当前位置:首页>>女人>>女性保健

iwin mới nhất - V9.4.4

ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháQuyết định của Musk chứng nhận tiền kiếm có thể có tác động rất lớn đến Twitter.

ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTuy nhiên, thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Vào năm 1986, giá dầu tăng mạnh đã gây ra sự sụp đổ kinh tế và bất động sản "nhà nước năng lượng".ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTừ 1987-1989, Cục Dự trữ Liên bang đã trở lại thời gian tăng lãi suất.

Tôi thực sự muốn hồi sinh?Tin tức mới sẽ được phát hành vào trưa ngày 4 tháng 8!

ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTừ 1988-1991, Hiệp hội lưu trữ và cho vay đã trải qua "thủy triều đóng cửa".ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTừ tháng 8 năm 1990 đến tháng 3 năm 1991, nền kinh tế Hoa Kỳ đã rơi vào mức giảm 8 tháng.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTừ năm 1989 đến năm 1992, Cục Dự trữ Liên bang đã lấy nền kinh tế làm tiêu chí và đưa ra thời gian cắt giảm lãi suất ba năm, với mức lãi suất tích lũy cắt giảm 24 lần và 6,8 điểm phần trăm.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháMặc dù chính sách tiền tệ bị lỏng lẻo, ngành công nghiệp bất động sản Hoa Kỳ và ngành ngân hàng vẫn đang chịu áp lực, và nó trùng với suy thoái kinh tế toàn cầu, v.v., sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ khó khăn hơn.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháTăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại đã chạm đáy vào nửa cuối năm 1991, và về cơ bản nó đã được sửa chữa vào năm 1994.

ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháVào những năm 1990, chính quyền Bush đã đưa ra quyết định đối phó với các cơ quan có vấn đề, đồng thời tăng cường giám sát tài chính. Năm 1995, cuộc khủng hoảng lưu trữ cho vay đã được chính thức kết thúc.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháSự mặc khải của cuộc khủng hoảng ngân hàng trong vòng này.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4thá"Bay bay" trị giá 100 triệu đô la!Trộm cắp lớn nhất xảy ra tại sân bay lớn nhất ở Canada

ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháỨng dụng Tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Tianfeng Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng Tencent Holdings (00700) khối lượng trao đổi xã hội và mô hình cạnh tranh lớp kinh doanh cốt lõi là ổn định, giảm chi phí và hiệu quả và hiệu quả là rõ ràng.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháViệc cung cấp trò chơi là tương đối đủ, và công việc mới của các đối thủ nặng ký tiếp theo là đáng mong đợi; Số video cung cấp hỗ trợ thuận lợi cho lưu lượng truy cập và tăng trưởng quảng cáo của WeChat, và dự kiến ​​phát thanh điện tử trực tiếp; Để tiếp tục động lượng tăng trưởng.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháỞ giữa và dài hạn, công nghệ AI có thể là sự nhân tăng trưởng quan trọng của Tencent.ôithựcsựmuốnhồisinhTintứcmớisẽđượcpháthànhvàotrưangày4tháLợi nhuận ròng của những người không IFR được dự đoán từ 2023-2025 đến 1470/1722/195 tỷ nhân dân tệ, tương ứng với năm so với năm+27%/+17%/+13%.

Duy trì giá mục tiêu của 476 đô la Hồng Kông và duy trì xếp hạng "mua".Quan điểm chính của Chứng khoán Tianfeng là như sau: Tencent AI theo dõi chiến lược tổng thể: Nghiên cứu cơ bản bắt đầu vào năm 2016, năm 2018 hình thành ma trận R & D, Công nghệ AI năm 2023 dự kiến ​​sẽ trở thành nhân tăng trưởng quan trọng. Lịch sử dài hạn của công nghệ chủ yếu dựa trên nhóm AI của các nhóm kinh doanh khác nhau. Năm 2016, Tencent bắt đầu đầu tư nghiên cứu cơ bản của AI từ cấp công ty. Năm 2017, nó đã đề xuất một cấu trúc chiến lược ba người của "Nghiên cứu cơ bản -Scene Co -Construction - sự cởi mở".

Tôi thực sự muốn hồi sinh?Tin tức mới sẽ được phát hành vào trưa ngày 4 tháng 8!

Vào năm 2018/2019, trí tuệ nhân tạo và công nghệ cắt giảm của Tencent có hai hình thành ma trận phòng thí nghiệm và nghiên cứu AI tập trung vào nghiên cứu đa mã cao hơn và trí tuệ nhân tạo nói chung.Năm 2022, Tencent lần đầu tiên tiết lộ sự phát triển của mô hình hiện đại vĩ đại và ra mắt mô hình NLP tỷ hỗn hợp vào cuối năm.Vào tháng 3 năm 2023, quản lý coi công nghệ AI là sự nhân tăng trưởng quan trọng trong tương lai tại cuộc họp hiệu suất, cho thấy rằng nó đang nhanh chóng thúc đẩy mô hình Yuan AI hỗn hợp.Trong tương lai, các ứng dụng mặt trận có thể được kết hợp với doanh nghiệp hiện có để cải thiện hiệu quả thương mại. Thúc đẩy kinh doanh tương tác máy tính con người cũng có thể mang lại cơ hội tăng trưởng mới.

Ma trận phòng thí nghiệm Tencent AI: Sức mạnh mạnh mẽ, mỗi người tập trung vào ma trận R & D trí tuệ nhân tạo của Tencent hiện tại chủ yếu bao gồm: 1) Phòng thí nghiệm Ailab và Roboticsx của Tencent, thuộc nhóm kinh doanh kỹ thuật kỹ thuật, như một bộ phận nghiên cứu cơ bản kép; 2) Phòng thí nghiệm YouTU của nhóm công nghiệp; 3) Nhóm WeChat AI thuộc Tập đoàn kinh doanh WeChat.Trong số đó, nhóm R & D AILAB của Tencent có sức mạnh mạnh mẽ và có hơn 100 nhà khoa học nghiên cứu hàng đầu và hơn 300 kỹ sư ứng dụng, tập trung vào nghiên cứu cơ bản và khám phá ứng dụng về học máy, tầm nhìn máy tính, công nghệ giọng nói và hướng xử lý ngôn ngữ tự nhiên.Tencent YouTu Lab được thành lập vào năm 2012 và tập trung vào nghiên cứu và khám phá ứng dụng công nghệ hình ảnh. Nó đã được nâng cấp lên một trung tâm nghiên cứu và phát triển tầm nhìn máy tính vào năm 2018.Nhóm WeChat AI được Wechat ủ, chủ yếu bao gồm nhóm Wechat Zhi Ling (được thành lập năm 2011) và nhóm Wechat Zhiyan chuyên về Đối thoại thông minh/NLP (tháng 1 năm 2019, lớp công khai WeChat).

Theo dõi mô hình Yuan hỗn hợp: Truy xuất video chéo và khả năng hiểu ngữ nghĩa của Trung Quốc là khả năng hàng đầu; vào ngày 14 tháng 4, một thế hệ mới của các cụm điện toán đã được phát hành. Tiến trình mô hình Yuan vào tháng 4 năm 2022.Mô hình này được bao phủ đầy đủ các mô hình cơ bản như NLP, CV, Multi -mode, Wenshengtu và nhiều ngành công nghiệp/trường/mô hình nhiệm vụ. Truy xuất video chéo và khả năng hiểu ngữ nghĩa của Trung Quốc là khả năng hàng đầu.

Tôi thực sự muốn hồi sinh?Tin tức mới sẽ được phát hành vào trưa ngày 4 tháng 8!

Trong quý IV năm 2022, MIXED Yuan đã ra mắt mô hình hàng nghìn tỷ đồng đầu tiên ở Trung Quốc.Theo tiền thưởng tại nơi làm việc, Tencent đã thành lập nhóm dự án [Hỗn hợp Yuan Assistant] cho các sản phẩm đối thoại Chats bên trong công ty. Nhắm mục tiêu Trợ lý thông minh Tencent.

Nhóm Yuan hỗn hợp tập hợp các cụm điện toán Tencent, cơ sở mạng có tốc độ cao, và sức mạnh kỹ thuật của nền tảng máy học, và nghiên cứu và tối ưu hóa trong các khía cạnh của cấu trúc mô hình và thuật toán đã làm giảm đáng kể chi phí đào tạo của các mô hình nghìn tỷ.Vào ngày 14 tháng 4, Tencent Cloud đã phát hành một thế hệ các cụm điện toán hiệu suất cao HCC mới, được trang bị H800GPU mới nhất của NVIDIA và băng thông truy cập máy chủ tăng từ 1.6T lên 3,2T. Hiện tại đây là cụm điện toán mô hình mạnh nhất ở Trung Quốc, mà Mở rộng con đường cho việc đào tạo các yếu tố hỗn hợp.Gợi ý đầu tư Các kịch bản ứng dụng rộng rãi của Tencent, dữ liệu dài hạn và tích lũy kỹ thuật, sức mạnh điện toán hiệu suất cao và cơ sở mạng, các nền tảng học máy hàng đầu sẽ giúp tăng tốc tối ưu hóa và áp dụng mô hình lớn của các mô hình cơ bản hỗn hợp.WeChat có những lợi thế của việc tham gia TOC tự nhiên, hoặc ở vị trí tương đối thuận lợi trong cuộc thi nhập cảnh "Tương tác con người -Machine".Nên tiếp tục chú ý.Ngân hàng tin rằng khối lượng trao đổi và mô hình cạnh tranh lớp kinh doanh cốt lõi của Tencent là ổn định, giảm chi phí và hiệu quả và cải tiến là rõ ràng, và nền tảng của sự tăng trưởng cao trong trung hạn là vững chắc.

Việc cung cấp trò chơi là tương đối đủ, và công việc mới của các đối thủ nặng ký tiếp theo là đáng mong đợi; Số video cung cấp hỗ trợ thuận lợi cho lưu lượng truy cập và tăng trưởng quảng cáo của WeChat, và dự kiến ​​phát thanh điện tử trực tiếp có tiềm năng; Để tiếp tục động lượng tăng trưởng.Ở giữa và dài hạn, công nghệ AI có thể là sự nhân tăng trưởng quan trọng của Tencent.

Lợi nhuận ròng của những người không IFR được dự đoán từ 2023-2025 đến 1470/1722/195 tỷ nhân dân tệ, tương ứng với năm so với năm+27%/+17%/+13%.Duy trì giá mục tiêu của 476 đô la Hồng Kông và duy trì xếp hạng "mua".

Nhắc nhở rủi ro: Có sự không chắc chắn trong sự xuất hiện của các khả năng mô hình lớn; việc thương mại hóa công nghệ AI chậm hơn dự kiến; phục hồi tiêu dùng ít hơn dự kiến.Tianfeng Securities: Duy trì Tencent Holdings (00700) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng là 476 đô la Hồng Kông

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Tianfeng Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng với việc hạ cánh giám sát trong nước, tích hợp chuỗi công nghiệp Polton (03318) của Trung Quốc có một lợi thế nổi bật và dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thêm bố cục mạng kênh nước ngoài và trong nước.Ngân hàng dự kiến ​​sẽ có doanh thu 23-25 ​​năm của công ty là 27,4/31,5/3,56 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng của nó là 2,9/3,7/410 triệu nhân dân tệ; PE 23-25 ​​là 9,5/7,5/6,5 X.Dựa trên China Bolton, với tư cách là một công ty niêm y 5,60 tỷ đô la, khoảng 1 đô la Hồng Kông, giá mục tiêu là 4,55 RMB (lần đầu tiên với 5,2 đô la Hồng Kông, khoảng 0,876 nhân dân tệ) và mức bảo hiểm đầu tiên được đưa ra để xếp hạng "mua".Ý kiến ​​chính của báo cáo là như sau: Popton: Một trong những công ty, một trong những người lãnh đạo ngành công nghiệp gia vị và khói điện tử, được thành lập vào năm 1991. Nó được liệt kê trong hội đồng chính của Hồng Kông năm 2005. Đó là Công ty được liệt kê đầu tiên ở Hồng Kông trong các hương vị và gia vị của Trung Quốc ở Hồng Kông.

Trong hơn 30 năm, công ty đã tiếp tục nuôi dưỡng chuỗi ngành công nghiệp nước hoa gia vị, và doanh nghiệp đã đạt được sự bảo hiểm đầy đủ về khói, tiêu thụ và hương vị hàng ngày.Năm 2016, công ty đã hoàn thành việc mua lại thuốc lá điện tử Jirui và chính thức triển khai thị trường máy nguyên tử điện tử.

Phân tích công nghiệp: Trồng thơm và hương vị và hương vị mới của ngành công nghiệp thuốc lá 1. Công nghiệp thuốc lá mới đã trở lại sự gia tăng sau dịch bệnh.Theo dữ liệu quốc tế Euromonal, loại doanh số thuốc lá mới toàn cầu năm 2021 đạt 54,57 tỷ đô la Mỹ. Trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, tốc độ tăng trưởng của năm đạt 30,0%và phạm vi tăng trưởng cao trước khi trở lại Dịch bệnh đã được trả lại.

Phía cung: Các biện pháp điều tiết cho các sản phẩm nguyên tử ở các quốc gia và khu vực lớn trên thế giới đã được thực hiện. tương lai.Ở cấp độ trong nước, vào tháng 3 năm 2022, Cục độc quyền thuốc lá tiểu bang đã phát hành "các biện pháp hành chính cho thuốc lá điện tử", được chính thức bán vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

2. Ngành gia vị thơm: Phân khúc nhu cầu hạ nguồn, nồng độ thấp của hương vị và các công ty gia vị ở Trung Quốc: 1) Trong sản xuất nước hoa, các doanh nghiệp hàng đầu có những rào cản đáng kể. Càng nhiều nguồn lực, các doanh nghiệp sản xuất nước hoa càng tốt có thể phục vụ khách hàng; 2) Hiệu ứng thương hiệu rất có ý nghĩa: Các nhà sản xuất thơm sẽ hợp tác với các công ty thượng nguồn và hạ nguồn trong việc phát triển và sản xuất thử nghiệm các hương vị, và trên cơ sở đó, nó sẽ quyết định mối quan hệ cung và cầu lâu dài để đảm bảo sự ổn định để hình thành một hiệu ứng thương hiệu cố định.Popon ở Trung Quốc: ổ đĩa đôi của hương vị hương liệu đa năng & các sản phẩm thuốc lá điện tử 1) Tác nhân tăng cường nước hoa: Tăng cường tương đối của nghiên cứu khoa học+mở rộng kinh doanh và hiệu suất là ổn định.Hiện tại, có tới 2.000 loại như hương thơm, hương vị tự nhiên, gia vị tổng hợp, gia vị công nghệ sinh học và các sản phẩm khác được sản xuất và vận hành ở Thâm Quyến.Trong số đó, sản phẩm cốt lõi thuốc lá đã bao gồm 18 công ty thuốc lá trong nước.

2) Thực phẩm & hương vị hàng ngày: Thúc đẩy Co -inside và bên ngoài, củng cố sức mạnh của R & D.Hai trung tâm công nghệ cốt lõi ở Dongguan Bolton đã cùng thành lập năm nền tảng: phân tích hóa học, tổng hợp hữu cơ, sinh học, sinh hóa và vi mô vi mô.

Đồng thời, công ty dự định chia Dongguan Bolton và chuẩn bị cho danh sách của mình trên A -share A cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến và cam kết với tốc độ tăng trưởng hàng năm không dưới 10%từ năm 2020 đến 2024.3) Công nghệ sinh học mới cho các sản phẩm nhang: Nền tảng công nghệ sinh học tổng hợp tiến triển chuyển tiếp.

Thượng Hải Peton tập trung vào việc khám phá các công nghệ tổng hợp sinh học và sản xuất các hợp chất tự nhiên có giá trị cao, và tích hợp công nghệ sinh học với các hương vị truyền thống của hương vị để tạo thành một sản xuất sinh học bao gồm gia vị, khả năng truy xuất của axit nucleic của các thành phần chưa biết, phát sinh vi khuẩn, và tinh trùng agmenting. , và các tác nhân tinh trùng, tác nhân tinh trùng, và các chất sinh tinh, và vitamin, và các chất sinh tinh, và các chất sinh tinh, và vitamin. Các sản phẩm công nghệ sinh học mới như sản xuất hương của BI.4) Các sản phẩm thuốc lá điện tử: Bố cục của toàn bộ chuỗi công nghiệp, đã có được tám nhà sản xuất độc quyền thuốc lá: Hiện tại, công ty đã sản xuất dầu điện tử, sản xuất thuốc lá điện tử cho các thương hiệu riêng của mình (cũng bao gồm sản xuất thuốc lá điện tử cho khách hàng) và Giữ nó. Một số thương hiệu thuốc lá điện tử đã có được một loạt các giấy phép, được bán cho các công ty thuốc lá, các nhà sản xuất E -cigarette độc ​​lập và các khách hàng khác của nhiều thương hiệu, bao gồm người dùng cuối từ nhiều quốc gia trên thế giới.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Thành phố Jinya: Tại trạm vàng, 1.880 đô la Mỹ tiếp tục đặt ra mức cao bảy tháng "Kẻ giết người Twitter" Chủ đề hàng ngày PLUNGE 82% Musk: Thật nhàm chán! Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Đô la Mỹ khám phá một mức thấp mới, giá vàng tăng lên Phiên bản trò chơi di động "Times Time" đã tạo ra một màn hình trò chơi đột phá rất lớn Ngày 29 tháng 6 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: OPEC+Trước cuộc họp, hãy thận trọng "Hành khách Switch 2" đã phát hành video quảng cáo đầu tiên trên trang web chính thức của video quảng cáo đầu tiên vào tháng 7 Goldman Sachs: Được thúc đẩy trực tiếp bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu dầu toàn cầu. Giá dầu có thể vượt quá 100 đô la trong năm Giá cổ phiếu tăng 10%trước thị trường!Hiệu suất của LLY.US Q2 dễ dàng vượt quá mong đợi để tăng hướng dẫn hàng năm về hướng dẫn hàng năm Các ống dầu của Mỹ đã dừng lại do hack, và giá xăng có thể tiếp tục tăng! Năm phiếu ủng hộ bốn phiếu chống lại!Sau khi Ngân hàng Anh tăng lãi suất 14 lần liên tiếp Khảo sát Dự trữ Liên bang Dallas: Chi phí chậm lại và sự không chắc chắn về kinh tế về sự tăng trưởng của dầu Melang làm cho triển vọng của thị trường dầu mỏ "Apex Heroes" vào mùa thứ chín sẽ có một sự thay đổi bản đồ lớn Vàng SPOT mạnh mẽ, chuỗi cung ứng toàn cầu không phải là hỗn loạn nhất, chỉ hỗn loạn hơn "Jedi Survival" Trò chơi di động Crazy hấp dẫn!Thu nhập tích lũy đã vượt quá 5,1 tỷ đô la Giá dầu quốc tế tiếp tục hồi phục và kho lưu trữ của Hoa Kỳ có tác động hạn chế. Một ngày sau, chính sách lại thay đổi!Ấn Độ đã hoãn việc thực hiện các biện pháp hạn chế nhập khẩu sản phẩm PC Giá vàng quốc tế rất mạnh và Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới hơn một tháng. Tuần này, chú ý đến dữ liệu quan trọng này Bộ sưu tập "Death Smile 1+2" vào ngày 16 tháng 12 Đăng nhập The Host Classic Girl Chụp Golden Asia City: Năng suất nợ USD và Hoa Kỳ đã làm tăng lông mày của họ và nôn giá vàng. [Đánh giá hàng ngày] Tái sản xuất thị trường đã được diễn tập. Chuyện gì đã xảy ra?

推荐排行

  • Vào ngày 8 tháng 6, Thượng Hải Vàng, Bạc Thượng Hải, Vàng giấy, Cấp hỗ trợ chống lại vốn
  • Puyin International: Duy trì giá mục tiêu robot xâm lấn tối thiểu (02252)
  • Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 78,27