当前位置:首页>>女人>>女性保健

lich tường thuật bong da hom nay - V6.2.4

  • 女性保健
  • 2023-12-09 06:58:15
  • 841
  • 半田浩二

ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủLý do thứ ba: Lãi suất điểm chuẩn do Cục Dự trữ Liên bang xây dựng vẫn cao hơn nhiều so với các nền kinh tế G10 khác. Bởi vì nó có thể thu hút các nhà đầu tư nước ngoài nhận được lợi nhuận cao hơn, lãi suất cao hơn dẫn đến dòng vốn nước ngoài hơn, hỗ trợ thị trường cho đô la Mỹ đến đô la Mỹ. Nhu cầu.

ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủBộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủ[Johnson kêu gọi cuộc bầu cử, Liên minh châu Âu đã chọn chờ xem] Vào ngày 25 tháng 10, Liên minh châu Âu đã đồng ý với các yêu cầu "Brexit" mở rộng được đề xuất bởi London Sự thay đổi chính trị của Anh.

Thủ thuật của phóng viên: Nếu Barcelona rút khỏi Euchao, nó có thể tránh được hình phạt nặng nề của Eufu

ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủThủ tướng Anh Johnson tuyên bố rằng ông sẽ đề xuất một kiến ​​nghị với Quốc hội bầu cử vào ngày 12 tháng 12, và nhấn mạnh rằng đây là lựa chọn duy nhất để chấm dứt "Cơn ác mộng" của Brexit.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủ[Hợp đồng xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Nga không còn sử dụng đô la Mỹ để giải quyết] Theo hãng tin kinh tế chính thống của Nga, công ty dầu lớn nhất Nga gần đây đã nói rằng hợp đồng xuất khẩu của công ty không còn được sử dụng bằng đô la Mỹ và họ được chuyển sang giải quyết Euro .ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủChủ tịch Tập đoàn Dầu khí Nga Igor Xieqin cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Á -Âu rằng tất cả các hợp đồng xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Nga đều nhận ra việc định cư Euro, và tiềm năng của việc định cư Euro là rất lớn.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủÔng cũng chỉ ra rằng sự trầm trọng của các vụ ma sát và trừng phạt thương mại ngày nay đã khiến thị trường kinh tế thế giới phải đối mặt với những rủi ro mới.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủ[Lý do chính cho việc chuyển giao hợp đồng xuất khẩu của công ty dầu khí của Nga có thể là lo lắng về các lệnh trừng phạt của Mỹ] các chuyên gia đã phân tích rằng lý do chính cho hợp đồng xuất khẩu của công ty dầu Nga sẽ lo lắng về các lệnh trừng phạt của Mỹ. Rủi ro giao dịch.

ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủTheo phân tích, mặc dù các công ty dầu mỏ của Nga rất khó có được lợi nhuận cao thông qua sự khác biệt trao đổi, về lâu dài, biện pháp này sẽ đạt được kết quả quan trọng.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủBởi vì điều này sẽ thúc đẩy các nhà xuất khẩu dầu khác của Nga định cư bằng Euro, RMB và thậm chí các loại tiền tệ khác từ đồng đô la Mỹ.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủDo tình hình lặp đi lặp lại trong tình hình Brexit ở Vương quốc Anh ban ngày, Thỏa thuận Brexit bỏ phiếu thứ hai của Quốc hội dự kiến ​​sẽ kết thúc trong thất bại, gây ra áp lực tập thể tiền tệ châu Âu, bao gồm cả Thụy Sĩ, và ủng hộ đồng đô la của đối thủ.

ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủĐồng thời, chỉ số đô la Mỹ cũng đã bị đẩy lùi bởi quan điểm của sự lạc quan hơn nữa trong lĩnh vực thương mại toàn cầu. Nó đã tạm thời thoát khỏi xu hướng liên tục của tuần qua, điều này cũng khiến đồng đô la Mỹ hồi phục chống lại Tỷ giá hối đoái Thụy Sĩ.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủTuy nhiên, tỷ giá hối đoái vẫn chịu áp lực ở mốc 0,99. Vì thị trường thận trọng, nó vẫn có sự hỗ trợ cho đồng franc tiền tệ của Thụy Sĩ, làm cho nó ít hơn so với bảng Anh và Euro.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủSau đó, tin tức tiếp theo về Brexit và lĩnh vực thương mại toàn cầu đã đạt được tiến bộ. Cùng với dữ liệu thị trường dữ liệu sau đó ở Hoa Kỳ, nó sẽ xác định liệu đồng đô la Mỹ có phá vỡ mốc 0,99 từ động lực của franc Thụy Sĩ và cố gắng nắm bắt dấu hiệu tương đương.ủthuậtcủaphóngviênNếuBarcelonarútkhỏiEuchaonócóthểtránhđượchìnhphạtnặngnềcủKhi bắt đầu bảng Anh, nó đã chạm đến điểm cao trên thị trường. Do nguyên tắc chung của Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson, nó đã giành được sự chấp thuận của các nghị sĩ, nhưng ngay lập tức rơi xuống do Đạo luật Brexit thông qua nhanh chóng. Khả năng trì hoãn Brexit.

Mặc dù kết quả bỏ phiếu đã giảm bảng Anh xuống đô la Mỹ xuống còn 1,289 đô la, nhưng phần dưới chỉ thấp hai ngày.Đồng thời, đồng euro đã tăng nhẹ vào cuối thời New York, làm mới trình độ cao trong ngày.

Thủ thuật của phóng viên: Nếu Barcelona rút khỏi Euchao, nó có thể tránh được hình phạt nặng nề của Eufu

John Doyle, phó chủ tịch của Tempus, nói, "Điều này rõ ràng không tốt cho bảng Anh, nhưng xem xét mức độ của vài tuần qua, bảng Anh vẫn ở mức cao."Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,1%so với đồng yên xuống còn 108,47. Trước đây, tỷ giá hối đoái của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ đã giảm xuống thị trường thấp xuống còn 108,44 và Nhật Bản sẽ kết thúc việc tái sinh ngày lễ.Đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 1,3100. Trong quý thứ ba của Ngân hàng Canada, triển vọng kinh doanh trong quý thứ ba cho thấy sự cải thiện cảm xúc cho thấy tỷ giá hối đoái giảm từ điểm cao 1.3123.Đồng đô la Úc giảm 0,1%xuống 0,6859, cao hơn một chút so với mức trung bình di động 100 ngày (0,6857).

Thị trường tập trung vào các nhà giao dịch ngoại hối, những người quen thuộc với tình hình giao dịch vào thứ Tư, giá trị ban đầu của PMI tháng 10 đã quen thuộc với tình hình giao dịch.Vào thứ Tư, tóm tắt của Ngân hàng Ruilian: Thời gian biểu Brexit kéo dài làm tăng sự không chắc chắn; Peter Kinsella, giám đốc chiến lược ngoại hối của Ngân hàng Ruilian, tin rằng thời gian biểu Brexit mở rộng đã tăng một chút Sẽ không có khả năng tăng mạnh; điểm mấu chốt hiện tại là đồng bảng vẫn khả thi, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để xuất hiện.Goldman Sachs: Dự kiến ​​sản lượng OPEC+sẽ vẫn còn trong quý IV năm nay vào năm 2020. Dự kiến ​​giá dầu thô Brent vào năm 2020 sẽ là 60 đô la/thùng.Phân tích kỹ thuật của Ngân hàng Trung Quốc tin rằng triển vọng của Yuan mới so với đồng đô la Mỹ vẫn còn lạc quan và mục tiêu tiếp theo là 0,6450.

Ngân hàng Hà Lan: Sự kết hợp các yếu tố theo chu kỳ sẽ tiếp tục thống trị thị trường kim loại công nghiệp; ① Nhà kinh tế cao cấp của Ngân hàng Hà Lan chỉ ra rằng do sự suy giảm các hoạt động kinh tế toàn cầu, nhu cầu về kim loại là yếu, kinh tế vĩ mô đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến xu hướng về xu hướng giá cả và quyết định nhiều; sự kết hợp của các yếu tố chu kỳ sẽ tiếp tục thống trị thị trường kim loại công nghiệp; các yếu tố chính là thương mại, hoạt động kinh tế toàn cầu và chính sách tiền tệ của các ngân hàng trung ương từ nhiều quốc gia khác nhau.Morgan Chase: Theo như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, việc cắt giảm lãi suất sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi định tính nào; Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JP Morgan Chase, nói rằng nó có thể nói là "cứu EU" trước đây, nhưng như một thời gian dài - Chính sách thuật ngữ, điều này là rất xấu. Ý tưởng.

Thủ thuật của phóng viên: Nếu Barcelona rút khỏi Euchao, nó có thể tránh được hình phạt nặng nề của Eufu

Điều này sẽ có tác động ngược lại và điều này không được thị trường hiểu đầy đủ; Fed Fed đã bắt đầu cắt giảm lãi suất trong năm nay và nhiều khu vực trên thế giới thậm chí đã bước vào trạng thái lãi suất âm; nếu bạn muốn tăng trưởng kinh tế, Sau đó, tốt nhất là suy nghĩ về những gì sẽ sử dụng. Các chính sách không chỉ là lãi suất tiêu cực mà còn phân bổ vốn, vì vậy tôi hy vọng rằng điều này sẽ không xảy ra ở Hoa Kỳ; lãi suất giảm thường được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nhưng Đồng thời, nợ sẽ tích lũy và ảnh hưởng đến nền kinh tế; Tổ chức Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trước đây cảnh báo rằng sự gia tăng mức nợ và sự suy giảm gánh nặng nợ đã khiến nhiều quốc gia ở nhiều quốc gia ở một quốc gia rất mong manh.Ngân hàng Tây Thái Bình Dương: Nguy cơ suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, Fed có thể bất động vào tuần tới; ① Các nhà phân tích của Ngân hàng Tây Pacific tin rằng đường cong của sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã trở nên dốc gần đây và cổ phiếu của Hoa Kỳ đã hồi phục lại trong những năm gần đây Tin tức thị trường cũng đã trở thành một tình huống tốt, điều này đã làm giảm việc đặt cược của các nhà đầu tư vào sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ trong thời gian ngắn; vẫn còn một biến số trong cuộc họp chính sách đầy hứa hẹn vào tuần tới và sự cấp bách của việc tiếp tục Việc cắt giảm lãi suất đã giảm so với tháng trước. Một trong những lựa chọn chính sách của nó.

S & P: Tốc độ tăng trưởng của GDP trong khu vực đồng euro vào năm 2020 sẽ chậm lại 1,1%; ① S & P Global Rating dự báo rằng khu vực đồng euro đã tăng 1,2%trong năm nay, và sau đó trong trường hợp sưởi ấm không chắc chắn, nó sẽ làm chậm xuống 1,1 vào năm 2020 xuống 1,1 %.Dự kiến ​​GDP sẽ phục hồi ở mức 1,3%vào năm 2021, tăng 1,4%vào năm 2022. ② Sylvain Broyer, nhà kinh tế trưởng của S & P cho biết, trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng thấp hơn, chúng tôi hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ vào tháng 12 năm 2019 đã giảm thêm 10 điểm cơ bản của lãi suất tiền gửi, nó sẽ không thể tăng lãi suất trước năm 2022.Citibank tin rằng nếu quốc hội Anh bỏ phiếu để hỗ trợ Thủ tướng Anh Johnson Brexit, thì đồng bảng Anh có thể tăng hơn nữa so với đồng đô la Mỹ. Nếu Vương quốc Anh quảng bá cuộc bầu cử, hoặc một vòng trưng cầu dân ý mới, hoặc hai người sẽ xuất hiện Thời gian, sau đó tỷ giá hối đoái sẽ giảm xuống còn 1,25-1,26 gần đó.Bellaide: Rủi ro Geopardine sẽ tiếp tục tác động đến nền kinh tế toàn cầu; khi các cuộc biểu tình nổ ra từ các nước đang phát triển như Chile đến Lebanon, Perlaide cảnh báo các nhà đầu tư ngăn chặn sự hỗn loạn địa chính trị.Bellaide khuyến nghị đầu tư vào biến động thấp, quỹ giao dịch cổ phiếu phòng thủ và trái phiếu chính phủ.Nhắc nhở giao dịch ngoại hối vào ngày 23 tháng 12

GBP/USD-0,04%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Các nguyên tắc cơ bản, nhưng quốc hội đã từ chối chuyển động của ông cho Đạo luật Brexit nhanh chóng. Dự luật là chìa khóa để thực hiện Brexit Thỏa thuận đạt được tại Brussels tuần trước.Điều này dẫn đến khả năng phê duyệt Thỏa thuận Brexit của Johnson trước thời hạn ngày 31 tháng 10 và bảng Anh rất yếu, mức tối thiểu chạm 1.2862 và hiện được giao dịch gần 1.2890.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng nếu thời gian Brexit đã bị hoãn trong một thời gian dài, đồng bảng Anh có thể được bán.Brexit bị hoãn lại của Anh là một kết luận đã được bỏ qua và Johnson đã nhanh chóng thông qua Đạo luật Brexit. Quốc hội đã từ chối Quốc hội Westminster 800 -Year vào thứ ba và tổ chức một bộ phim truyền hình Brexit khác vào thứ ba. của Thỏa thuận Brexit.

Tuy nhiên, sau vài phút của Jujube ngọt ngào, họ lại tát Johnson, từ chối Hạ viện nhanh chóng xem xét và phê chuẩn thời gian biểu của Thủ tướng Anh Johnson dưới kết quả của 322, kết quả của 322 phiếu đã từ chối "Đạo luật thực thi Brexit "Trong" Đạo luật thực thi Brexit "của" Đạo luật thực thi Brexit ". Dự luật là chìa khóa để thực hiện Thỏa thuận Brexit đạt được tại Brussels tuần trước.Do sự từ chối thời gian biểu của kênh nhanh, Johnson về cơ bản là không thể lãnh đạo Brexit trước thời hạn ngày 31 tháng 10.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào nó, kết quả bỏ phiếu của hai chuyển động này có thể thay đổi mô hình tổng thể, đưa Anh vào triển vọng của Brexit không hợp lý và tăng khả năng trì hoãn sự chậm trễ trong Brexit.Sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố tại Nhà, Johnson tuyên bố rằng dự thảo Brexit của ông sẽ bị đình chỉ.Ông hứa sẽ đẩy nhanh việc xây dựng một kế hoạch khẩn cấp mà không có thỏa thuận và đàm phán với các nhà lãnh đạo EU, nói với họ rằng ông không muốn hoãn Brexit một lần nữa.Nhưng ông cũng nói thêm: "Chúng tôi sẽ rời Liên minh châu Âu theo một cách nào đó theo Thỏa thuận Brexit, đó chính xác là những gì Hạ viện vừa đồng ý.

"Johnson đã có một bài phát biểu trước đó vào thứ ba rằng nếu quốc hội và Liên minh châu Âu sẽ hoãn thời gian Brexit cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau (bây giờ là có thể), thì anh ta sẽ không có lựa chọn nào khác, và chỉ có thể từ bỏ dự luật Brexit hoàn toàn. Và kêu gọi lại, thời gian có thể là trước Giáng sinh.Nhưng trong một bầu không khí chính trị hỗn loạn như vậy, gần như không thể dự đoán kết quả của cuộc bầu cử.

EU quyết định hoãn việc rút lui của Anh?Nhìn vào tất cả các bên, EU vẫn chưa chính thức trả lời đơn xin yêu cầu của Anh để trì hoãn Brexit. Johnson đã không ký bản sao yêu cầu này cho các chữ cái Brexit bị trì hoãn.Việc mở rộng phần mở rộng có thể xác định quỹ đạo của cuộc rút lui của Anh: hoãn lại dài hạn sẽ cho kỳ nghỉ ở châu Âu cơ hội thúc đẩy một cuộc trưng cầu dân ý khác; một phần mở rộng ngắn hạn có thể làm tăng áp lực của Quốc hội Anh để phê chuẩn Thỏa thuận Brexit.

Ủy ban điều hành châu Âu cũng nhận thấy kết quả của Quốc hội Anh vào thứ ba và tuyên bố rằng họ sẽ đợi London thông báo cho họ các bước tiếp theo của họ."Chủ tịch Hội đồng châu Âu Tusk đang hoãn lại ý kiến ​​về thời hạn Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, đã được mở rộng cho ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo của các thành viên của các quốc gia thành viên." để bình luận. Tinh hoa

Các quan chức cấp cao của EU nói rằng sau Brexit, EU vẫn sẽ "không chắc chắn" để trả lời ngay lập tức."Chúng tôi sẽ giữ bình tĩnh," một nhà ngoại giao cao cấp nói.Thủ tướng Ailen Varadka hoan nghênh Thỏa thuận Brexit của Johnson trong lần đọc thứ hai."Bây giờ chúng tôi sẽ chờ đợi sự phát triển tiếp theo của London và Brussels, bao gồm thời gian biểu của pháp luật và liệu họ có cần phải hoãn các cuộc rút lui của Anh hay không.

"Trước khi quốc hội đã bỏ phiếu, Johnson đã cảnh báo rằng nếu ông từ chối thời gian biểu lập pháp của mình và buộc ông phải trì hoãn Brexit đến tháng 1 năm sau, ông sẽ từ bỏ những nỗ lực phê duyệt Thỏa thuận Brexit và thúc đẩy cuộc bầu cử. ldquo; hoàn chỉnh Brexit & rdquo ;.Johnson đã không đề cập đến cuộc bầu cử trong tuyên bố được ban hành sau khi Quốc hội bỏ phiếu.

Johnson cần có được sự hỗ trợ của quốc hội để tổ chức một cuộc bầu cử sớm.Lãnh đạo đảng đối lập Korbin kêu gọi Johnson hợp tác với các đảng khác để đảm bảo rằng thời gian biểu hợp lý để thảo luận về Thỏa thuận Brexit.

Một số người lao động dự đoán rằng Liên minh châu Âu sẽ phê duyệt gia hạn ngắn hạn của Anh, do đó vấn đề sẽ được giải quyết tạm thời, và sau đó một cuộc tổng tuyển cử sẽ được tổ chức trong vòng vài tháng.Tusk: Có ý kiến ​​cho rằng EU chấp nhận sự chậm trễ của Anh trong Brexit và yêu cầu Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk nói rằng EU sẽ chấp nhận sự chậm trễ của Anh ở Brexit.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Đánh giá sớm về Guoxin Futures: Vàng và Bạc theo dữ liệu CPI buổi tối, Mei Doudou đã giảm mạnh Xem trước của Premier League: Có thể thiệt hại của Brent Ford trong bao lâu cho Sagittarius Liverpool? Nga có kế hoạch ra mắt các tiêu chuẩn vàng mới. Giá trị hợp lý của giá vàng có nên được thể hiện không? Phương tiện truyền thông nước ngoài: Không chỉ tôi Sibbes Qiasharde's Moon cũng muốn giới thiệu Zheke Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày Wilshire: Rất khó để Macquel được chọn cho danh sách ba con sư tử. Hoa Kỳ đã phát hành lại cơn ác mộng của lạm phát xăng dầu vào mùa hè này?Lệnh cấm dầu Nga EU có thể đặt sóng gió ở phía bên kia của đại dương 11 điểm 3 điểm của Lillard cho ba điểm cao nhất của giải đấu mùa này chỉ đứng sau Clai Tàu lượn siêu tốc điên rồ!Giá của khí đốt tự nhiên ở châu Âu là vòng eo bốn ngày. "Nước xa" của đường biển có thể giải quyết cuộc khủng hoảng? Nhìn lại Croatia, mục tiêu đầu tiên của Argentina là chương trình đầu tiên của Modric Đĩa vàng châu Á: Giá vàng tăng trở lại từ một tháng thấp, nhưng thị trường vẫn có thể giảm. Thiên tài bị phá hủy bởi thương tích!Cựu chân Ý, Josepe Ross, tuyên bố nghỉ hưu Đức đã ban hành một "cảnh báo sớm": Chuẩn bị cho sự gián đoạn nguồn cung khí của Nga có thể xảy ra Trước khi thành phố mới: Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng, tiền phòng ngừa rủi ro đã được bán, hoa hồng dầu làm đẹp và địa lý đã trở lại. Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Vàng và bạc giảm tiếp tục, sản xuất thép ren được tăng thêm luồng thấp Nhắc nhở giao dịch vàng: Powell sắp "tỏa sáng", đồng đô la tiếp tục tăng và giá vàng sẽ trở lại sự suy giảm? Vào ngày 3 tháng 5, vàng, bạc, dầu thô và các mức hỗ trợ kháng chiến tương lai hàng hóa khác Harland không thể ngồi yên trong Champions League MBappe?Nó đã được chính thức thông báo rằng Paris sẽ không gia hạn hoặc rời khỏi đội vào mùa hè này Tiền điện tử tiếp tục bị hỗn loạn, và các nhà đầu tư vàng là tốt? Xác suất mới nhất để giành chiến thắng ở Premier League: Manchester City và Arsenal vượt xa những con ngựa siêu tối xếp thứ ba

推荐排行

  • Không sợ sự suy giảm gần đây trong các mỏ đồng lớn nhất thế giới: Giá đồng vẫn sẽ rất mạnh trong tương lai
  • Mourinho: Tôi đã tập trung vào việc mời đội giỏi nhất đến huấn luyện Trung Quốc để có cơ hội đến Trung Quốc trong tương lai
  • Đánh giá hàng tuần của dầu thô: Khủng hoảng thiếu năng lượng đã tăng cường, dòng hàng tuần là tám sự đồng thuận và dầu thô của Mỹ đã đạt mức cao mới trong gần bảy năm
  • Vào ngày 13 tháng 9, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Đồng đô la Mỹ giảm tập trung vào CPI Hoa Kỳ vào tháng 8, Châu Âu bạc tuyên bố lãi suất hơn nữa và đồng euro dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng