当前位置:首页>>女人>>女性保健

Con Tho De Thuong Nhat The Gioi - V9.8.8

  • 女性保健
  • 2023-12-02 06:07:32
  • 934
  • 爱乐团

ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấVào ngày 5 tháng 6 (thứ ba) Trung Quốc sẽ công bố PMI của ngành dịch vụ Caixin.

ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấTu Guobin nói rằng sự căng thẳng chính trị và kinh tế có thể mang lại một số hỗ trợ cho giá vàng, nhưng nếu Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) tăng lãi suất trong tháng này, nó có thể mang lại một số sức đề kháng cho giá vàng.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấThị trường đang chờ dữ liệu PMI của các báo cáo việc làm phi văn hóa, tỷ lệ thất nghiệp và dữ liệu PMI của Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM) của Hiệp hội cung ứng Hoa Kỳ vào tháng Năm.

Mediaman: Đội Shanxi chắc chắn sẽ cố gắng giành chiến thắng trước lợi thế nhà thứ tám của giải đấu

ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấQuỹ giao dịch danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) -SPDR Gold Trust đã giảm 0,52%xuống còn 847,03 tấn vào thứ năm.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấSPLE Silver XAG = 0,2%xuống còn 16,39 đô la mỗi ounce, nhưng nó đã giảm 0,3%trong tuần này.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấSPOT BLATINUM XPT = 0,2%đến $ 903,20, SPOT 钯 xPD = về cơ bản $ 984,60.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấCả hai vật liệu bạch kim và vàng đã được ghi nhận trong tuần thứ hai liên tiếp.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấ. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Giá cả ổn định, và căng thẳng thương mại toàn cầu có liên quan đến mối quan tâm tăng lên.

ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấVào ngày 1 tháng 6, Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng Năm.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấLà báo cáo phi nông nghiệp cuối cùng trước giải quyết lãi suất tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang, đặc biệt là giá trị thị trường.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấGapen cho biết: & ldquo; Chính sách hiện tại là trung lập và chúng tôi tin rằng FOMC khó có thể đưa ra cam kết trên con đường chính sách.

ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấ& rdquo; The So -palled & ldquo; Neutral & rdquo; đề cập đến mức lãi suất mà không thúc đẩy chính sách tiền tệ cũng như lãi suất kinh tế làm chậm.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấNhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra rằng lần cuối cùng Fed thực hiện các điều chỉnh như vậy vào tháng 9 năm 2005, khi lãi suất được tăng từ 3,5%lên 3,75%, và nhập vào khoảng thời gian dự đoán lãi suất trung tính & rdquo ;.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấVào thời điểm đó, tuyên bố chính sách chỉ bị loại bỏ bởi & ldquo; chính sách vẫn còn lỏng lẻo & rdquo; và không thêm một mô tả hoặc giải thích thay thế.ĐộiShanxichắcchắnsẽcốgắnggiànhchiếnthắngtrướclợithếnhàthứtámcủagiảiđấHiện tại, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang cốt lõi tin rằng lãi suất trung lập là khoảng 2,9%, để lại khoảng ba hoặc bốn phòng để tăng lãi suất.

Một số nhà phân tích tin rằng xem xét ảnh hưởng của các biện pháp kích thích tài chính như giảm thuế của Trump, lãi suất trung tính có thể cao hơn.Cũng rất khó để Ngân hàng châu Âu làm rõ triển vọng lãi suất trong tuần này. Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng sẽ tổ chức các hội nghị chính sách tiền tệ.

Mediaman: Đội Shanxi chắc chắn sẽ cố gắng giành chiến thắng trước lợi thế nhà thứ tám của giải đấu

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ phác thảo kế hoạch ngăn chặn việc mua tài sản trong tuần này, nhấn mạnh rằng nền kinh tế châu Âu đã hồi sinh từ một cuộc khủng hoảng.Từ kỳ vọng này, đồng euro đã tiếp tục hồi phục kể từ tuần trước, và đồng đô la Mỹ đã giảm bớt, điều này đã hỗ trợ giá vàng ở một mức độ nhất định.Do đó, mặc dù xu hướng của đồng euro vẫn không thể coi thường ảnh hưởng gián tiếp của giá vàng.D.A. Davidson Quản lý tài sản James Ragan tin rằng nghị quyết của Fed sẽ quan trọng hơn.

Bởi vì thẩm quyền của Phố Wall đối với thị trường toàn cầu là không thể đảo ngược.Tuy nhiên, Hội nghị Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn sẽ rất quan trọng và các quan chức ngân hàng châu Âu sẽ thảo luận về thời gian biểu để rút khỏi chính sách lỏng lẻo tại cuộc họp này.Tuy nhiên, một số nhà phân tích chỉ ra rằng ông không có khả năng giải thích quan điểm của mình về triển vọng lãi suất, bất kể Thống đốc kịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu dựa trên kế hoạch mua nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Richard Barwell, một nhà kinh tế trong Faba Asset Management, cho biết: & ldquo; nếu không có đủ can đảm để giải phóng các đường dẫn lãi suất, thì tốt nhất nên nói ít hơn và tránh sử dụng các hướng dẫn để làm cho thị trường bối rối.

& rdquo; Gold SPOT xuất hiện trung tính trong một điểm vàng trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-1302, dường như là trung tính trong khoảng $ 1293-1302, và nó được dự kiến ​​sẽ chỉ ra hướng từ khoảng thời gian.Khoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự báo bắt đầu từ mức giảm $ 1365,23.

Mediaman: Đội Shanxi chắc chắn sẽ cố gắng giành chiến thắng trước lợi thế nhà thứ tám của giải đấu

Nó có thể tăng lên $ 1310 khi lên tới $ 1302 và giảm xuống dưới $ 1292 có thể giảm xuống $ 1281,76.Xu hướng này thiên về thiết bị trên. Giá vàng dự kiến ​​sẽ tiếp cận điểm cao nhất của 4 sóng khoảng $ 1326. Sóng là sóng thứ tư của sóng C.

Vào lúc 19:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1297,47/ounce.Triển vọng của Đông Bắc Á dần dần trở nên ổn định và ổn định, và xu hướng vàng phải tìm một động cơ mới khácLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh để đầu tư tài sản.com -Vào thứ ba, buổi sáng thành phố châu Âu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ chạm cao một tuần và các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ để đánh giá nhu cầu của thế giới Cường độ nhu cầu của nước tiêu dùng dầu thô lớn nhất. Tinh hoaHiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào lúc 4:30 sáng thứ Tư, Giờ Bắc Kinh (Thứ ba 16:30, Thứ ba Đông). Thời gian Đông được công bố lúc 10:30 sáng) trên thị trường rằng thị trường mà thị trường Hàng tồn kho dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng.Kể từ thời điểm 16:10 của Bắc Kinh (4:10 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 46 cent hoặc khoảng 0,7%lên 66,56 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ ngày 1 tháng 6.Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc khoảng 0,8%tương lai dầu thô Brent ở mức $ 77,03/thùng.

Những cảm xúc lạc quan của thị trường mà cuộc họp của Tổng thống Hoa Kỳ Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un ở Singapore cũng thúc đẩy sự gia tăng giá dầu thô.Hôm thứ Hai, dầu thô tăng, có dấu hiệu cho thấy sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên OPEC tiếp tục tăng thêm việc rút sản lượng và giảm sản xuất, do đó tăng giá dầu.

Bộ trưởng Dầu khí Iraq Jabar Al-Luabi cảnh báo nhà sản xuất dầu không nên tăng sản lượng, nói rằng giá dầu vẫn cần được hỗ trợ.Điều này đã giúp giá dầu hồi phục từ nhà nước yếu trước đó. Trước đó, có báo cáo rằng Nga và Ả Rập Saudi dự định sẽ tăng sản lượng.

Theo báo cáo, sản lượng của dầu thô ở Nga trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã tăng 150.000 thùng mỗi ngày, đạt 11,1 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá hạn ngạch trong thỏa thuận giảm sản xuất do tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu (( OPEC).Đồng thời, sản lượng của Ả Rập Saudi đã tăng hơn 100.000 thùng mỗi ngày trong những tuần gần đây, tăng nhẹ lên khoảng 10 triệu thùng mỗi ngày.

Thỏa thuận giảm đầu tiên giữa OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã đạt được vào tháng 11 năm 2016. Nhà thầu đã đồng ý giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để loại bỏ giá dầu vượt quá toàn cầu.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.Quốc gia sản xuất dầu không phải do OPEC và Nga đứng đầu trong tháng này để tăng sản lượng dầu thô hàng ngày lên 1 triệu thùng để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô của Iran. Giá dầu gần đây đã yếu.Dầu thô Tấm châu Âu đã tăng lên trọng tâm của một tuần để chuyển sang dữ liệu hàng tồn kho API

Là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC, Iraq đang phải đối mặt với một tình huống hỗn loạn trong tình hình chính trị, điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất và đầu tư dầu mỏ của đất nước vào ngành công nghiệp dầu mỏ.Tình hình chính trị của Iraq rất hỗn loạn, và sự tiến bộ của gian hàng đã bị trì hoãn sau một tháng sau cuộc bầu cử Iraq vào ngày 12 tháng 5. Sự khác biệt chính trị và cãi nhau về kết quả của cuộc bầu cử có thể khiến Iraq rơi vào cuộc khủng hoảng hệ thống và hiến pháp.

Cuộc khủng hoảng này có thể phá hủy chính sách dầu mỏ của Iraq và hoãn hợp đồng và đầu tư của ngành công nghiệp dầu mỏ Iraq.Quốc hội bị đình chỉ được bầu chắc chắn sẽ hoãn việc thành lập chính phủ mới vì không có liên minh nào có đủ chỗ ngồi theo yêu cầu của quản trị độc lập.

Tuy nhiên, các sự kiện chính trị gần đây cho thấy nội các của Iraq đang phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ hơn và nó thậm chí có thể là một cuộc khủng hoảng hiến pháp, điều này sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước.Tuần trước, Thủ tướng sắp tới Haider Al-Abadir nói rằng sau khi số lượng bỏ phiếu điện tử là bất hợp pháp, Quốc hội Iraq đã ra lệnh bỏ phiếu lại nhân tạo cho các phiếu bầu.

Liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba trong cuộc bầu cử.Trong cuộc bầu cử này, Liên minh Shihite, một linh mục dân thường của Shiiti Sader, người có mối quan hệ rất lo lắng với Hoa Kỳ, đã vô tình giành chiến thắng.Liên minh đã giành được 54 ghế ở 329 ghế, vì vậy nó cần phải thành lập một liên minh để cai trị đất nước.Bản thân Sader không thể được bổ nhiệm làm Thủ tướng vì ông không tham gia vào cuộc bầu cử.

Hadi al-Amiri, lãnh đạo tổ chức dân quân được Iran hỗ trợ, đứng thứ hai, trong khi liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba.Thứ Tư tuần trước, Quốc hội Iraq đã thông qua sửa đổi luật bầu cử, thông báo rằng kết quả bỏ phiếu của cử tri ở nước ngoài và hầu hết các cử tri trong nước đều không hợp lệ.

Quốc hội cũng đã ra lệnh cho Ủy ban bầu cử cao cấp độc lập (IHEC) tái phạm các phiếu bầu trên cả nước, đình chỉ lãnh đạo của ủy ban và thay thế họ bằng chín thẩm phán.Tuy nhiên, Ủy ban bầu cử đã phản đối lệnh của Quốc hội đã yêu cầu tái bỏ phiếu.

Ủy ban cũng cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ sử dụng Hiến pháp và các quyền hợp pháp để thách thức các sửa đổi đối với luật bầu cử (cho phép tái sử Sửa đổi chứa nhiều vi phạm.Chủ nhật tuần trước, một nhà kho trong kho nơi Baghdad ở một nửa hộp bỏ phiếu đã bị bốc cháy.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Sức mạnh của đồng đô la rất khó để trang trải những cảm xúc lạc quan tràn ngập thị trường và giá dầu thô sẽ cao trong tuần này "EA Sports FC" Logo mới xác nhận công khai rằng có Premier League và Champions League Nhắc lại giao dịch dầu thô: Cược tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tăng lên, việc tăng giá dầu bị hạn chế, tuần này tập trung vào ba báo cáo chính hàng tháng về Oil City City City "Cuộc chiến tranh thế giới ma thuật II" có thể kế thừa sự hiện diện của phiên bản trải nghiệm dữ liệu được bảo tồn xuất bản giới thiệu nội dung DLC ​​tuyệt vời và phong phú Giá vàng quốc tế ổn định và ngón tay Hoa Kỳ tiếp tục tăng cường, Powell đưa ra phản hồi tích cực về kỳ vọng thị trường Nhà sản xuất "Pokémon Go" bác bỏ tin đồn về thu nhập giảm và nói rằng những con số không chính xác Phân tích thị trường vàng: Tiếp tục chú ý đến việc có thể vượt qua mốc năm 2000 hay không. Chỉ số quản lý mua sắm sản xuất của Anh Dự báo 53.3 tương đối 56.1 Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 1%và Hoa Kỳ muốn chặn một lỗ hổng lớn ở Nga Phiên bản độc lập của "Marvel Spider -man: Remake" sẽ được ra mắt trong PS5 Chiến lược giao dịch vàng điểm ngày 16 tháng 8: Tín hiệu hàng đầu ngắn hạn được tăng cường, vì vậy hãy cẩn thận! Dự báo mở rộng giá hàng tiêu dùng Canada -0,3% -0,2% Duy trì hiện trạng!Không xác định thông báo OPEC+về thông báo thị trường dầu quốc tế để duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Survivor" Trailer Real Machine cuối cùng của Trung Quốc Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bang Dự báo GDP của Đan Mạch 0,2% là tương đối 0,5%, tương đối với 0,5% Giá dầu quốc tế đã giảm từ sáu tuần, nhưng phía nhu cầu sẽ có lực lượng mới gần đây Dự báo doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ 575K tương đối 592k so với 592k Nhắc nhở giao dịch vàng: Các nhà đầu tư lo lắng về việc giảm việc mua nợ của Fed, chú ý đến doanh số bán lẻ và PPI Dự đoán thất nghiệp hàng quý của Ý là tương đối 11,6% 11,9%

推荐排行

  • Dầu thô San: Dầu Hoa Kỳ khoảng 1% USD, suy yếu, thúc đẩy thị trường hàng hóa
  • Chỉ số giá sản phẩm công nghiệp Canada Dự báo tương đối 0,1% -0,2%
  • Nga đã đưa ra một cảnh báo an ninh cho các tàu Biển Đen để cảnh báo tương lai lúa mì của Mỹ đến giới hạn hàng ngày
  • Khảo sát Hoàng gia Hoàng gia Anh (Hiệp hội Hoàng gia Khảo sát Hoàng gia Anh) Cân bằng giá nhà dự báo 35% tương đối 19% so với 19%