当前位置:首页>>女人>>女性保健

Leve.Com Coin Master - V4.5.3

ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốDo sự gia tăng lớn trong nguồn cung cấp dầu thô của Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã giảm 50 xu vào thứ Tư.

ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốTuy nhiên, mặc dù đồng đô la Mỹ gần đây đã suy yếu và giá vàng cũng đã được hỗ trợ từ sự không chắc chắn chính trị của Trung Đông, các nhà đầu tư nói rằng tình hình căng thẳng ở những nơi khác có thể làm tăng rủi ro giảm giá vàng.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốĐiều nổi bật nhất là Trump đặt ra một sự nhượng bộ để đảm bảo rằng ZTE sẽ giúp Trung Quốc "khôi phục kinh doanh", điều này có thể làm giảm bớt căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy tiến trình đàm phán giữa hai nước.

ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuố★ Bảng Anh của Anh tăng do sự khấu hao của đồng đô la Mỹ. Trường đại bàng của Ủy ban Quản lý Á -Âu đã tăng thời gian Euro ★ Châu Âu, đồng bảng tăng lên do sự khấu hao của đồng đô la Mỹ, nhưng phiên trên là 1,36. xác suất.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốĐồng euro tiếp tục đạt 40 điểm để tấn công 1.20 và Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu trên thị trường đã chiến lược tăng tỷ giá hối đoái.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốĐồng bảng Anh so với bảng xếp hạng 15 phút của đô la Mỹ: Tuần trước, Ngân hàng Anh duy trì lãi suất không thay đổi, và mức tăng trưởng dự kiến, dẫn đến đồng bảng Anh đã giảm xuống đồng đô la Mỹ xuống mức thấp bốn tháng.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốQuyết định này yêu cầu các nhà giao dịch nghi ngờ liệu Ngân hàng Anh sẽ tăng lãi suất trong năm nay.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốThị trường hiện tại dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 8 dưới 50%, gần 60%vào thứ Hai tuần trước.

ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốTuy nhiên, các nhà phân tích của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan (ING) tin rằng cơ hội tăng lãi suất trong mùa hè được đánh giá thấp và nếu dữ liệu việc làm được công bố vào thứ ba rất mạnh, nó có thể thúc đẩy đồng bảng Anh lên mức 1,37-1,38 đô la.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốỦy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Verevadaglo nói rằng với việc kết thúc kế hoạch mua nợ độc đáo, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể cung cấp hướng dẫn mới cho thời gian tăng lãi suất đầu tiên.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,21 đô la hoặc 1,8%xuống còn 66,66 đô la/thùng, gần mức tối thiểu kể từ ngày 17 tháng 4.

ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốDầu thô WTI của Hoa Kỳ đã bị đình chỉ vào thứ Hai vào thứ Hai.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốĐơn thuốc ở Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng để lấp đầy khoảng cách cung cấp ở Iran và Venezuela, đã gây áp lực giảm đối với giá dầu trong những ngày giao dịch gần đây.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốOPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.ờikỳWarringStatessẽđượcramắttrênSteamvàongày10tháng8ngày10tháng8đểhỗtrợTrungQuốThỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.

Tuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.Hiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.Các đám mây ngày càng tăng của OPEC và Nga bao phủ dầu thô WTI của Mỹ vào lúc 6 tuần để nán lại gần 6 tuần

Gần đây, bởi vì các quan chức Nga và Saudi đã ám chỉ rằng nó có thể được thảo luận tại cuộc họp tháng 6 để tăng sản lượng, dẫn đến giá dầu thô Brent từ trên $ 80 đến 75 đô la hiện tại; , một mặt hàng là một. Sự thay đổi của những thay đổi quy định lớn sẽ lật đổ mô hình nhu cầu của thị trường dầu thô và có thể làm lại giá dầu và khám phá $ 90.Trong một thời gian, Iran và Venezuela là trọng tâm của các cuộc thảo luận trong thị trường dầu thô, và nó có khả năng là trường hợp trong vài tháng tới.Những lo ngại của thị trường về nguồn cung cấp đã dẫn đến sự phục hồi của giá dầu. Tuần trước, dầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng.Nhưng các nhà phân tích tin rằng một trong những biện pháp giám sát sắp tới, là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của thị trường dầu mỏ & rdquo; và & ldquo; sự thay đổi phá hoại nhất trong ngành hoàn thiện dầu & rdquo; nhiên liệu.

Các quy định sẽ hạn chế nghiêm ngặt hàm lượng lưu huỳnh trong nhiên liệu được sử dụng bởi tàu để kiềm chế việc xả thải ngành vận tải.Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) đã thiết lập ngày bắt đầu cho phép các tàu sử dụng dầu nhiên liệu thấp để cho phép tàu sử dụng dầu nhiên liệu thấp.

Giới hạn chứa lưu huỳnh toàn cầu của dầu nhiên liệu vào năm 2020 sẽ được đặt thành 0,5 % (được tính bằng chất lượng), giảm đáng kể so với giới hạn toàn cầu hiện tại là 3,5 %.Các nhà phân tích tin rằng quy định này sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu chưng cất trung gian như diesel và vận chuyển diesel, và nhà máy lọc dầu sẽ phải điều chỉnh loại sản phẩm chế biến.

Nhà phân tích dầu chính của Ascepects Amrita Sen nói rằng các nhà sản xuất dầu thô Trung Đông có thể là một trong những người thua cuộc lớn nhất trong các quy định mới vì họ sản xuất dầu thô lưu huỳnh cao.Morgan Stanley cho biết tuần trước rằng sự giám sát nghiêm ngặt hơn đối với nhiên liệu được sử dụng bởi ngành vận tải sẽ dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về dầu chưng cất trung gian, điều này sẽ làm tăng nhu cầu về dầu thô thêm 1,5 triệu thùng/ngày. thùng.Dựa trên nghiên cứu của S & P Global Platts Analytics vào tháng trước, về giá dầu nhiên liệu, đường cong dài hạn đã không tính đầy đủ ảnh hưởng của các biện pháp điều tiết vào giá.& ldquo; Đây sẽ là những thay đổi hủy diệt nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp lọc dầu.& rdquo; Tác động của quy định mới này và ảnh hưởng của đầu tư không đủ trong giá dầu, và tác động của nhu cầu dầu mạnh, chỉ trùng với thời gian, điều này chỉ ra rằng thời đại của & ldquo; giá dầu đã tiếp tục giảm & rdquo;Mặc dù giá dầu thô Brent gần đây đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng kể từ năm 2014, nhưng rất ít người nhận thấy rằng nói chung, đường cong dài hạn của Brent đã hoạt động trên 60 đô la, bao gồm cả thời gian giao hàng xa nhất năm 2024 2024 Tháng 12 của năm, sự phát triển này là một cột mốc tâm lý quan trọng trong thị trường dầu mỏ.

Sự thiếu hụt cung cấp và nhu cầu mạnh mẽ sẽ hợp tác với các quy định điều tiết nhiên liệu của tàu 2020 để áp dụng thêm áp lực lên thị trường dầu vật lý.Các nhà phân tích về khía cạnh năng lượng chỉ ra rằng nhu cầu về nhiên liệu lưu huỳnh diesel và cực cao dự kiến ​​sẽ tăng từ 2 triệu đến 3 triệu thùng.

Nga và cát muốn tăng sản xuất thị trường dầu thô?Một sự thay đổi đột phá hoặc đẩy dầu vải lên 90!DX +0,10%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn được thêm vào. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 29 tháng 5 giảm vào thứ ba. Và Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên, sự gia tăng của đồng đô la Mỹ tiếp tục triệt tiêu vàng.

0730 GMT, Gold XAU = giảm 0,1%xuống còn $ 1,296,91 mỗi ounce; tháng 6 GCCV1 Mỹ giảm 0,6%xuống còn $ 1,296,40."Có vẻ như thị trường không chắc chắn, đặc biệt là sau Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc ... đồng thời, Hoa Kỳ có thể tăng lãi suất một lần nữa", các nhà phân tích của Úc và ngân hàng mới Daniel Hynes nói.

Thị trường đang chờ dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố vào cuối tuần này. Nó có thể cung cấp manh mối về tăng lãi suất trong tương lai trước cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang."Vàng dường như được hợp nhất trên 1.300 đô la, và sau đó tăng trở lại, và mức hỗ trợ dưới đây là khoảng 1.295 đô la", thương nhân MKS Samuel Smilelin nói trong một báo cáo.Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã chạm vào mức cao nhất vào giữa tháng mười một năm 2017 với 94,518.Hôm thứ Hai, Nhà Trắng tuyên bố rằng Tổng thống Trump đã thảo luận về tình hình ở Bắc Triều Tiên với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, và xác nhận rằng ông đã gặp nhau trước Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên và Hoa Kỳ.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in cho biết hôm thứ Hai rằng các cuộc đàm phán tạm thời hơn với Triều Tiên có thể có một hội nghị thượng đỉnh.Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã gửi đất nước trên đường đi lại vào thứ Hai.

Ông đã bổ nhiệm Carlo Cottarelli, ông Cottarelli làm thủ tướng tạm thời, và nhiệm vụ của ông là chuẩn bị cho cuộc bầu cử trước và để ngân sách tiếp theo được thông qua.SPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,42 mỗi ounce, điểm bạch kim (bạch kim) xpt = tăng 0,3%lên $ 904,10 mỗi ounce.

SPOT P GOLD XPD = 0,8%đến $ 979,50 mỗi ounce.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER

LCO-1,26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiwan Investing.com của Anh -vào thứ ba châu Á, dầu thô và suy giảm, nhưng vẫn phải đối mặt với áp lực của Ả Rập Saudi và Nga để giảm bớt sự thiếu hụt nguồn cung.Kể từ thời điểm 13:48 của Bắc Kinh (01:48 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 1,66%xuống còn 66,75 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,32%trong tháng 7 lên 75,56 đô la/thùng.Tương lai dầu thô tháng 9 Tháng 9 tăng 0,24%lên 465,40 RMB (khoảng 72,59 đô la).

Các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét khả năng tăng sản xuất dầu thô ở Ả Rập Saudi và Nga, nhưng vì bất kỳ thỏa thuận nào cần phải được hoàn thiện trong cuộc họp của nước sản lượng dầu (OPEC) vào ngày 22 tháng 6, nó có thể được hoàn thành tại cuộc họp ở Vienna . nghi ngờ.Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Verne Line và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các biện pháp sản xuất có thể tăng lên đã tăng lên trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu do Nga dẫn đầu bắt đầu giảm sản lượng trong năm 2017 để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.

Nhóm giảm sản xuất đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Kể từ khi bắt đầu giảm, giá dầu đã tăng.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Hàng tồn kho dầu thô EIA đã vượt quá mong đợi vượt quá, và phần dưới ngắn của dầu và dầu của Hoa Kỳ tăng lên, và cung và cầu không cân bằng luôn hỗ trợ giá dầu Giá vàng quốc tế và thị trường giá vàng trở lại vào năm 1940 đô la Mỹ Dầu thô Nymex có thể tăng ở mức $ 71,95 Đạo luật "Pixel Pixel Pixel 2d Act" Constname Rise "sẽ đẩy phiên bản dùng thử vào tháng tới Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga xuất khẩu mạnh, giá dầu đã giảm hơn 2%, tập trung vào cuộc họp bộ trưởng OPEC+ Giá vàng quốc tế đã giảm hai tuần rưỡi và một mức thấp mới, và nó đã bị buộc trực tiếp đến mốc 1700; Thành phố kim loại châu Á: Tình hình kinh tế toàn cầu trở nên tồi tệ hơn rằng nhu cầu phòng ngừa rủi ro cần giá đồng giảm trong ba ngày liên tiếp Xbox đã ra mắt tay cầm đặc biệt vàng đen, có giá 70 đô la Mỹ vào ngày 17 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch dầu thô: OPEC+có thể tăng sản lượng vào tháng 8, hai lần ức chế không khí lớn đã giảm gần 2% "Dragon Century: Thử nghiệm" có thể hỗ trợ FPS Boost trên XSX/S Thời tiết tốt và nguồn cung lo ngại về sự tiêu tan và tương lai ngô đã giảm gần 6% vào thứ ba Giám đốc sáng tạo của "Kẻ hủy diệt: Eternal" chắc chắn rất tuyệt khi tham gia cùng với nhân vật nữ Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 8: Giá vàng kết thúc vào ngày sáu ngày liên tiếp và OPEC+hoặc SULTEND SUP "Legend of Heroes: Track of Li" Trình chụp màn hình chiến đấu tiết lộ rằng sẽ có trí thông minh mới vào ngày mai Golden Asia: Giá vàng là thị trường trở lại cao gần 5 tháng để tập trung vào dữ liệu lạm phát phổ biến nhất của Fed Vào ngày 11 tháng 2, tỷ lệ vay của Interbank Interbank ở London Giá dầu quốc tế đã đạt mức thấp mới là 11 tháng, và sự gia tăng tăng phải là ít nhất một trong hai điều kiện chính Bữa ăn "trong số chúng ta" những con ma tham gia video "Nintendo Big Fight" Giá dầu hạ nguồn hoặc hạn chế!OPEC đang tăng trở lại, nhưng nó vẫn thấp hơn đầu ra mục tiêu Đồng yên giảm xuống dưới mốc 130!Ngân hàng Nhật Bản bảo vệ việc mua nợ không giới hạn hứa hẹn sẽ kích hoạt "trận động đất" của thị trường ngoại hối

推荐排行

  • Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING
  • Các nhà phân tích tuyệt vời về khoảng cách cung cấp đồng: Các công ty khai thác cần đầu tư hơn 100 tỷ đô la Mỹ để đáp ứng nhu cầu
  • Lira phản công của Thổ Nhĩ Kỳ bị mất.