当前位置:首页>>女人>>女性保健

Xsmn 04.03.2023 - V1.3.7

  • 女性保健
  • 2023-12-08 20:37:54
  • 331
  • 玛莉雅凯瑞

ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựHiệp hội tài chính (Thượng Hải, đã chỉnh sửa Niulong) tin tức, Chỉ số Thượng Hải đã từng đạt đến một năm mới trong tuần này. Kể từ cuối ngày thứ Sáu này, chỉ số Thượng Hải tăng 6,86%trong năm.

ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtự"Nhận thức của các nhà đầu tư về các quỹ chỉ số ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và nhu cầu phân bổ tài sản đang tăng lên.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựWan Qiong, quản lý quỹ của nhóm ETF của Chỉ số quỹ Boshi và bộ phận đầu tư định lượng, cho biết rằng các sản phẩm chỉ số nước ngoài liên quan đã chảy vào ngày càng nhiều tiền vào năm ngoái.

Huấn luyện viên Shougang: Chuẩn bị cho các trận playoffs và sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự

ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựDo đó, các công ty quỹ cũng đã bắt đầu tăng cách bố trí tài sản ở nước ngoài.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựTheo ý kiến ​​của cô, bố cục của công ty chỉ số NASDA 100ETF chủ yếu dựa trên giá trị đầu tư của chỉ số.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtự"Chỉ số NASDAQ 100 là khoa học và công nghệ hơn, đó là một hướng lạc quan lâu dài.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựĐồng thời, hiệu suất dài hạn của chỉ số 100 của NASDAQ đã hoạt động rất rực rỡ. Thu nhập hàng năm của 10 năm qua là gần 16%và mức tương quan với cổ phiếu và cổ phiếu Hồng Kông thấp, có Một vai trò bổ sung tốt của rủi ro phân tán.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtự"Từ quan điểm về tỷ lệ chung của NASDA Index 100ETF, từ ngày 16 tháng 8 năm ngoái, chỉ số NASDAQ 100 đã tham gia vào thị trường điều chỉnh. Tính đến cuối năm ngoái, chỉ số này đã giảm 19,96%và mức thoái lui tối đa đạt 23,91 %.

ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựTuy nhiên, NASI 100ETF đã nhận được gần 6 tỷ bản mua hàng mạng.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựKể từ đầu năm nay, chỉ số NASDAQ 100 đã bị sốc lên. Kể từ ngày 20 tháng 4, nó đã tăng 19,64%trong năm, nhưng nó đã không trở lại sân khấu cao vào tháng 8 năm ngoái.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựVào ngày 23 tháng 4, Chen Maobo, giám đốc thư ký tài chính Hồng Kông, đã tuyên bố trong quản trị trang web rằng nền kinh tế đã tăng tốc sau khi đại dịch vương miện mới. Hồng Kông đang ở trong cửa sổ phát triển vàng. Tăng cường động lực phục hồi.

ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựNgoài ra, trong The Netizer, Chen Maobo cũng nhấn mạnh rằng chuyến đi đến Bắc Kinh khiến anh cảm thấy sâu sắc. Ông chỉ ra rằng các đơn vị khác nhau ở đất liền gần với thông tin của Hồng Kông, hy vọng sẽ tăng cường hợp tác giữa hai nơi và đóng góp tốt hơn trong khi thúc đẩy sự phát triển của Hồng Kông.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựSau đây là một bài báo được xuất bản bởi Chen Maobo, giám đốc thư ký tài chính Hồng Kông, vào ngày 23 tháng 4: Trong tuần qua, tôi đã đưa người phụ trách Cục Chính sách liên quan và các cơ quan quản lý tài chính lớn đến thăm Bắc Kinh cho bốn người Ngày liên tiếp, và tôi đã đến thăm hơn một chục ngày liên tiếp. Các bộ và tổ chức cũng đã có bài phát biểu tại Đại học Bắc Kinh và liên lạc với giáo viên và sinh viên và cựu sinh viên.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựĐây là lần đầu tiên chúng tôi đến thăm Bắc Kinh lần đầu tiên kể từ khi khôi phục thông tin về phong tục toàn diện và thuận tiện. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể truyền đạt khuôn mặt -Face và thảo luận với các quan chức có liên quan ở đại lục một lần nữa. Chúng tôi cũng chia sẻ quan điểm của họ Về vấn đề các vấn đề mà mọi người quan tâm.ấnluyệnviênShougangChuẩnbịchocáctrậnplayoffsvàsẽkhônglặplạinhữngsailầmtươngtựHành trình nhỏ gọn trong vài ngày đã cho tôi cảm giác sâu sắc: Ngay cả khi dịch bệnh cản trở các sàn giao dịch, các đơn vị khác nhau ở đất liền gắn liền với thông tin của Hồng Kông và rất quan tâm đến tình hình ở Hồng Kông. Tôi hy vọng sẽ cho chúng tôi nhiều hơn và cải thiện mức độ hợp tác với chúng tôi. Hebeng có thể tối ưu hóa các cơ chế hợp tác hiện có và thảo luận phát triển.

Chúng tôi có một cuộc họp tốt hơn để chúng tôi hiểu được tình hình kinh tế và tài chính của đại lục, cũng như sự phát triển mới nhất và ý tưởng của các chính sách liên quan, và cung cấp thông tin và tài liệu tham khảo cho chúng tôi và các cơ quan quản lý tài chính trong việc thúc đẩy công việc trong tương lai và tăng cường hợp tác giữa hai nơi.Trong cuộc họp với các bộ và tổ chức khác nhau, tôi đã giới thiệu tình hình hiện tại và sự phát triển của nền kinh tế và tài chính của Hồng Kông, cũng như các thành tựu theo giai đoạn và các ưu tiên công việc trong tương lai trong việc phát triển đổi mới. Các loại công nghiệp hóa mới với Chuangke. Trong mười năm tới, tổng tỷ lệ của tổng số sự phát triển của khoa học và công nghệ đổi mới Hồng Kông ở Hồng Kông đã tăng gấp đôi tỷ lệ GDP địa phương và ngành sản xuất chiếm 5%giá trị sản xuất địa phương tại địa phương .

Huấn luyện viên Shougang: Chuẩn bị cho các trận playoffs và sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự

Chúng tôi cũng đã thảo luận về tình hình hiện tại và triển vọng tương lai của việc xây dựng khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -macao, cũng như ba hướng làm việc chính mà Hồng Kông đã thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao trong thời đại mới và giai đoạn mới, bao gồm cả giai đoạn mới Kinh tế kỹ thuật số, Internet 3.0, Công nghệ xanh quốc tế và Trung tâm tài chính xanh xanh.Tôi cũng giới thiệu rằng ở Hồng Kông, theo khái niệm quản lý và quản trị mới của chính phủ và thị trường hiệu quả, nó đang cải thiện những nỗ lực phát triển kinh tế với các chính sách như nắm lấy tài năng và doanh nghiệp.Thật vậy, dịch ba năm bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự kết nối và tương tác trực tiếp giữa mọi người, điều này đã cản trở thông tin và kinh nghiệm cá nhân đầu tiên thu được ở các thị trường khác nhau.Đây là lý do tại sao kể từ giải phóng mặt bằng hải quan, chúng tôi đã tích cực quảng bá những lợi thế và cơ hội mới của Hồng Kông trong giai đoạn phát triển mới thông qua "Global Global" và "mời khách".

Sau khi nối lại giải phóng mặt bằng hải quan, các tỉnh và thành phố khác nhau ở đại lục cũng đến Hồng Kông để thăm Hồng Kông để tăng cường trao đổi và thu hút đầu tư.Chúng tôi cũng chủ động đến thăm thị trường đại lục và nước ngoài. Chúng tôi hy vọng sẽ nắm bắt được động lực và cơ hội phục hồi kinh tế sau dịch phục hồi kinh tế và mang lại lợi ích cho công dân và doanh nghiệp.Hồng Kông hiện có những lợi thế về thời gian, lợi ích địa lý và con người, và đang phát triển một cửa sổ vàng để phát triển.Sau dịch bệnh, các hoạt động kinh tế của các liên kết khác nhau đang tăng tốc sự phục hồi và bầu không khí tổng thể tốt hơn; năng lực toàn cầu đang dần phục hồi.

Kể từ khi thực hiện "Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông" và nguyên tắc "Patriot cai trị Hồng Kông", Hồng Kông đã tiếp tục an sinh xã hội và sự ổn định, và hiệu quả thúc đẩy thực thi chính sách cũng được cải thiện.Cùng với sự phát triển ổn định của đất nước và sự hỗ trợ vững chắc của chính quyền trung ương, nhiều người bạn trong và ngoài nước cũng có một cái nhìn lạc quan về triển vọng của Hồng Kông.

Huấn luyện viên Shougang: Chuẩn bị cho các trận playoffs và sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự

Trong các cuộc phỏng vấn này, tôi cố tình liên lạc với các sinh viên từ các trường đại học địa phương để thúc đẩy những lợi thế và điểm tham quan của Hồng Kông theo cách toàn diện, hiểu biết và làm việc của sinh viên ở Hồng Kông, và khuyến khích họ đến Hồng Kông để tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp ở Hồng Kông. Cơ hội.Cho dù đó là Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Malaya, hoặc Đại học Bắc Kinh của chuyến đi này, tất cả đều là các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Sinh viên đại học về cơ bản đã đáp ứng trình độ của High - Kết thúc tài năng vượt qua sau khi tốt nghiệp. Hãy đến làm việc ở Hồng Kông.

Bài giảng tại Đại học Bắc Kinh đã đáp ứng nhiệt tình, không có chỗ ngồi, và sinh viên thậm chí không buông bỏ vị trí này. Hơn 400 người chiếm toàn bộ bài giảng.Bầu không khí của The Exchange Link rất thoải mái và nhiệt tình. Mọi người đều quan tâm đến các cơ hội ở Hồng Kông và muốn tìm hiểu thêm về các chi tiết làm việc ở Hồng Kông.Tôi cũng nói về cuộc sống từ công việc, bao gồm vùng nông thôn xinh đẹp của Hồng Kông, các hoạt động nghệ thuật và văn hóa phong phú và đa dạng, hơn 200 nhà hàng đã được Michelin giới thiệu, và vô số đồ ăn nhẹ đích thực, an sinh xã hội, v.v. Kong. Các yếu tố của cuộc sống.Từ sự tương tác của phiên hỏi đáp, tôi đã cảm thấy sâu sắc tình yêu của các bạn cùng lớp dành cho Hồng Kông và sự quan tâm và khao khát mạnh mẽ của tôi đối với sự phát triển của Hồng Kông.Để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Hồng Kông và tăng cường động lực, chúng tôi đang tăng cường công khai thông qua các kênh khác nhau.Đối với hành khách, chúng tôi có các hoạt động xin chào Hồng Kông và các cuộc tấn công công khai và khuyến mãi khác nhau; đối với công dân địa phương, loạt sự kiện "Happy Hong Kong" cũng được ra mắt. Động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và là động lực của sự phục hồi kinh tế, và đối với động lực, đối với động lực của sự phục hồi kinh tế, và đối với động lực, như là động lực của sự phục hồi kinh tế, và đối với động lực, đó là động lực của sự phục hồi kinh tế. Xã hội mang đến bầu không khí tích cực và lạc quan hơn.

Nền kinh tế của Hồng Kông đang dần được cải thiện. Chúng ta hãy nắm bắt các cơ hội, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế ở tốc độ tối đa, tạo ra một thời tiết mới cho xã hội, và cùng xây dựng một sự thịnh vượng hơn, đẹp hơn và toàn diện hơn xã hội.Chen Maobo, giám đốc thư ký tài chính Hồng Kông: Thông qua "đi toàn cầu" và "Xin hãy đến" để quảng bá đầy đủ những lợi thế mới và cơ hội mới của Hồng Kông

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Jibang Consulting tuyên bố rằng hiện tại, pin PERC gần với hiệu quả giới hạn lý thuyết. Công nghệ N -type được đại diện bởi TopCon, HJT và XBC nhanh chóng được thâm nhập. Ưu điểm kinh tế và chi phí hiệu quả trong ngắn hạn. Công nghệ nổi bật, và năng lực lớn là lần đầu tiên hạ cánh.Jibang Consulting dự đoán rằng các bộ phim Pin Topcon sẽ mở ra giai đoạn sản xuất cao điểm vào năm 2023.

Năm 2023, công suất sản xuất pin Topcon là khoảng 249GW, chiếm 73,7%tổng công suất sản xuất của màng pin N -type, chiếm lợi thế tuyệt đối; .Hình: Khả năng sản xuất pin loại N toàn cầu vào năm 2022-2026, Đơn vị: GW Hình: 2022-2026 Các loại xu hướng dung lượng pin loại N khác nhau, Đơn vị: GW1, Lợi thế hiệu quả chi phí của TopCon, khả năng sản xuất là lần đầu tiên đo lường TopCon và Topcon và Topcon và dây chuyền sản xuất PERC tương thích và có thể được chuyển đổi và nâng cấp dựa trên dây chuyền sản xuất PERC, giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư và chi phí khấu hao của thiết bị.

Do chi phí đến thấp của pin Topcon, nó đã đạt được một số lợi thế nhất định trong giai đoạn đầu của việc lặp lại kỹ thuật, trở thành trọng tâm của trọng tâm của các doanh nghiệp hàng đầu tích hợp.Ngoài ra, phí bảo hiểm lý thuyết của TopCon so với pin PERC là khoảng 0,2 nhân dân tệ/w trong tương lai, với sự tiến bộ liên tục của việc giảm chi phí và cải thiện hơn nữa tỷ lệ và hiệu quả tốt, phí bảo hiểm của TopCon dự kiến ​​sẽ mở thêm.Từ quan điểm mở rộng năng lực, năm 2022 là năm đầu tiên mở rộng phim pin N -type. Những người chơi mới và cũ như Jingke, Jing'ao và Junda chia sẻ đã tăng tốc độ bố trí của công suất sản xuất TopCon. Tuy nhiên, việc phát hành Công suất công nghệ mới có độ trễ nhất định. Việc phát hành công suất TopCon dự kiến ​​sẽ tập trung vào nửa cuối năm 2023.Vào năm 2023, tổng sản lượng của màng pin là khoảng 490GW, sản lượng của các mảnh pin topcon là khoảng 120GW, chiếm khoảng 24,5%và tỷ lệ thâm nhập thị trường vẫn còn thấp. tăng.

Từ quan điểm về hiệu quả của phòng thí nghiệm, vào tháng 4 năm 2023, dựa trên công nghệ Popaid J-TOPCON3.0 tự phát triển và các bộ phim pin N-Type kích thước M10, lên tới 26,7%hiệu quả chuyển đổi trong phòng thí nghiệm pin đã đạt được, làm giảm hiệu quả cao nhất Trong thế giới pin Topcon trong pin Topcon N -type; Ngoài ra, Longji đã nhận ra hiệu quả chuyển đổi của pin Topcon P -type bằng 25,19%.Từ quan điểm về hiệu quả sản xuất hàng loạt, hiệu quả chuyển đổi dòng sản xuất hàng loạt hiện tại là từ 24,5%-25%. Trong số đó, hiệu quả sản xuất hàng loạt của các doanh nghiệp sản xuất lớp GW đã đạt 25%.

Vào tháng 3 năm 2023, Zhengtai New Energy đã tăng đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ của pin Topcon Boron-LDSE. Nghiên cứu về pin và hiệu quả phát triển của dòng pin TopCon loại N của nó đã đạt 25,62%.Trong tương lai, thông qua việc giới thiệu công nghệ poly poly và công nghệ poly đôi, hiệu quả chuyển đổi của chip pin topcon có thể được tăng lên hơn 26%.

Hình: Đơn vị tiến trình hiệu quả chuyển đổi chip Topcon Pin:%2. Đường dẫn "Giảm chi phí và hiệu quả" HJT là rõ ràng. Từ quan điểm mở rộng công suất của sản xuất khối lượng lớn, chi phí sản xuất và chi phí thiết bị của HJT là tương đối cao. Ít, khả năng sản xuất hiện tại của HJT chỉ có khoảng 14GW. Trong tương lai, với sự trưởng thành liên tục của các tấm silicon, tiền xu, kết tinh vi mô, và các mục tiêu, giảm chi phí HJT và hiệu quả sẽ được tăng tốc.Jibang Consulting dự đoán rằng công suất sản xuất pin HJT sẽ đạt 50GW vào năm 2023.

Do cách bố trí công suất sản xuất pin HJT, các dây chuyền sản xuất mới cần được xây dựng. Hầu hết các công ty quảng bá HJT là những người chơi mới. Trong số đó có những người chơi cũ như Tongwei, Longji và Jing'ao có dự trữ kỹ thuật.Từ quan điểm về hiệu quả của phòng thí nghiệm, vào tháng 11 năm 2022, hiệu quả chuyển đổi của silicon pin khác nhau được phát triển độc lập bởi Longji Green Energy đạt 26,81%, phá vỡ kỷ lục thế giới về hiệu quả của pin mặt trời silicon toàn cầu.Từ quan điểm về hiệu quả sản xuất hàng loạt, hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của các tinh thể vi tinh thể đơn HJT đã đạt được một bước đột phá 25%, và hiệu quả sản xuất khối lượng trung bình của King Kong Photovoltaic và Micro -Crystal đơn lẻ của Huasheng đã đạt 25%.Với việc giới thiệu các tinh thể vi mô được đặt đôi, hiệu suất pin sẽ được cải thiện hơn nữa. Vào năm 2023, hiệu quả sản xuất khối lượng HJT dự kiến ​​sẽ đạt hơn 25,5%.

Ngoài ra, hiệu quả nhóm trung bình của công nghệ HJT là khoảng 23,9%và hiệu quả của nhóm cần được cải thiện hơn nữa. Điều đặc biệt quan trọng là các cơ sở ngược dòng và hạ nguồn.Hình: Đơn vị tiến trình chuyển đổi pin HJT:%hiện tại, con đường giảm chi phí HJT và con đường hiệu quả là rõ ràng.

从 降本 , , , , , , 主要 关注 smbb+高精串焊 、 耗量 下降 下降 双 面 面 面 面 面Tiến trình của công nghệ như mạ đồng, phía mục tiêu chủ yếu đạt được thông qua thiết kế mới của thiết kế PVD, phần AZO của phần sau của mặt sau, tái chế mục tiêu dư lượng khoang và mặt trước không -không có mặt trước -không có mặt trước -không có mặt trước. Mục tiêu mở rộng; Người chơi mới tham gia trò chơi để tăng sự cạnh tranh của ngành.Từ góc độ hiệu quả, hiệu quả của HJT chủ yếu là sự ra đời của công nghệ vi tinh thể và cải thiện hiệu quả nhóm.

Năm 2022, quang điện quang và hiệu quả sản xuất trung bình vi mô đơn tinh thể đơn của Huasheng đã đạt 25%. Trong nửa đầu năm 2023, giai đoạn đầu tiên của King Kong quang điện thiết bị.Việc cải thiện hiệu quả nhóm đạt được thông qua nhiều lưới chính, màng xoay ánh sáng và kiểm soát các quá trình thành phần.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Chỉ số Baltic tăng lên cao một năm. Do nhu cầu mạnh về tàu hải sản -type "Kẻ giết người Twitter" Chủ đề hàng ngày PLUNGE 82% Musk: Thật nhàm chán! Phân tích thị trường vàng: Nó phải được quảng bá lên đường dây cổ $ 1985 để xác nhận việc mở xu hướng đi lên mới Dự báo tín dụng của khu vực tư nhân Úc 0,4% tương đối 0,4% Giá vàng đang vật lộn gần mức hỗ trợ là $ 1750, và liệu bài phát biểu của Powell có thể là chất xúc tác tăng! Yamato: Đọc Thần Châu International (02313) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng tăng lên 93 đô la Hồng Kông Phân tích thị trường vàng: Nếu nó giảm xuống dưới 1910 đô la Mỹ, hãy làm suy yếu tín hiệu tăng giá ngắn hạn Tại sao Buffett yêu táo rất nhiều như vậy? Tài liệu thị trường Nymex đã giảm xuống còn 66,83 đô la Dự báo đơn hàng nhà máy Đức tương đối tương đối -1,2% -1,2% Dầu thô Nymex giảm xuống dưới 88,14 đô la UBS: Microsoft và các gã khổng lồ AI khác đối mặt với rủi ro cung cấp GPU Xung đột Nga -ukraine làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu phân bón trong nhà sản xuất phân bón nitơ lớn nhất thế giới Wedbush: AI Tầm nhìn cho Palantir (pltr.us) "Pave the Road" để duy trì xếp hạng "chạy chiến thắng" Nhìn vào $ 1989 trên thị trường giá vàng quốc tế Dự đoán ứng dụng giảm thất nghiệp của Hoa Kỳ 240K liên quan đến 258K so với 258k Giá dầu quốc tế đã tăng gần 1%, cung và cầu toàn cầu thắt chặt, và chính phủ Hoa Kỳ đã rơi vào tình trạng khó xử chính sách. Cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông từ lâu đã được biết đến | thúc đẩy nhóm chuyên ngành thanh khoản thị trường chứng khoán Hồng Kông. Theo báo cáo vào chiều ngày 6 tháng 9, Ủy ban Olympic quốc tế đã công bố thành lập Ủy ban E -athletic Trao đổi vàng Thượng Hải số 24 Báo giá hàng tuần: Khối lượng giao dịch vàng tăng nhẹ Dự kiến ​​sẽ giảm hoặc hơn 4,5 tỷ đô la!Tái tổ chức của Sunac Trung Quốc đã nhận được gần 13% giá cổ phiếu hỗ trợ.

推荐排行

  • Dầu thô Nymex Viễn cảnh ngắn hạn 89,64 đô la Mỹ
  • ARM sắp có mặt trên thị trường, bạn có thể mua nó không?
  • Dự đoán PPI của Đức 0,2% tương đối 0,1%