powell chỉ ra rằng hai khu vực chính vẫn chưa được cải thiện Ferdinand: Đôi khi Pháp thậm chí không phải chơi tốt, Dechang biết cách chiến thắng trò chơi Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 15 tháng 9 MBAPPE bị bỏ rơi kỳ nghỉ và đã trở lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho Ligue 1 Dầu thô tăng ba tuần liên tiếp liên tiếp, một mức cao mới và một cuộc đàm phán đã ở trong một bế tắc Daily People: Đăng ký bất hợp pháp của đội bóng rổ nam Tân Cương bị trừng phạt bởi Hiệp hội bóng rổ vì tội trừng phạt trong một năm để cấm người chơi đăng ký và chuyển nhượng

推荐排行

  • Giá dầu thô Nymex nhìn vào 96,46 đô la Mỹ
  • Giải thưởng trò chơi GDC thứ 22 đã công bố danh sách chiến thắng
  • Sau khi đáy dầu thô của Hoa Kỳ, xu hướng tăng tiếp tục và sự can thiệp bằng lời nói của Biden đã đạt được kết quả nhất định
  • Cựu cầu thủ Premier League: Miễn là bạn không loại bỏ Lievi Tottenham, xin vui lòng đến Gua Shuai hoặc chú Zha Bác