当前位置:首页>>女人>>女性保健

Ashe Dtcl - V5.7.1

ôtậnmiễnphíđểnhậGiá tiêu chuẩn dầu thô toàn cầu Sàn giao dịch Liên lục địa Luân Đôn tháng 8 tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,51%xuống còn 74,36 đô la/thùng.

ôtậnmiễnphíđểnhậKể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã giảm 2,271 triệu thùng, mức tăng dự kiến ​​là 907.600 thùng, và giá trị trước đó tăng 4,603 triệu thùng.ôtậnmiễnphíđểnhậKể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế EIA đã giảm 2,101 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 373.600 thùng, tăng 2,165 triệu thùng.

Steam Huanjia:

ôtậnmiễnphíđểnhậKể từ tuần 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahma đã giảm 6870.000 thùng.ôtậnmiễnphíđểnhậBáo cáo của EIA: Tuần trước, sản lượng dầu thô trong nước đã tăng 100.000 thùng lên 10,9 triệu thùng mỗi ngày.ôtậnmiễnphíđểnhậBáo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,099 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, giảm 247.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.ôtậnmiễnphíđểnhậVào sáng sớm ngày thứ Tư (ngày 13 tháng 6), giờ Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), dữ liệu kiểm kê dầu thô API cho thấy Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy vào tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô API API tăng 833.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng thùng. Tinh hoaôtậnmiễnphíđểnhậHàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 125.000 thùng.

ôtậnmiễnphíđểnhậHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.ôtậnmiễnphíđểnhậSau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.ôtậnmiễnphíđểnhậCác nguồn tin hiểu các cuộc đàm phán cho biết hôm thứ Tư rằng Ả Rập Saudi đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên OPEC khác tăng sản xuất.

ôtậnmiễnphíđểnhậCác quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Nga cũng đang giúp thúc đẩy việc thư giãn các hạn chế cung cấp. Các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu đã tăng trong năm 2017.ôtậnmiễnphíđểnhậCác quốc gia thành viên OPEC khác, bao gồm Iran, phản đối việc thư giãn các hạn chế cung cấp và lo lắng rằng giá cả sẽ giảm.ôtậnmiễnphíđểnhậ. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (biên soạn Lifaner; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ do giảm hàng tồn kho, dầu thô Brant rơi trước cuộc họp OPECôtậnmiễnphíđểnhậVào thứ Tư (20 tháng 6), thị trường dầu đã tăng và từ chối. Vì Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã gần với các nhà đầu tư, Hội nghị thượng đỉnh OPEC sẽ được tổ chức tại Vienna vào thứ Sáu này.

Cuộc họp sẽ đánh giá kết quả giảm sản xuất. Lãnh đạo Nga và OPEC Saudi Arabia đang thúc đẩy sản xuất để tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong tăng trưởng và bù đắp cho các vị trí tuyển dụng cung cấp dầu thô ở Venezuela và Libya.Được biết, Iraq và Iran, các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai và lớn thứ ba ở OPEC, cả hai đều nhấn mạnh sự phản đối để tăng sản xuất.

Steam Huanjia:

Hiện tại, dầu của Mỹ báo cáo ở mức 65,42 đô la/thùng, tăng 0,8%trong ngày; dầu thô Brent được báo cáo ở mức 74,36 đô la/thùng, giảm 0,96%hàng ngày.Hội nghị thượng đỉnh OPEC dự kiến ​​sẽ thư giãn sản lượng. Sự khác biệt nội bộ của OPEC chủ yếu tập trung vào sự gia tăng cụ thể về năng suất. Nó được báo cáo rằng Iran đã cho thấy một thái độ thỏa hiệp. Có vẻ như đề xuất tăng sản xuất một chút.Phía Nga luôn dự kiến ​​sẽ thực hiện tăng sản xuất, nhưng các thành viên của các thành viên OPEC hy vọng rằng họ có thể xem xét sự gia tăng sản xuất, bởi vì sự gia tăng sản xuất quá mức có thể dễ dàng gây ra sự sụt giảm mạnh về giá dầu, điều này làm giảm đáng kể tác dụng của việc giảm sản xuất hoạt động.Tạp chí Iran Seda hàng tuần được đăng trên Twitter rằng theo một quan chức Iran, Iran có thể có sự chấp nhận có điều kiện để tăng sản lượng dầu.

Ả Rập Saudi và Nga đang tích cực thúc đẩy sản xuất để tăng sản lượng từ tháng 7 để đáp ứng tăng trưởng nhu cầu toàn cầu.Ngoài ra, dầu Ecuador dự kiến ​​sẽ tăng công suất khoảng 600.000 thùng mỗi ngày.Dầu Oman nói rằng việc giảm OPEC+sẽ được điều chỉnh, nhưng nó vẫn sẽ nhấn mạnh vào việc giảm sản xuất.Mặc dù sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên liên tục, các nhà phân tích tin rằng OPEC sẽ đạt được sự đồng thuận về thỏa thuận lịch sử quản lý thị trường dầu toàn cầu, để bắt đầu thư giãn các hạn chế sản lượng, nhưng bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất đều có thể tương đối hạn chế và dần dần .

Thư ký OPEC -General Balkin nói rằng sự tự tin sẽ đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu.Hoàng tử Saudi tin rằng OPEC sẽ cố gắng hết sức để tránh cung cấp dầu thô.

Steam Huanjia:

Điều này có thể có nghĩa là nhóm OPEC+dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu.Mặc dù nhiều quốc gia sản xuất dầu đã tiết lộ rằng hội nghị thượng đỉnh vào thứ Sáu sẽ đạt được thỏa thuận tăng sản lượng, nếu cuộc họp của OPEC tại Vienna vào thứ Sáu bị bế tắc, giá dầu sẽ tiếp tục giảm.

Ngoài ra, dữ liệu của hàng tồn kho EIA ở Hoa Kỳ cũng đã đưa ra triển vọng về giá dầu và khó hiểu. Đồng thời, thiệt hại cho việc cung cấp dầu của quốc gia sản xuất dầu, bị hư hại, vẫn hỗ trợ giá dầu.Hàng tồn kho EIA của Hoa Kỳ được giảm một nửa dữ liệu EIA của Hoa Kỳ. Tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm đáng kể 5,914 triệu thùng, nhưng hàng tồn kho dầu và tinh chế dầu tăng lên đáng kể, điều này khiến báo cáo hàng tồn kho là một nửa nhân sâm.Tuy nhiên, sản lượng của dầu thô Hoa Kỳ đã tạm thời ngừng leo núi, một phần làm giảm sự lo lắng của thị trường.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 năm nay, xăng và dầu tinh chế đã tăng lên.Nhà phân tích phân tích Energy Analytics Finlon tin rằng thị trường đang chờ Hội nghị OPEC quyết định, đó là trong một quốc gia chờ đợi, và thị trường dầu mỏ và thị trường chứng khoán đang bị sốc.Nhà phân tích năng lượng Longley nói rằng các nhà giao dịch dầu thô đang rút tiền, vị trí WTI ở mức thấp hai tháng và khối lượng giao dịch thấp hơn giá trị trung bình là 50 ngày. Khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động thị trường dầu sẽ tăng lên.

Nguồn cung bị hư hỏng của dầu Libya vẫn hỗ trợ giá dầu. Mặt khác, các đại lý chỉ ra rằng thiệt hại cho nguồn cung dầu thô Libya cũng hỗ trợ giá dầu.Sản lượng dầu thô của đất nước đã buộc phải đóng cửa từ hơn 1 triệu thùng mỗi ngày sau khi cảng xuất khẩu bị buộc phải gần khoảng 600.000-700.000 thùng mỗi ngày.

Gần đây, tranh chấp thương mại Trung -us -us cũng đã trở thành trọng tâm của thị trường. Nếu một thỏa thuận không thể đạt được giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, nó sẽ dễ dàng gây ra một cuộc xung đột thương mại toàn diện, điều này làm cho triển vọng của các tài sản rủi ro như Dầu thô được bao phủ bởi bóng tối.Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã giảm một nửa khi EIA quá sức, và triển vọng của thị trường dầu đang khó hiểu

Trong thời kỳ New York vào thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố đã cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 15 tháng 6 đã giảm 5,914 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,4293 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 3,277 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,715 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 418.200 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai bộ phim truyền hình trung bình của Mebu trung bình, và sau đó giảm mạnh.Hiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 65,58 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống còn 1,08%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 75,10 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống 0,03%trong ngày.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 vào tháng 1 này vào tháng 1, điều này, dầu xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.

Dữ liệu được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 5,914 triệu thùng xuống còn 426,5 tỷ thùng, giảm 1,4%.Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 3,277 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng và giá trị trước đó đã giảm 2,271 triệu thùng.

Kể từ tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế của EIA đã tăng 2,715 triệu thùng và mức giảm dự kiến ​​là 418.200 thùng, giá trị trước đó đã giảm 2,101 triệu thùng.Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma đã giảm 1,296 triệu thùng.

Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, sốc ngắn hạn của dầu làm đẹp (5 phút của dầu làm đẹp dầu )) Báo cáo EIA: Tuần trước, sản xuất dầu thô trong nước vẫn không thay đổi đến 10,9 triệu thùng mỗi ngày.Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8.242 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 143.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.

Vào sáng sớm ngày thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu hàng tồn kho API, dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố cho thấy Hoa Kỳ kể từ tuần của hàng tồn kho dầu thô API ngày 15 tháng 6 đã giảm 3,02 triệu thùng, mà dự kiến ​​sẽ giảm 2,733 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 500.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 367.000 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm nhẹ.

Blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng do những lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại Trung -us, giá dầu WTI đã không hồi phục và đứng tới 65 đô la Mỹ. Các nhà đầu tư mong đợi hàng tồn kho dầu thô trong tuần này, mặc dù The Dữ liệu API cuối cùng xác nhận kỳ vọng của các nhà đầu tư, tuy nhiên, tai nạn hàng tồn kho xăng tăng đáng kể và sự sụt giảm ngắn hạn của giá dầu giảm nhẹ.Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước nhiều hơn dự kiến, nhưng hàng tồn kho xăng đã tăng bất ngờ và hàng tồn kho dầu tinh chế đã vô tình tăng lên.

Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,02 triệu thùng xuống còn 430,6 triệu thùng. Các nhà phân tích phân tích, các nhà phân tích ước tính giảm 2,733 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 1,594 triệu thùng.

API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng vào tuần trước. Cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 500.000 thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, ước tính giảm 367.000 thùng.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sản xuất dầu OPEC giảm, nhu cầu tăng dầu thô và dầu tinh chế ở Hoa Kỳ SEGA GUANZHI: "Sonic: Bán hàng không rõ" Biên giới "vượt quá 3 triệu bộ Bữa sáng ngày 26 tháng 9: Dollar mạnh đã làm mới một mức cao mới trở lại sau 20 năm và tình trạng khó xử ngân sách của Anh đã ngăn chặn đồng bảng Anh rơi xuống mức thấp mới là 37 năm Kỷ niệm mục tiêu đầu tiên của Wraghoster sau khi bắn máy để bắn. Lúa mì CBOT có thể tăng lên 574,75 cent Hành động sinh tồn thịt Pigeon "Edo: Zombie Resurrection" Pre -Outder Mở khóa các nhiệm vụ mới Do hai yếu tố chính và trống rỗng, Goldman Sachs đã hạ thấp kỳ vọng về giá dầu dự kiến ​​trong quý IV! Karag đã nói về Kony Boom Tottenna: Anh ấy muốn rời khỏi câu lạc bộ và nên bị sa thải tối nay Guoxin tương lai Đánh giá sớm: Tốc độ tăng lãi suất có thể được tăng tốc, và tất cả vàng và bạc đều giảm Bóng rổ nam Tân Cương: Zhou Qi đã áp dụng những cách khác nhau để làm mất uy tín và nói xấu câu lạc bộ của tôi Phân tích thị trường vàng: Lagarde kích nổ thị trường trao đổi, vàng tăng nhanh và chạm vào năm 1865 Luo Guofu sẽ nghỉ hưu sau mùa giải này trừ khi bạn có thể đá cúp giải phóng Dầu thô kết thúc ba lần tăng liên tiếp, và hai tổn thất lớn đã khiến thị trường cảm xúc thận trọng "Overwatch 2" Skin's Little Hoàng đế thể hiện người chơi Trung Quốc không nói nên lời: quá xấu xí Các yếu tố ở nước ngoài thống trị xu hướng kim loại không phải Trò chơi bắn VR "Hubris" sẽ hạ cánh trên nền tảng PSVR2 vào tháng 5 Sản lượng dầu OPEC đã giảm xuống còn 5 năm vào tháng 7 và hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm trong 8 tuần liên tiếp để giảm Ngày mai Celtics vs Wizards: Tatum tiếp tục Bill & amp; Kuzma tiếp tục vắng mặt Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY Cuộc điều tra cho thấy người chơi Mỹ thích mua các trò chơi mới thay vì đăng ký dịch vụ

推荐排行

  • Phân tích thị trường vàng: Nếu có thể giữ được sự hỗ trợ của mức 1950, triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lên
  • Công việc mới của Fairy Sword IP
  • Giá dầu quốc tế đã giảm, và Biden sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ không đạt yêu cầu
  • Công việc đã được giải quyết!Truyền thông Mỹ: Nicky Yang sẽ chơi thay mặt Philippines để chơi Giải vô địch quốc tế Dubai lần thứ 32