当前位置:首页>>女人>>女性保健

Genshin 1.3 - V2.2.6

  • 女性保健
  • 2023-12-08 21:29:37
  • 793
  • Thành phố Quảng Đông

ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốCO -Sản phẩm "Last Survivor 2" Anthony Newman đã gửi một phước lành cùng một lúc, Zenimax Online cũng đang thực hiện rất nhiều nhân viên nâng cao công việc để thực hiện công việc của "Elder Scrolls ol" và một số dự án không bị gián đoạn (trò chơi nhiều người chơi).

ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốPhải nói rằng, thanh kiếm lỏng vẫn là một công ty, không phải là một ý tưởng vô mục đích.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốThanh kiếm của chúng tôi đã được nghiền nát, nhiệm vụ của chúng tôi đã được xác định và chúng tôi đầy những kỳ vọng cho sự phát triển trong tương lai.

Liên minh châu Âu khôi phục: Alegli thất bại, khoảng cách thể thao Bồ Đào Nha chỉ là một tiền đạo tốt

ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotố"ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốSau danh sách của vị thần ban đầu, nó rất phổ biến với người chơi toàn cầu và thiết bị đầu cuối di động đã thu hút gần 400 triệu đô la trong hai tháng.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốTrò chơi cũng đã giành được vinh dự của "iPhone Games of the Year" và "Google Play Global 2020" và các danh hiệu khác.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốBây giờ, Weibo chính thức của "Yuanshen" đã công bố thông báo rằng trò chơi đã giành được nhiều danh hiệu trên toàn cầu.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốĐể cảm ơn khách du lịch vì sự hỗ trợ của họ, quan chức đã quyết định cung cấp tổng cộng 800 lòng biết ơn từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6.

ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốThông báo chính thức: [Lễ Tạ ơn cho khách du lịch] Du khách thân mến: Với công ty của mọi người, "Thần gốc" gần đây đã giành được một số danh dự trên toàn cầu, như trò chơi toàn cầu 2020 của App Store, Google Play Global 2020 Game hay nhất, v.v.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốĐể cảm ơn tất cả khách du lịch vì sự hỗ trợ của họ, chúng tôi sẽ biết ơn 800 viên đá thô từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6 tháng 12, và cảm ơn bạn đã trên đường đi!*Hướng dẫn thưởng: 200 Giải thưởng Stones Rough Stones mỗi ngày sẽ được cấp cho khách du lịch thông qua trò chơi từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6 tháng 12 từ thời gian máy chủ từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6 tháng 12; khách du lịch đạt cấp 7 trở lên có thể nhận được tổng cộng 800 viên đá thô thô Thông qua email trò chơi.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốKhi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể đi vào liên kết nhúm khuôn mặt hạnh phúc, nhưng như một trò chơi theo phong cách truyện tranh, khuôn mặt nhúm tự nhiên không tự do như kiểu thực. Chỉ có màu da cố định, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt, giới tính được sử dụng cho người chơi để điều chỉnh. Đối với điều chỉnh hạn ngạch chi tiết, trò chơi không thể được mô tả quá nhiều. Điều đáng nói là trò chơi được trang bị giọng nói tiếng Trung trong suốt quá trình, và phong cách truyện tranh khá là hương vị của phim Disney, Và nội địa hóa là khá chu đáo.

ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốSau một thời gian và hướng dẫn cốt truyện, người chơi sẽ đến khu vực hoang dã của Đảo Jinguang. Nhiều người chơi cũng nói đùa với đùa đùa đùa đùa là "Thần chiến tranh 5: Sự quan tâm của người hoang dã".ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốSau khi đến nơi hoang dã, người chơi sẽ trải nghiệm một cơ chế thăm dò rất cốt lõi trong trò chơi này, đó là hệ thống kính viễn vọng.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốTương tự như "Sự quan tâm của Zelda: Wilderness", trò chơi này sẽ không đánh dấu một số mục và địa điểm nhất định trên bản đồ như thế giới mở Ubisoft trước đó. Thay vào đó, người chơi cần sử dụng kính viễn vọng để đánh dấu bản thân ở một nơi cao.ênminhchâuÂukhôiphụcAleglithấtbạikhoảngcáchthểthaoBồĐàoNhachỉlàmộttiềnđạotốPhương pháp thăm dò bước này -BY -STEP này có thể thu hút người chơi một cách hiệu quả để khám phá dần dần.

Bởi vì cái đầu nặng nằm trong việc thăm dò và giải mã, công việc này đã tạo ra một mức độ lớn cho hệ thống RPG đã mở ra thế giới trong quá khứ."Fatshen Ji" tích hợp việc nâng cấp các vũ khí tương tự. Khi nâng cấp vũ khí, người chơi nâng cấp cùng loại vũ khí thay vì duy nhất trong tay.

Liên minh châu Âu khôi phục: Alegli thất bại, khoảng cách thể thao Bồ Đào Nha chỉ là một tiền đạo tốt

Các thiết bị được sắp xếp hợp lý nằm ở số lượng mảnh. Việc đeo của người chơi được đơn giản hóa như hai phần của mũ bảo hiểm và áo giáp, và nó cũng thích phương pháp nâng cao của cùng một loại nâng cấp.Trò chơi cung cấp cho người chơi ba loại vũ khí: một, cả hai tay và vũ khí từ xa. Mỗi vũ khí có 5 đến 6 đặc điểm khác nhau.Việc nâng cấp thiết bị không chỉ là sự cải thiện giá trị cơ bản. Trên cơ sở chế độ hợp lý hóa và tăng cường, trò chơi vẫn giữ được hệ thống kiểu chiến đấu tương ứng thông qua bản dựng theo cách mới. Phương pháp chiến đấu.Một sự thay đổi được sắp xếp hợp lý như vậy đã làm cho sự thay thế trở thành một trò chơi chiến đấu thoải mái và trực quan. Các thiết bị khác nhau được áp dụng trước các kẻ thù khác nhau, do đó trò chơi cũng đạt được một trò chơi chiến lược trong quá trình cài đặt. Đó là một sự đổi mới thiết kế rất tốt.

Hệ thống trong trò chơi này chủ yếu được phản ánh trong hệ thống động cơ sâu nhất và sự giải mã của ngôi đền. Tương tự như "Zelda: sự quan tâm của hoang dã", người chơi sẽ có được 4 kỹ năng vượt trội khi bắt đầu trò chơi. Ngoài ra còn có lần thứ hai -STAGE JOMP của súng gai đất. Những kỹ năng này có thể được sử dụng cùng một lúc để chiến đấu và câu đố, và các câu đố mà người chơi gặp phải sẽ tập trung vào khả năng của riêng người chơi. Người chơi có sự kiên nhẫn của những thử thách liên tục. Trò chơi này là bất ngờ và phong phú. Hầu hết mọi câu đố đều có một phương pháp giải mã độc đáo và đơn giản, điều này cũng thú vị trong khi thử thách.Sự kết hợp giữa hành động và cuộc chiến của trò chơi này thiên về hành động lỗi thời và "Tín điều" truyền thống " Không tiêu thụ năng lượng, nhưng nó chỉ được sử dụng để hạn chế sử dụng sử dụng tài nguyên.Trong Combo hoạt động cơ bản, Dodge, chặn và nhảy, trò chơi này có thể kết hợp các kỹ năng để chơi combo hành động rất tuyệt đẹp.Một số việc sử dụng tức thời việc sử dụng hành động cũng sẽ sử dụng thời gian của viên đạn như "sự quan tâm của tự nhiên" và "Assassin Creed", và ngay lập tức chơi một kết hợp thiệt hại bùng nổ. Đối với các hoạt động chính xác, mong muốn tấn công quái vật cũng mạnh hơn. Sau khi một số kỹ năng bị ảnh hưởng, thiệt hại cực kỳ cao và độ khó vẫn còn một chút tuyệt vời. Đó là một thông điệp thú vị hơn cho những người đam mê trò chơi hành động.

Trò chơi này cũng bổ sung một hệ thống tính điểm liên tục. Người chơi liên tục kết hợp và chấn thương trong trận chiến. Họ có thể tích lũy giá trị và điểm số liên tục. Sự tăng trưởng của việc ghi điểm không chỉ có hiệu ứng tuyệt đẹp hơn mà còn làm tăng sức mạnh tấn công.Với thiết kế hành động chiến đấu sâu sắc, những người chơi vẫn không hài lòng có thể là "đẹp trai" như loạt "Devil May Cry" từ "chơi".

Liên minh châu Âu khôi phục: Alegli thất bại, khoảng cách thể thao Bồ Đào Nha chỉ là một tiền đạo tốt

Với nhiều loại chiến đấu, trò chơi đã thiết kế một cây kỹ năng đơn giản và miễn phí.Thiết kế của cây kỹ năng thiên về "sói", đó là tăng cường và mở rộng một kỹ năng cố định nhất định.

Ví dụ, việc nâng cấp hành động có thể mở khóa thời gian của viên đạn Dodge và viên đạn, và kỹ năng hoạt động là tăng thiệt hại hoặc phạm vi AOE.Để ngăn người chơi từ chối khó khăn của trò chơi, nhiều potions cũng được cung cấp trong trò chơi để người chơi sử dụng.Trong "nồi lớn của Karl", người chơi có thể nâng cấp từng lọ thuốc. Tiểu thuốc được chia thành bốn loại. Về cơ bản, đó là thu hồi máu, thu hồi năng lượng, tấn công và phòng thủ.Phần của lọ thuốc cũng có thể đạt đến tối đa 20 chai tàu sân bay sau khi nâng cấp.Thiết kế quái vật của trò chơi tích hợp nhiều nội dung của thần thoại Hy Lạp. từ xa, bay và người chơi cần sử dụng các phương pháp chiến đấu khác nhau để đối phó.Sự tăng cường của quái vật không chỉ là thay đổi làn da, mà còn là những con quái vật tiên tiến hơn cũng sẽ có sự củng cố và thay đổi mới trong các chuyển động và kỹ năng chiến đấu. Nó cũng cần người chơi quan sát và thích nghi cẩn thận.

Nhìn chung, "Fatshen: The Rise of Finni" là một tác phẩm mới không giống như thế giới mở của Ubisoft trước đây.Nó hấp thụ nhiều thiết kế và cảm hứng thế giới tuyệt vời và cởi mở, kết hợp khám phá với chiến đấu sâu sắc, đồng thời kết hợp nhiều câu đố vui nhộn thiết kế tuyệt vời, chứa nội dung thăm dò cực kỳ phong phú, hoặc một trò chơi trải nghiệm rất xứng đáng với trò chơi kinh nghiệm.

Tất nhiên, không đủ để nói rằng nó là hoàn hảo. Rốt cuộc, khi một trò chơi tương tự như một trò chơi khác, thật dễ dàng để khiến mọi người rất chơi.Có nhiều trò chơi như thế này, và có nhiều nền tảng trò chơi hay. Là một nền tảng để người dùng nói và đề xuất các trò chơi tốt trong một thời gian dài, nó thường sẽ đề xuất một số trò chơi thực sự đáng chơi. Cho dù đó là trò chơi di động, kết thúc Trò chơi, máy chủ hoặc máy chơi game cầm tay, miễn là nó là một trò chơi chất lượng cao, sẽ giới thiệu nó cho mọi người để trải nghiệm từng người một.

Đồng thời, nền tảng trò chơi tốt sẽ chia sẻ văn hóa trò chơi khác nhau, thảo luận về những câu chuyện đằng sau trò chơi với mọi người và để mọi người cảm thấy những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong trò chơi.Bạn bè quan tâm, hãy tải xuống ứng dụng "trò chơi tốt" (bạn có thể tìm thấy tất cả các cửa hàng ứng dụng lớn).

Tham gia nhóm QQ chính thức của trò chơi (1624425336), bạn có thể nhận được lợi ích trò chơi, nhiều trò chơi siêu lớn đang chờ bạn mua! Lối ra -Lối vào: http://www.naoyouxi.com.cn/Được xuất bản bởi Asstragon Entertainment và Chronos Unterhaltungssoftware "Mô phỏng lửa Anh Hao Anh" cho phép bạn trải nghiệm một thành viên của đội cứu hỏa như một thành phố lớn ở Hoa Kỳ. nhận được bởi người chơi.Video quảng cáo trò chơi: Giới thiệu trò chơi: · Trong trung tâm mua sắm có giá 111 nhân dân tệ · Chế độ hợp tác trò chơi nhiều người chơi, bạn có thể hợp tác với ba người bạn và điều kiện hỏa hoạn thực tế, bao gồm nước, khói, nhiệt, phục hồi, lửa và Lửa, Lửa, Lửa, và Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Lửa, Phục hồi, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Phục hồi Lửa, Lửa, Phục hồi, Phục hồi lửa, hỏa hoạn, phục hồi lửa, phục hồi lửa, hỏa hoạn, phục hồi, phục hồi lửa, phục hồi lửa, hỏa hoạn, phục hồi, lửa, phục hồi lửa, phục hồi lửa, lửa và lửa, phục hồi, phục hồi lửa, phục hồi lửa, lửa , và lửa, phục hồi, lửa và lửa, phục hồi lửa, tiếp cận các đám cháy, phục hồi và tiếp cận các đám cháy. Bước nhảy, hỏa lực dầu và nhiều nguyên nhân khác của lửa, như thiết bị điện tử, hóa chất và vụ nổ.· Thiết lập 30 địa điểm triển khai của cảnh sát khác nhau bao gồm nhiều phương pháp chữa cháy vào ban ngày và ban đêm, để trò chơi có giá trị tái thiết tốt. Thiết bị · Chân dung chi tiết khoảng 60 km vuông của các thành phố ở Hoa Kỳ Kiến thức về hướng dẫn đầy đủ với một hướng dẫn toàn diện là làm quen với vụ cháy cháy chữa cháy. Trong "Mô phỏng lửa Anh Hao", người chơi sẽ được chuyển thành một thành viên của Lữ đoàn Lửa Hoa Kỳ và tại các thành phố Hoa Kỳ của Nuo Da ở Nuo Da's U.S. Các thành phố tại Đại học NUO, hơn 30 địa điểm triển khai cảnh sát khác nhau đã hoàn thành một số nhiệm vụ kích thích trái tim của mọi người và trải nghiệm tầm quan trọng của sự dũng cảm chống lại đám cháy.

Trong nhiệm vụ căng thẳng và thú vị, các thành viên trong nhóm sẽ sử dụng 5 chiếc xe cứu hỏa (như TP3 Pumper® và T-Rex® Fladations) chính thức được Rosenbauer America ủy quyền và giải cứu những người bị mắc kẹt khỏi vụ cháy.Trong một chế độ trò chơi duy nhất, với lệnh trực quan của giao diện người dùng, bạn có thể kiểm soát quyền phân phối phân phối tác vụ của AI và cống hiến cho các hành động mãnh liệt nhất.

Trong chế độ hợp tác trò chơi nhiều người chơi, bạn có thể hợp tác với ba người bạn để cứu mạng bạn và trải nghiệm tinh thần và kỹ năng đồng đội của họ trong nhiệm vụ chữa cháy.Mô phỏng điều kiện hỏa hoạn thực sự, bao gồm nước, khói, nhiệt, lửa, lửa, dầu, hỏa hoạn và các nguyên nhân khác của lửa, như thiết bị điện tử, hóa chất và vụ nổ.

Đội cứu hỏa cần tính toán cẩn thận tình hình hỏa hoạn và chỉ số nguy hiểm để đối phó với các tình huống khác nhau.Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng một hệ thống vật lý phức tạp để thể hiện thiệt hại do lửa lan truyền động.

Trò chơi cũng bao gồm các thiết bị đấu tranh thực sự, như mũ bảo hiểm, giày, thiết bị thở và một số thiết bị chữa cháy được sản xuất bởi các nhà sản xuất công nghiệp phòng cháy chữa cháy Bắc Mỹ như Cairns®, MSA G1® SCBA, Leatherhead Tools® và Haix® .Trước khi các nhân viên cứu hỏa nhảy xuống biển, đào tạo toàn diện phải được tiến hành để đảm bảo kiến ​​thức cơ bản của người chơi hiểu được hỏa lực và cách sử dụng các công cụ khác nhau và phân tích các loại lửa khác nhau và cách sử dụng những kiến ​​thức này làm chủ một cách hiệu quả bản chất nguy hiểm nguy hiểmTrong "Sims Fire British Hao", cho dù đó là một đám cháy nhỏ hay một đám cháy lớn như một vụ cháy nhà máy, đội cứu hỏa cần phải hợp tác tốt nhất và hiệu quả để kiểm soát đám cháy và giải cứu bất kỳ người bị mắc kẹt nào.Phiên bản PC của "mô phỏng lửa" có thể được mua và tải xuống trên nền tảng Steam, có giá 111 nhân dân tệ.

& gt; & gt; & gt; & gt; Steam mua "mô phỏng chữa cháy": & gt; & gt;Theo News News, phiên bản châu Âu và châu Mỹ của "Nữ thần chiến đấu khác nhau: Phantom Fight" sẽ hạ cánh trên các nền tảng Switch, PS4 và Steam vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. Hiện tại, một bản xem trước mới đã được công khai trên ống dầu.

Hình ảnh trailer mới: Giới thiệu chính thức: game nhập vai hành động đầu tiên của loạt phim Nữ thần!Doanh số tích lũy của thế giới với hơn 3,2 triệu bộ "Nữ thần khác nhau 5" xuất hiện trong game nhập vai dự đoán.Mô tả một câu chuyện gốc hoàn chỉnh khoảng nửa năm sau khi kết thúc P5!Các sự cố kỳ lạ bí ẩn xảy ra trên khắp Nhật Bản.

"Ngôi đền" của thế giới nhận thức của một người trưởng thành bị bóp méo được hồi sinh một lần nữa?Nhóm kẻ trộm kỳ lạ đã tập trung một lần nữa trong kỳ nghỉ hè sẽ được đưa vào giả vờ của quái vật để giải quyết vụ việc mới!Trong tác phẩm này, không chỉ các nhân vật chính, mà còn là các thành viên của nhóm Thief Strange!Sử dụng chuyển động tuyệt vời của mặt nạ nhân cách để vượt qua khu phố được lấp đầy trong bóng tối!Các game nhập vai hợp thời trang mới mẻ với sân khấu ở tất cả các khu vực của Nhật Bản đã ra đời!Phiên bản châu Âu và Mỹ của "Nữ thần Battle khác nhau: Phantom Fight" sẽ hạ cánh trên các nền tảng Switch, PS4 và Steam vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể giữ sự chú ý.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Sản lượng của các nước xuất khẩu thực phẩm quan trọng đã giảm hoặc hơn 50% chỉ số giá thực phẩm toàn cầu đã vượt quá mức cao năm 2011 比 比 🌟 🌟 🌟 🌟!Tottenham 2-2 trong hiệp hai để buộc West Ham United Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung cấp căng thẳng cung cấp+cải thiện nhu cầu hỗ trợ dự kiến ​​cho giá dầu, cơ hội nhiều đầu tăng Đội Zhou Qi: Hiện tại, không có trường hợp ký kết với bất kỳ đội nào. Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Trung bình di chuyển 5 ngày "Chặn đường", giá vàng đang đối mặt với rủi ro giảm hơn Phân tích thị trường vàng: Nếu nó bị mất là $ 1740, nó sẽ giảm xuống $ 1700 Giá dầu quốc tế mềm, bị kìm nén bởi hai khía cạnh và cảnh giác với sự bất ổn mới của Trung Đông Tôi đã chọn đúng người lần này!Prada tuyên bố rằng họ sẽ đạt được sự hợp tác với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm 21%trong nửa đầu năm nay và suy thoái kinh tế lo ngại rằng giá dầu giảm gần 3%. Guoxin tương lai Đánh giá hàng ngày: Dầu thô dao động và giảm, sự khác biệt về xu hướng nhựa đường Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 8: Giá vàng đã đạt mức thấp nhất trong tháng qua và các nhà đầu tư đang chờ báo cáo lạm phát của Hoa Kỳ được phát hành Giải thích vị trí CFTC: Dầu thô để thấy sự sẵn sàng nóng lên hơn (trong tuần 20 tháng 4) Sự phục hồi nhanh chóng của Libya sản xuất dầu đã vượt quá 1 triệu thùng! Powell nói rằng nó sẽ không "sớm" thư giãn chính sách, việc lặn vàng tại chỗ là $ 10 Rose dầu thô, đạt mức cao mới trong hơn một tuần. Trường hợp cũ được đảo ngược!Nhà vô địch ba điểm Manchester City đã nhận được phí tài trợ kỳ lạ và được tính bởi 115 Premier League CPI tháng 6 của Hoa Kỳ vượt quá dự kiến ​​và Vàng Spot đã tăng hơn 11 đô la 56 triệu chi tiết gia hạn hợp đồng Lavison của Lakers đã phơi bày mùa mới của mùa giải mới, mức lương của mùa giải mới vượt quá nhà vô địch của cùng kỳ Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Bulls đã sẵn sàng để đi. Các chuyên gia nói rằng sự thất bại của ngân hàng sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang phải đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 3 và giá vàng sẽ được thể hiện càng nhiều càng tốt

推荐排行

  • Giá dầu quốc tế đã giảm hơn 1%và cung và cầu sẽ tạm thời thư giãn, nhưng điều này sẽ gây ra phản ứng
  • Phân tích thị trường vàng: Nó đã giảm xuống dưới 1910 đô la và chú ý đến việc liệu nó có thể giữ sự hỗ trợ của 1.900 đô la
  • Vào ngày 17 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Vật liệu ngắn hạn duy trì một cú sốc, có thể được vận hành bởi xu hướng
  • Ai là đội trưởng tiếp theo?Ferdinand: Không có nghi ngờ rằng chỉ có phí B có thể có năng lực