当前位置:首页>>女人>>女性保健

W88 Không Rút Được Tiền - V8.2.8

ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăHầu như tất cả các quốc gia thành viên OPEC bên ngoài khu vực vùng Vịnh không thể tăng sản lượng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi chống lại sản xuất.

ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăKhi được hỏi về kết quả của cuộc họp OPEC tại Vienna vào tuần tới, ông đã trả lời rằng nó sẽ đạt được một kết luận hợp lý và phù hợp mà không có các điều khoản kỳ lạ.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăNga và Ả Rập Saudi đã lãnh đạo một thỏa thuận giảm sản xuất, thúc đẩy giá dầu đến điểm cao hơn ba năm và thảo luận thêm trong World Cup ở Moscow.

ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăHọ hiện đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng, không chỉ những nhận xét từ Tổng thống Mỹ Trump trên Twitter trên Twitter, mà còn cần phải tăng sản lượng để bù đắp cho Venezuela, nơi bị mắc kẹt sâu trong cuộc khủng hoảng kinh tế và việc giảm sản lượng Iran bị xử phạt ở Mỹ giảm. khoảng cách.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăẢ Rập Saudi tin rằng thách thức lớn nhất là thuyết phục Iran và Venezuela hỗ trợ sản xuất tại cuộc họp vào tuần tới. Đối với Falheh, đó là một thách thức không thể tránh khỏi để tuyên bố sản xuất. Iran và Venezuela đã từ bỏ sự phản đối của họ đối với việc sản xuất ngày càng tăng.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăCho đến nay, Venezuela và Iran đã khẳng định rằng OPEC không cần tăng sản lượng vào năm 2018 và nói rằng họ không cần phải đáp ứng với áp lực của Hoa Kỳ.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăHussein & Middot; Kazakoper & Middot; Ade Billy là quan chức cao nhất của Iran, người đã tham dự Hội nghị OPEC ngoại trừ Bộ trưởng Năng lượng Iran. Ông nói rằng hành vi của Trump rõ ràng bị can thiệp vào các vấn đề của Tổ chức Nhà nước. Thất bại, và lần này nó sẽ là kết quả tương tự.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăIraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC và cũng nói rằng họ nên chống lại áp lực tăng sản lượng. Điều này là do việc giảm sản xuất chưa được thực hiện đầy đủ và giá dầu vẫn thấp hơn mức dự kiến.

ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăVới việc khai trương World Cup Nga ở Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết Mcharent Falih và Novak để đạt được mục tiêu tăng sản xuất.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăMặc dù hai nước đã đề xuất một khái niệm OPEC+được kết hợp như vậy, do đó đạt được mức tăng 1 triệu thùng mỗi ngày.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăDữ liệu này từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế dựa trên việc theo dõi liên tục trong vòng 90 ngày.

ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăCơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ có được trong vòng 30 ngày và tiếp tục theo dõi dữ liệu từ 90 ngày để phân tích. Họ tin rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của OPEC chỉ là 1,91 triệu thùng mỗi ngày trong quý đầu tiên của năm 2018.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăDựa trên số liệu thống kê dựa trên EIA, Robert & Middot của công ty tư vấn; McNrace nói rằng khả năng sản xuất nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Nga, Kuwait và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là khoảng 2,3 triệu thùng mỗi ngày.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăMcNely nói rằng nếu tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, sẽ chỉ có 1,3 triệu thùng mỗi ngày cho công suất nhàn rỗi.ủnghoảngđảo3Khônggiantửthần2DanDingHellđãngừngphụcvụtrongnăXem xét rằng các rủi ro địa chính trị liên tục cao và việc thắt chặt thị trường dầu sẽ gây ra sự lo lắng của thị trường.

Các nguồn tin thị trường tin rằng các quốc gia thành viên OPEC không thể tăng ngay lập tức lên 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sẽ tăng lên khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày trong vòng ba đến sáu tháng.Nhà phân tích Astern Aspects Sam Alderson cho biết ông hy vọng OPEC và Nga sẽ tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm 2018, điều này có thể dẫn đến giảm tỷ lệ sản xuất còn lại vào tháng 12 năm 2018 xuống còn khoảng 1,75 %.

Đối với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Saudi, Ả Rập Saudi đã tuyên bố rằng sẽ mất 90 ngày để chuyển giàn khoan sang một mũi khoan mới và tăng sản lượng lên 12 triệu lên 12,5 triệu thùng.Sản lượng của Ả Rập Saudi vào tháng Năm là khoảng 10 triệu thùng.Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang đang diễn ra. Đô la Mỹ hoặc giá dầu áp lực ngắn hạn mạnh sẽ được công bố tối nay. CPI Hoa Kỳ vào tháng 5 được công bố vào thứ ba là một tiền đồn. Một trong những hướng dẫn quan trọng.Dữ liệu cụ thể cho thấy tỷ lệ CPI hàng năm CPI hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 5 là 2,8%, tương đương với giá trị dự kiến, tăng 2,5%so với giá trị trước đó. Giá trị tăng 2,1%.

Thị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Fed sẽ công bố tăng lãi suất, điều này có thể làm cho đô la Mỹ mạnh hơn và gây áp lực lên giá dầu.Tuy nhiên, với Bộ Cục Dự trữ Liên bang trong cuộc họp tháng 5, nó đã ám chỉ rằng các chính sách tiền tệ triệt để hơn sẽ không được thông qua trong trường hợp lạm phát.Kết hợp với sự suy giảm gần đây về giá dầu, hiệu suất của dữ liệu lạm phát không vượt quá mong đợi của thị trường và có khả năng ngắn hạn của các đỉnh ngắn hạn, khiến thị trường hạ nhiệt tăng lãi suất nhanh hơn của Fed. , có thể khó duy trì áp lực liên tục của giá dầu.Trên phân tích kỹ thuật 1 bản đồ nhỏ, dầu hiện tại của Hoa Kỳ dưới 66 đô la.

Nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng nếu nó có thể được duy trì trên 66,5 đô la, khả năng giá dầu sẽ tăng.Hôm qua, nó đã vội vã lên tới 66,7 đô la và sau đó rơi nhanh chóng, rơi xuống dưới chiến tuyến là 66 đô la. Hiện tại nó đang trải qua ngoại tuyến này.

Mặc dù nó giảm xuống dưới sự hỗ trợ quan trọng, nhưng nó đã ngừng giảm ở mức trung bình di chuyển 100 ngày và sau đó hồi phục.Thật khó để giảm hơn nữa trong một thời gian ngắn, nhưng động lực của Upward đã suy yếu đáng kể. Nếu nó tiếp tục nằm dưới sự ngoại tuyến này ngày hôm nay, sẽ có một khả năng cao là thử nghiệm tiếp theo sẽ được thực hiện.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:36 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 65,98 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thị trường dầu thu thập dữ liệu, hãy làm theo vấn đề thay đổi khả năng sản xuất nhàn rỗiMột người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nga có kế hoạch đề xuất cho phép OPEC và các đồng minh khôi phục sản xuất dầu thô đến mức vào tháng 10 năm 2016 và hủy bỏ phần lớn việc giảm sản xuất trong vòng 3 tháng, nhưng không phải tất cả đều giảm sản xuất.Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng bắt đầu từ tháng 7 năm nay, các quốc gia sẽ chấp nhận hạn ngạch gia tăng 1,8 triệu thùng mỗi ngày theo tỷ lệ.Tuy nhiên, nguồn cung cấp dầu thô thực tế trên thị trường sẽ thấp hơn mức này, bởi vì một số quốc gia như Venezuela, Angola và Mexico không thể tăng nguồn cung dầu thô.Nga và Ả Rập Saudi là những người lãnh đạo của 24 quốc gia sản xuất dầu.

Hai nước này đã đề nghị tăng sản lượng để ngăn chặn giá dầu tiếp tục tăng và thiệt hại cho nhu cầu dầu.Đề xuất mới của Nga sẽ tiếp tục kết thúc hoạt động giảm công suất của các quốc gia dầu thô hơn.

Tuy nhiên, động thái này phải được đồng ý từ các quốc gia thành viên khác, nhưng một số quốc gia này đã bày tỏ sự phản đối.Kế hoạch có thể là đề xuất đầu tiên của các quốc gia thành viên của nhóm, nhưng nó có thể thay đổi trong các cuộc đàm phán.

Vào ngày 12 tháng 6, một nhà phân tích của Citi Group, một Ed Morse, cho biết trong một báo cáo rằng, theo quan điểm của Ả Rập Saudi và hai quốc gia sản xuất dầu lớn của Russia tham gia các thỏa thuận, tăng sản xuất & LDQUO;Tuy nhiên, Citi hy vọng rằng các quốc gia có nhiều khả năng đồng ý tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.

OPEC và một số quốc gia thành viên không phải là -opec đã đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2016 để quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm bớt nguồn cung cấp dầu quá dòng.Trên thực tế, nhiều quốc gia đã vượt qua lời hứa của họ để giảm sản lượng.Ả Rập Saudi cho biết nước này sẽ giảm sản xuất đến mức lớn hơn để đóng vai trò hàng đầu.Ở các quốc gia khác, đặc biệt là Venezuela, do các vấn đề về ngành công nghiệp dầu mỏ, sản xuất dầu thô đã giảm một cách bất đắc dĩ.

Theo dữ liệu từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế, vào tháng 4 năm nay, OPEC đã giảm sản lượng gần 2,5 triệu thùng mỗi ngày.Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng vì việc giảm sản lượng vượt quá mong đợi, ngay cả sau khi tăng 1,8 triệu thùng, tổng nguồn cung của OPEC vẫn sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày so với mức trước khi sản xuất.

Nga tin rằng trong thời kỳ mạnh mẽ của nhu cầu dầu mùa hè ở bán cầu bắc, sự sắp xếp mới này sẽ mang lại sự ổn định cho thị trường dầu mỏ.Người quen thuộc với vấn đề này cũng nói rằng Nga cũng sẽ hỗ trợ liên minh với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ ra mắt vào năm 2019 & Mdash; & mdash; liệu một hạn ngạch mới được đặt ra theo nhu cầu thị trường.

Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về các chính sách dầu thô ở Moscow để khai trương World Cup vào thứ năm (14 tháng 6).Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp Saudi Mohammed Bin Salman, Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak và Khalid al-Falih.

Tuy nhiên, người quen thuộc với vấn đề này đã từ chối tiết lộ liệu hai bên có thảo luận về đề xuất mới nhất của Nga hay không.Nga đề xuất tăng cường tăng sản xuất, hai người khổng lồ dầu thô có thể mượn cơ hội của World CupDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore, giá cao ngày 13 tháng 6 về cơ bản giống như thứ Tư.0051 GMT, Gold XAU = về cơ bản là phẳng ở mức $ 1,295,22.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,298,80 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,03%lên 93,834, tăng 0,24%vào ngày hôm qua.

Đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 110,42 so với đồng yên và trước đó nó đã chạm đến điểm cao 110,54 vào ngày 23 tháng 5.Trong trường hợp Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) gần như chắc chắn sẽ tăng lãi suất trong tuần này, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách giải thích chính sách tiền tệ của mình.

Nền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.Vào tháng Năm, giá tiêu dùng ở Hoa Kỳ tăng nhẹ. Do sự chậm lại của giá xăng, Fed có thể tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Giá dầu ổn định!Các chuyên gia nói rằng nhu cầu dầu toàn cầu đã đạt đến đỉnh điểm trong vòng một vài năm BBC: Chấn thương bê của Henry đã bỏ lỡ World Cup bóng đá nữ Tukara cho đội Pháp Sự không chắc chắn về kinh tế làm tăng đáng kể triển vọng nhu cầu dầu toàn cầu Quan chức tốt đẹp: Fario trở thành hợp đồng huấn luyện viên mới của đội cho đến năm 2025 Nymex Back Market tiếp tục xem xét $ 94,58 Bayern chỉ sẵn sàng bán Nabel vĩnh viễn và hy vọng sẽ tham gia Điều khoản mua lại trong hợp đồng Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Giá dầu duy trì hoạt động sốc, tâm trạng ngắn quặng sắt rất mạnh Bảng Anh đã tăng gần vị trí cao gần hai tháng qua và khả năng tăng lãi suất tại Ngân hàng Anh vào tháng tới là gần 80%. Giá khí vẫn còn cao và các quan chức châu Âu kêu gọi giới hạn cao hơn của giá: nếu không thì mùa đông sẽ khủng khiếp trong 5-10 năm tới Đổi mới 100 triệu 100 triệu của Green là điểm quan trọng nhất trong đêm chung kết của Sixi Linmen. Curry hài lòng với kết quả này. Hầu hết các nhà phân tích có xu hướng theo dõi nhiều giá vàng và các nhà đầu tư bán lẻ cũng hy vọng rằng vàng sẽ tăng Thâm Quyến VS Harbor Phát triển đầu tiên: Thâm Quyến Quanhua Chơi Balgas và Oscar bắt đầu đầu tiên Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dự trữ liên bang tăng thêm lãi suất để bù đắp ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ mềm mại và giá vàng vẫn còn rủi ro Phương tiện truyền thông Anh: Berneli sẽ ký hợp đồng với Dort 19 -yar -old Curbari cao cấp Trung Quốc để mua chi phí từ 16 triệu euro đến 18 triệu euro Tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp đánh giá hàng ngày: vàng và bạc hồi phục Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Các quan chức của Fed "một từ" giúp đô la Mỹ phục hồi, tăng lãi suất của Ngân hàng Châu Âu dự kiến ​​sẽ thách thức 1.1175 Giá dầu quốc tế tăng, và mặc dù có nhu cầu ngắn hạn, triển vọng đàm phán không lạc quan Xu hướng của bảng Anh chú ý đến dữ liệu của Hoa Kỳ và các chính sách của Dự trữ Liên bang, và chúng tôi cảnh giác giảm xuống dưới mức rủi ro trung bình di chuyển 50 ngày! Giải thích vị trí CFTC: Dầu thô vàng Xem thêm về việc làm mát (tuần vào ngày 5 tháng 4) Ngày 28 tháng 3 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Phố Wall đã tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, tuần thứ sáu của đồng đô la Mỹ đã tăng lên cho tuần thứ sáu

推荐排行

  • Đấu tranh gần 100 đô la, các chuyên gia nói rằng họ có thể giữ 90 đô la trong vài tháng tới!
  • MI Sport
  • Bữa sáng ngày 14 tháng 12: Leo vàng cao đến năm tháng, dữ liệu CPI của Hoa Kỳ kích thích Hoa Kỳ làm chậm cá cược tăng lãi suất
  • Thành phố Forex châu Âu: Yen đã giảm 1,6% chỉ số đô la Mỹ trên mốc 102