当前位置:首页>>女人>>女性保健

Max99 Xyz Game Bài 88Vin - V6.3.5

ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửHợp đồng đầu cơ đầu cơ trống đã tăng 12533 ​​lần tăng tay hàng tuần, với mức tăng 23%của tháng -trong hai tuần qua, gần 115%vị trí cho thấy thị trường tiếp tục thận trọng về giá dầu .

ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửTư vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ Boont cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNN rằng Hoa Kỳ "có thể" áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các công ty châu Âu tiếp tục có trao đổi kinh doanh với Iran; trong khi Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo nói trong "tin tức Chủ nhật Fox" rằng ông vẫn hy vọng Washington và các đồng minh của nó có thể đạt được thỏa thuận hạt nhân mới với lập luận của Tehran; Bologol khó khăn hơn Pompeo.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửTuy nhiên, từ quan điểm của dữ liệu định vị, xu hướng giá dầu tiếp theo vẫn có thể bị rối.

Xem trước của Premier League: Hàng phòng ngự của Leicester City đáng lo ngại rằng Vera không dễ dàng để cướp lửa

ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửCác quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ đã giảm những con bò dầu thô vào tuần trước, đặt điểm thấp gần 5 tháng; nhưng vị trí ngắn cũng đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2018. Dữ liệu cho thấy các mục tiêu và tương lai dầu thô Ice Brent Brent và tương lai Có một con bò đực ròng 22.000 tay đến 56.9488 triệu tay, mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 3.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửTrước thành phố mới: Ủy ban giấy đại bàng phát hành chim bồ câu và ngón tay.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửVào thứ Hai (14 tháng 5) tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) đã công bố báo cáo hàng tháng, tăng tốc độ tăng trưởng của dầu thô toàn cầu năm 2018 lên 1,65 triệu thùng/ngày. Dự kiến ​​các yếu tố địa chính trị sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung dầu thô trong Vài tháng tới. Dầu đá phiến Hoa Kỳ Tốc độ tăng trưởng của sản lượng sẽ bị giới hạn bởi hậu cần.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửẢ Rập Saudi tuyên bố rằng sản lượng dầu vào tháng Tư là thấp nhất kể từ Thỏa thuận giảm sản xuất và hàng tồn kho dầu thô vào tháng 3 đã giảm xuống còn 2,829 tỷ thùng trong tháng 3, chỉ cao hơn 9 triệu thùng và giảm xuống dưới 10 triệu thùng Lần đầu tiên.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửSau khi báo cáo hàng tháng của OPEC được công bố, dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng khoảng 0,3 đô la lên 70,93 đô la/thùng.

ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửVào tháng 4 năm 2018, giá trung bình của giỏ tham chiếu OPEC đã tăng 4,67 đô la/thùng lên 68,43 đô la/thùng, cao hơn 7,3%so với tháng ba.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửSo với cùng kỳ năm ngoái, tính đến bây giờ, giá trung bình của giá tham chiếu của OPEC đã tăng 13,85 đô la/thùng lên 65,67 đô la/thùng, tăng 26,7%.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửSự khác biệt về giá giữa hợp đồng hai người đạt đến mức rộng nhất $ 9,38/thùng kể từ tháng 3 năm 2015.

ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplử(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Với những ngày nghỉ công cộng, thị trường là ánh sáng.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửDầu thô thiếu hỗ trợ mua, để quần short có thể dẫn đến xu hướng giá dầu.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửMối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản xuất của OPEC liên tục làm nóng nhà kinh tế trưởng của Morgan Stanley Chetan Ahya trong một thông báo vào cuối tuần qua rằng giá dầu tăng gần đây đã kích thích các cuộc thảo luận về việc họ có gây rủi ro cho tăng trưởng toàn cầu đối với các nhà đầu tư.ướccủaPremierLeagueHàngphòngngựcủaLeicesterCityđánglongạirằngVerakhôngdễdàngđểcướplửTuần trước, các nguồn tin cho biết để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung tiềm năng, nhà lãnh đạo thực tế của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất đã đàm phán để giảm sản xuất và tăng nguồn cung 1 triệu thùng mỗi ngày bản chất

Giám đốc dầu mỏ của Nga Norovak cho biết hôm thứ Bảy rằng sản lượng đã trở lại mức tháng 10 năm 2016, nghĩa là mức điểm chuẩn của thỏa thuận cung cấp hiện tại, là một lựa chọn để giảm các hạn chế sản xuất.Công ty tư vấn JBC Energy cho biết, xem xét sự thiếu hụt khoảng 825.000 thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay, sản lượng ngày càng tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày có thể hạn chế sự suy giảm hàng tồn kho.

Xem trước của Premier League: Hàng phòng ngự của Leicester City đáng lo ngại rằng Vera không dễ dàng để cướp lửa

Đồng thời, sản xuất dầu thô của Mỹ đang đến gần Nga và sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại và các đại lý khoan tiếp tục tìm thấy các mỏ dầu khai thác mới.Kể từ tuần 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 15 giàn khoan hoạt động mới, với tổng số giàn khoan hoạt động đạt 859, đây là tín hiệu mạnh để sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục phát triển.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng mạnh hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, rất gần với 11 triệu thùng mỗi ngày của Nga.Cung cấp các mối quan tâm tiếp tục nóng lên và dầu Mỹ giảm 2%một lần đánh trong hơn năm tuần.

LCO-1,23% danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. Sự gia tăng của các nước sản xuất dầu đã tăng lên, điều này đã ghi nhận Reuters cấp cao London vào ngày 28 tháng 5 tiếp tục giảm vào thứ Hai Ở Ả Rập Saudi và Nga, họ có thể tăng nguồn cung và tăng trưởng sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại.Tại 1805 GMT, LCOC1 dầu thô Brant đã báo cáo ở mức 75,32 đô la mỗi thùng, giảm 1,12 đô la Mỹ so với ngày hôm trước và kiếm được 74,49 đô la ở mức thấp ba tuần.Dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 66,47 đô la / thùng, giảm 1,41 đô la Mỹ và chạm mức 65,80 đô la ở mức thấp sáu tuần.Sự khác biệt về giá giữa hai hợp đồng CL-LCO1 = R đạt mức rộng nhất $ 9,38 / thùng kể từ tháng 3 năm 2015.

Bởi vì Hoa Kỳ và Anh trùng với các ngày lễ, thị trường là nhẹ.& ldquo; sự gia tăng giá dầu gần đây đã kích thích các cuộc thảo luận về việc liệu nó có mang lại rủi ro giảm cho tăng trưởng toàn cầu ở các nhà đầu tư hay không.

Xem trước của Premier League: Hàng phòng ngự của Leicester City đáng lo ngại rằng Vera không dễ dàng để cướp lửa

Tuần trước, các nguồn tin cho biết để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung tiềm năng, nhà lãnh đạo thực tế của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất đã đàm phán để giảm sản xuất và tăng nguồn cung 1 triệu thùng mỗi ngày bản chấtTrưởng phòng dầu của Nga Norovak cho biết hôm thứ Bảy rằng sản lượng đã trở lại mức tháng 10 năm 2016, nghĩa là mức điểm chuẩn của thỏa thuận cung cấp hiện tại, là một lựa chọn để giảm giới hạn sản xuất.

Công ty tư vấn JBC Energy cho biết & ldquo; xem xét rằng sự thiếu hụt cung trong nửa cuối năm là khoảng 825.000 thùng mỗi ngày, sản lượng ngày càng tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày có thể hạn chế giảm hàng tồn kho.& rdquo; đồng thời, sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại và các đại lý khoan tiếp tục tìm thấy các mỏ dầu khai thác mới.Kể từ tuần 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 15 giàn khoan hoạt động và tổng số giàn khoan hoạt động đã đạt 859, đây là một tín hiệu mạnh để sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục phát triển.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ C-OT-T-EIA đã tăng mạnh hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, rất gần với 11 triệu thùng của Nga mỗi ngày.(Kết thúc) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu đã chạm vào một thời gian dài, vì họ lo lắng rằng việc cung cấp tăngUK1000.00%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,64%để thêm/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc IT40-1,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào ISP-1,63%từ danh mục đầu tư đầu tư từ danh mục đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BAMI-2,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu, nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Stoxx-0,64%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. * Chỉ số Stoxx 600 đã giảm 0,3% * hồ sơ cổ phiếu ngân hàng Ý là ngày tồi tệ nhất vào tháng 2 năm 2017 Một tàu lượn siêu tốc vào thứ Hai, do các nhà đầu tư do các nhà đầu tư lo lắng rằng các cuộc bầu cử mới ở Ý có thể dẫn đến sự hỗ trợ nhiều hơn cho các đảng chống xây dựng.

Chỉ số FTSE MIB của Ý .ftmib giảm 2,1%xuống mức thấp nhất vào đầu tháng 3, trong khi chỉ số Stoxx 600 Pan -Eure giới hạn.Chỉ số chứng khoán Ý đã tăng tới 2%trong giao dịch sớm. Trước đây, Tổng thống Ý đã từ chối phong trào năm -star và sự nghi ngờ của Bộ trưởng Bộ trưởng Kinh tế được đề xuất bởi Phong trào Five -star và Liên minh miền Bắc.

Động thái này đã thúc đẩy hai bên từ bỏ những nỗ lực của việc thành lập chính phủ, hoặc dẫn đến một cuộc bầu cử sớm vào mùa thu.Tuy nhiên, sự gia tăng là thoáng qua, và chiến dịch nhanh chóng chuyển sang Ý có thể tập trung vào việc đất nước tiếp tục ở lại khu vực đồng euro và cuộc bầu cử có thể củng cố lực lượng chính trị của các đảng dân túy.

"Đây là một khoảnh khắc không chắc chắn khác", Gilles Guibout, quản lý danh mục đầu tư của AXA IM cho biết."Bây giờ chúng ta cần hiểu kết quả bỏ phiếu mới có thể là gì, nhưng rõ ràng châu Âu sẽ là trọng tâm của cuộc tranh luận chiến dịch tiếp theo", ông nói thêm.

Tổng thống Ý Matarara đã bổ nhiệm một cựu quan chức quỹ tiền tệ quốc tế làm thủ tướng lâm thời, chịu trách nhiệm lập kế hoạch bầu cử sớm và thông qua ngân sách chính sách tiếp theo.Điều này giúp thị trường chứng khoán Ý ra khỏi mức thấp hàng ngày.Cổ phiếu ngân hàng của Ý .FTIT8300 đã ghi nhận sự sụt giảm lớn nhất trong tháng 2 năm 2017, giảm 4,1%và mở hơn 3%.Các ngân hàng Ý được coi là cánh quạt chính trị của đất nước, vì các ngân hàng nắm giữ một số lượng lớn nợ chính phủ.

Ý UNITED PAUL Ngân hàng ISP.MI, Ngân hàng Yuxin Ý Crdi.Mi, Ubi Banca Ubi.MI và Banco BPM Bami.MI đã giảm 3,2%-6,6%.Trong số các quốc gia khác chỉ số, Chỉ số chứng khoán IBEX của IBEX .IBEX đã giảm 0,6%. Trước đây, đã có báo cáo rằng Thủ tướng Tây Ban Nha Lahoy sẽ phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu ủy thác vào thứ Sáu vì một số trường hợp tham nhũng liên quan đến Đảng Nhân dân do lãnh đạo của nó dẫn đầu.

Chỉ số DAX của Đức .gdaxi đóng cửa giảm 0,58%và chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đã giảm 0,61%.. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .FCHI Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã được sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên soạn Lixian; Liu Jing) Thị trường chứng khoán châu Âu: Thị trường chứng khoán Ý: Thị trường chứng khoán Ý sau khi trải nghiệm tàu ​​lượn siêu tốc, đó là Rất thấp, vì tôi cảm thấy không yên tâm về cuộc bầu cử mới

Như Nga và Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ xem xét tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, giá dầu đã giảm nhanh chóng sau khi có chiều cao hơn ba năm và giảm hai ngày là gần 10%.Vì các quốc gia sản xuất dầu lớn trên thế giới đã bắt tay vào nhịp điệu sản xuất, hoặc xu hướng trở lại thị trường dầu mỏ trở lại vào năm 2014, điều này đã khiến giá dầu có chỗ cho sự suy giảm hơn nữa trong tương lai.

Nhìn lại vào giữa -2014 đến cuối năm 2014: mở rộng quá mức sản xuất, nguồn cung là nghiêm trọng và giá dầu đã giảm mạnh (cung và cầu) vào tháng 6 năm 2014 rằng giá dầu đã giảm mạnh từ hơn 100 đô la . Để cạnh tranh thị phần để tăng tốc độ sản xuất dầu thô, nó đã dẫn đến nguồn cung cấp cung cấp thị trường, điều này đã khiến giá dầu giảm mạnh.Trên cơ sở giảm giá dầu, OPEC cố gắng thu hồi giá dầu thô bằng cách hạn chế sản xuất bằng cách hạn chế sản xuất.Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2014, OPEC đã từ bỏ chính sách hạn chế nguồn cung để hỗ trợ giá dầu.Kể từ đó, giá dầu đã giảm hơn 40%xuống còn khoảng 46 đô la mỗi thùng.

Từ cuối năm 2014 đến tháng 7 năm 2015: Các yếu tố địa lý xung quanh vấn đề hạt nhân Iran có tác động đến giá dầu (địa lý và cảm xúc). Tuy nhiên, do vấn đề hạt nhân Iran, các lệnh trừng phạt của Mỹ đã dẫn đến vấn đề xuất khẩu dầu thô thô Tại Iran. Bounce, vào tuần ngày 21 tháng 4, các nhà đầu tư tổ chức lớn như các quỹ phòng hộ đã giảm đáng kể các vị trí ngắn của họ đối với tương lai dầu thô New York xuống 32%. Gần 60 đô la.Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2015, các bên đã đạt được thỏa thuận về khuôn khổ Thỏa thuận hạt nhân Iran và sự gia tăng của giá dầu bắt đầu chậm lại.

Đồng thời, Thỏa thuận hạt nhân Iran đã chính thức được ký kết vào tháng 7, đánh dấu rằng dầu thô của Iran đã tham gia vào thị trường một lần nữa, điều này làm tăng nguồn cung của thị trường dầu quá mức, giá dầu chịu áp lực rất lớn và nó đã giảm xuống còn $ 46. ​​Lịch sử thấp ở mức $ 26,05.Từ tháng 7 năm 2015 đến cuối năm 2016: Giá dầu tăng trở lại vì giảm, nhu cầu đã đẩy giá dầu, nhưng đồng đô la Mỹ rất mạnh (cung và cầu và đô la Mỹ). Khi nền kinh tế thế giới bắt đầu phục hồi vào năm 2016, Nhu cầu về dầu thô bắt đầu tăng lên. Được thúc đẩy bởi giá dầu thấp, nhu cầu về dầu thô của thị trường đã tăng thêm, điều này khiến giá dầu tăng nhanh trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ, điều này đã giữ giá dầu ở mức cao và quá trình này tiếp tục cho đến đầu năm 2017.Từ cuối năm 2016 đến tháng 3 năm 2018: Việc ký kết Thỏa thuận giảm sản xuất đã tiếp tục tăng, và đồng đô la Mỹ đã suy yếu để thúc đẩy xu hướng này (cung và cầu và đô la Mỹ). Trong bối cảnh này, có ba OPEC chính OPEC lớn Ba quốc gia sản xuất dầu lớn Ả Rập Saudi, Iraq, Iran, sau khi trải qua nhiều vòng đàm phán, cuối cùng nó đã đạt được thỏa thuận, đã ký một thỏa thuận giảm sản xuất, hình thành một khung cơ bản vào cuối năm 2016 và bắt đầu được thực hiện vào tháng 1 năm 2017 Thời gian ký ban đầu là nửa năm. Nó sẽ giảm sản lượng khoảng 1,2 triệu thùng mỗi ngày.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Giá dầu quốc tế rất mạnh, xuất khẩu của Nga là rõ ràng và các lệnh trừng phạt của phương Tây sẽ bị phản đối trong năm tới Tuyển dụng Quốc tế: Duy trì YUM! Trung Quốc (09987) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng tăng lên tới 609,41 đô la Hồng Kông Vào năm 2023, bạc có thể là một mức cao mới trong chín năm và nó tốt hơn vàng! [Trước thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, Apple đã phục hồi gần 1%và 2 ngày giao dịch vừa qua đã giảm 6% Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Khoản lượng dầu tinh chế từ chối để giúp phá vỡ mốc 70!Giá dầu đang tăng vọt hoặc động lực mạnh mẽ Euro so với phân tích kỹ thuật đô la Mỹ: Quần short có thể có gần 300 tỷ suất lợi nhuận Cửa sổ điều chỉnh giá dầu được mở hôm nay hoặc "mùa thu thứ bảy" trong năm [Thị trường Watch] Khách sạn mùa hè bận rộn, giá tăng có thể tiếp tục? Nhu cầu châu Á đã dần trở lại sản xuất ngày càng tăng của+OPEC và con đường giá dầu vẫn chưa kết thúc! GM.US (GM.US) đề xuất rằng tăng 10%tiền lương là UAW tối đa kể từ năm 1999: Đây là "sự xúc phạm" Không chọn Liên minh châu Âu để tiếp tục nhập khẩu một lượng lớn khí đốt tự nhiên từ Nga [Chủ đề ngày mai Triển vọng] Các ứng dụng CNTT của doanh nghiệp quan trọng và quan trọng nhất, Huawei đã được phát triển thành công trong nhiều năm Dầu thô tăng hơn 3%, Ả Rập Saudi ám chỉ rằng "không lo lắng về nhu cầu" Ngoại hối Thành phố châu Âu: Đô la Mỹ được phục hồi với động lực của thị trường để tập trung vào các nguyên tắc cơ bản cơ bản Tổ chức này lạc quan về hiệu suất vàng của năm 2023, và thậm chí điên rồ dự đoán rằng "nó có thể tăng lên 3.000 đô la Mỹ"! Từ tháng 1 đến tháng 8, khối lượng xuất khẩu pin lithium-ion của đất nước tôi là 42,721 tỷ đô la Mỹ tăng 43% so với cùng kỳ Hiệp hội vàng thế giới: Dành riêng cho nhu cầu mạnh mẽ của ETF, nhu cầu vàng trong quý đầu tiên tăng 34%! Các thông số sớm trước thị trường | Văn phòng mới quốc gia sẽ tổ chức một cuộc họp báo về "ý kiến ​​về việc tăng cường hơn nữa công việc an toàn công việc khai thác" ngày hôm nay; Bữa sáng tài chính ngày 2 tháng 11: Dự trữ liên bang có thể bắt đầu giảm lãi suất vào tháng 12, vàng hoa hồng và bạc đã chạm đến mức cao ba tuần Ngoại hối Thị trường châu Âu: Vật liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ trong khoảng hai năm, thị trường trao đổi thấp mới, nắm giữ thị trường trong khoảng hai năm

推荐排行

  • Dầu thô tăng lên, các cuộc tấn công hacker làm cho đường ống dẫn dầu đóng lại
  • Sự suy giảm của đồng euro không thể nhìn thấy các dấu hiệu của sự kết thúc, và sự khác biệt chính sách của các ngân hàng trung ương châu Âu và châu Mỹ
  • Trước khi công bố dữ liệu CPI, sự không chắc chắn về kinh tế của Hoa Kỳ tăng cường, hỗ trợ giá vàng để ổn định mốc 2.000 đô la
  • Golden Bulls vẫn cần phải kiên nhẫn chờ đợi, làn sóng tiếp theo sẽ đợi đến năm sau!