当前位置:首页>>女人>>女性保健

Truc Tiep Xoso Mn - V9.4.4

  • 女性保健
  • 2023-12-08 20:34:54
  • 449
  • Thành phố Thẩm Dương

òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvà17.

òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàKhi thế giới siêu Nintendo được chính thức khai trương vào tháng Hai vào tháng Hai, Nintendo sẽ mở một chiếc vòng tay tương tác có tên "Band Up Band" trong công viên. Vai trò của chiếc vòng tay này nằm trong các cơ sở của công viên mới, nhưng theo phần giới thiệu và giải thích của trang web chính thức của Nintendo, ban nhạc Power Power Up cũng có thể được sử dụng làm Amiibo trên Switch.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTrong cuộc họp Super Nintendo World phải đối mặt vào ngày 19 tháng 12, nhà sản xuất huyền thoại của Nintendo Miyamoto Miyamoto đã giải thích một số cơ sở trong công viên mới, và cũng chứng minh việc sử dụng vòng đeo tay "Băng tần điện" để có được các cơ chế vàng và cơ chế kích hoạt.

5 vòng 4 mục tiêu và 4 hỗ trợ!Grezman 32 -y -y đã được hồi sinh tại chỗ và nhiều hơn Laiwan và Messi

òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTrong bản cập nhật gần đây của trang Amiibo của Nintendo, Nhật Bản, Nintendo đã chính thức xác nhận rằng những vòng tay này có các mẫu nhân vật Nintendo có thể được sử dụng làm vai trò tương ứng Amiibo trên Switch để mở khóa nội dung trò chơi.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàVì vòng đeo tay có thể được sử dụng làm amiibo, tôi có thể mang amiibo đến thế giới siêu Nintendo không?Thế giới Super Nintendo, nằm ở Universal Studios, Osaka Osaka, Nhật Bản, sẽ được chính thức khai trương vào ngày 4 tháng 2.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTrong buổi phát sóng trực tiếp gần đây của năm, hai nhà sản xuất từ ​​loạt phim Neil Under Square Enix tiết lộ rằng họ đang tham gia vào việc phát triển hai tác phẩm mới.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàCó lẽ loạt phim Niel mới của Niel, được người chơi yêu thích.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàNhà sản xuất Neil Series Saito Jie đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng ông đã nhận được một đề xuất về tác phẩm mới từ Yoko -oda Taro khoảng một năm trước, nhưng vì ông không muốn thực hiện một trò chơi như vậy, ông đã từ chối đề xuất của bên kia.

òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTuy nhiên, Yoko -toro đã nhiều lần khăng khăng, và thuyết phục Saito Yosuke qua một giờ trình diễn bản demo và cuộc tranh luận ba giờ. Sự phát triển của trò chơi này cũng đã được xác định.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTuy nhiên, trong buổi phát sóng trực tiếp, Saito Yosuke cũng nói rằng nếu bạn có thể rút tiền, bạn không muốn làm điều đó.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàCấu hình tối thiểu: Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 7: Intel Core i7-3770 Bộ nhớ: 8 GB RAM Đồ họa Card: GeForce GTX 680Directx Phiên bản: 11 Không gian lưu trữ: Khuyến nghị 3 GB Cấu hình được đề xuất: Yêu cầu 64 Bộ xử lý bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 10: Intel Core i7-6700 Bộ nhớ: 16 GB RAM Đồ họa

òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàNó đầy siêu thực, nhưng nó thực sự xảy ra với mỗi nơi. Tất cả những điều này có thể để lại một cây bút mạnh mẽ trong trái tim của nhiều người. Vào năm 2020, năm 2020 khó quên cuối cùng đã chuyển sang một kết thúc.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàTại thời điểm từ chức này, "người mù" sẽ có nguồn gốc của "mười sự kiện hàng đầu của vòng tròn trò chơi vào năm 2020". Không có nhiều điều để nói, chúng tôi bắt đầu.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàĐầu tiên, tác động của tác động đến ngành công nghiệp trò chơi sẽ không bao giờ mở một từ vào năm 2020, nghĩa là dịch bệnh mới đột ngột vào đầu năm, đã thay đổi quỹ đạo chạy ban đầu của thế giới. Virus đã lây lan cho bạn mỗi người trong số tôi đã có một tác động dữ dội. Cho đến bây giờ, báo động của dịch bệnh vẫn chưa được dỡ bỏ, và trong những thăng trầm của mọi tầng lớp, ngành công nghiệp trò chơi là một điều đặc biệt.òng4mụctiêuvà4hỗtrợGrezman32yyđãđượchồisinhtạichỗvànhiềuhơnLaiwanvàĐể tránh sự cô lập xã hội để tránh bị nhiễm trùng, mọi người từ khắp nơi trên thế giới phải ở nhà để đối phó với dịch bệnh. Là một lựa chọn tuyệt vời trong thời gian, số lượng và người chơi tích cực của các trò chơi khác nhau đã tăng lên đáng kể. Điểm này trong báo cáo tài chính, đặc biệt là tỷ lệ dịch vụ kỹ thuật số đã tăng lên.

Nhưng ngược lại, các ngành công nghiệp vật lý liên quan của trò chơi, chẳng hạn như các quán cà phê internet và arcade, đã bị ảnh hưởng nặng nề, do đó các nhà sản xuất mạnh mẽ kiểu cũ rất tự tin vào tháng 6 để dựa vào "trò chơi sương mù" của Sega.Ngoài ra, Gamestop, nhà lãnh đạo bán lẻ trò chơi thế giới, dưới tác động của dịch bệnh, một khoản lỗ ròng trong quý đầu tiên vượt quá 160 triệu đô la Mỹ và một số lượng lớn các cửa hàng đã bị đóng cửa trong dịch bệnh.

5 vòng 4 mục tiêu và 4 hỗ trợ!Grezman 32 -y -y đã được hồi sinh tại chỗ và nhiều hơn Laiwan và Messi

Điều gì làm cho phần lớn người chơi hiểu sâu sắc rằng nhà và văn phòng có tác động tiêu cực đến hiệu quả của nhiều công ty đang phát triển trò chơi. Do đó, nhiều trò chơi đã chọn hoãn lại hoặc trực tiếp nhảy vé vào năm tới; các sự kiện E -Sports lớn và E3 khác nhau Và các loại khác, hội nghị nhà sản xuất, lễ trao giải và các hoạt động ngoại tuyến cũng miễn cưỡng hoãn hoặc chuyển đổi trực tuyến do dịch bệnh.Tuy nhiên, luôn có hai mặt. Trò chơi thể dục đã trở thành anh hùng được tạo ra bởi tình hình hiện tại. "Cuộc phiêu lưu vòng tập thể dục" của Nintendo, đã bị thiếu Quyền anh "cũng tăng đáng kể bản chấtVà khi nhiều công ty bị đau đầu ở nhà, SE cảm thấy rất tốt hơn và thậm chí đã quyết định bình thường hóa nó.Vương miện mới vẫn đang hoành hành trên thế giới, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ rời khỏi trò chơi càng sớm càng tốt, để mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng.

Thứ hai, chọn người khổng lồ!Epic War Apple vào ngày 14 tháng 8, "Đêm pháo đài" đã bị loại khỏi các kệ vi phạm các quy định và bộ phim ngắn lố bịch bắt chước "1984" của Apple, đã chính thức khởi động trận chiến giữa Epic và Apple.Thách thức đối với chính sách phân chia Steam đã khiến Epic trở thành người tiên phong để phá vỡ mô hình thị trường trò chơi PC. Năm nay, Epic đã nhắm vào người khổng lồ di động, Apple, và từ lâu đã rất không hài lòng với nền tảng 30%của nền tảng App Store. Epic đã gửi một cuốn sách chiến tranh thông qua hành động được đề cập ở trên và đã kiện sự độc quyền của tòa án lên tòa án.Tất nhiên, người khổng lồ là một người khổng lồ, anh ta không dễ gây rối.Như Apple đã thông báo rằng họ sẽ cấm tất cả các tài khoản nhà phát triển hoành tráng vào ngày 28 tháng 8 và họ sẽ cấm họ tiếp tục sử dụng các công cụ phát triển iOS và Mac, hai bên sẽ bắt đầu đối đầu với tòa án.

Cho đến bây giờ, tranh chấp giữa hai bên vẫn chưa kết thúc: "Đêm Pháo đài" vẫn chưa được khôi phục lên kệ và các yêu cầu bồi thường của Apple không thể làm như vậy. tiền nói dối. Vụ kiện này vẫn đang chiến đấu.Nhưng tôi phải nói rằng những thay đổi luôn đi kèm với chiến đấu.

5 vòng 4 mục tiêu và 4 hỗ trợ!Grezman 32 -y -y đã được hồi sinh tại chỗ và nhiều hơn Laiwan và Messi

Để giúp các công ty nhỏ vượt qua các khó khăn về dịch bệnh, Apple đã công bố vào tháng 11 rằng bắt đầu từ năm tới, cửa hàng ứng dụng của App Store với doanh thu hàng năm dưới 1 triệu đô la sẽ giảm 15%. Nhưng điều đó không tệ.Thứ ba, "Người sống sót cuối cùng 2" và điểm số đầy đủ của các phương tiện truyền thông Honguu sâu nhất và đánh giá xấu của người chơi là những khoảng trống sâu sắc nhất trong ngành trò chơi năm nay.

Sau khi vé được nhảy, "Người sống sót sau 2", đã bị vắt ra khỏi nhân viên, đã được phát hành chính thức vào tháng 6 năm nay. Các phương tiện truyền thông đã nhận được trò chơi trước đã được đánh giá trong lần đánh giá đầu tiên, đã Được đặc biệt khen ngợi cho trò chơi này.Nhưng khi những người chơi đang mong muốn thực sự chơi, cái chết bi thảm của việc mở đầu của Joer đã khiến nhiều người bối rối. Việc xử lý cốt truyện ở giữa trò chơi và kết thúc cuối cùng đã khiến nhiều người sống sót sau " ., Đã trút giận lên những con chó nghịch ngợm và phương tiện truyền thông của "bản đồ ghi điểm".Giá của đĩa vật lý sẽ được giảm trong một tuần và một phần ba được giảm giá trực tiếp sau nửa tháng. Người chơi có độ tương phản lớn giữa M Station và phương tiện truyền thông cũng cho thấy thái độ của người tiêu dùng ở một mức độ nhất định.Nhưng nói một cách khách quan, "The Last Surviving 2" có chất lượng tuyệt vời, hoàn thành siêu cao, thiết kế nghệ thuật xuất sắc và các màn trình diễn cốt truyện tinh tế. Sức mạnh kỹ thuật của những con chó nghịch ngợm vẫn là người đứng đầu trong ngành. Tôi rất thích trò chơi này.Tuy nhiên, loại đánh giá phân cực này cũng làm cho "Người sống sót cuối cùng 2" "toàn cầu" này có thể không được lấp đầy trong nhiều năm tới và mọi người đứng ở cả hai bên của eo biển sẽ giữ máy điều khiển vàng và TGA tương ứng. " Trò chơi hàng năm "Trophy, và Câu lạc bộ Golf đã giành được từ Abby, lập luận vô tận.4. Hy vọng 3A trong nước!"Huyền thoại đen: Goku" được sinh ra trên thế giới, đó là hy vọng của 3A trong nước!Có thể trong số các khái niệm của nhiều người, từ "trong nước" được đặt trước "trò chơi", có nghĩa là "hệ thống thô", "đạo văn" và "cảm xúc buôn bán".

Tuy nhiên, các trò chơi trong nước không thiếu công việc tốt, nhưng hầu hết trong số chúng bị giới hạn bởi các điều kiện khác nhau cho các trò chơi độc lập. Ngay cả các dự án được hỗ trợ bởi "Kế hoạch Ngôi sao Trung Quốc" không chạm đến "3A trong nước".Vào ngày 20 tháng 8, "Huyền thoại đen: Goku" được sinh ra và xông vào mạng lưới hỏa hoạn, cho phép các nhà phát triển tuyên bố khoa học lớn tiếng với người chơi: Trung Quốc cũng có một kiệt tác của các học viên để phát triển những kiệt tác đứng. Làm việc chăm chỉ

Màn hình 3A, hiệu ứng âm thanh phong phú và có thể thay đổi, cảm giác tấn công mạnh mẽ, hướng âm mưu tối tăm và kỳ lạ, kết hợp với chế độ chiến đấu sâu, một người sắp ra mắt là một cuộc biểu tình thực tế 13 phút, và nó không bị kéo dài.Đúng là "Huyền thoại đen: Goku" hiện tại cần phải tránh xa việc phá vỡ hòn đá. Cho đến bây giờ, tôi muốn dựa vào khoa học trò chơi tuyển dụng các bậc thầy và vẫn liệt kê 18 vị trí tuyển dụng trên trang web chính thức.

Tôi chỉ hy vọng rằng khoảnh khắc của video quảng cáo về "Huyền thoại đen: Goku" là như nhau. Mọi người đều có cơ quan ướt, hãy cho trò chơi này thêm một chút thời gian và sự giúp đỡ, không có ý định giết người, nhưng có thể là người. Công việc thay đổi mô hình có thể ở trước mặt bạn và tôi. Siêu anh hùng này thuộc về chúng ta cũng nên vẫy tay cái Golden Golden Hoop để lắc thế giới.V. Cuộc tranh cãi "Thần gốc" gây tranh cãi "Thần gốc", đã bị mắc kẹt trong cuộc tranh cãi kể từ giai đoạn công khai. Từ lúc nó tuyên bố, mỗi hành động chắc chắn là trong mắt cơn bão, nhưng từ kết quả hiện tại Nhìn vào nó, nó vẫn còn thành công.

Vào ngày 28 tháng 9, sau khi bản beta công cộng toàn cầu được mở bởi "Thần gốc", tuần đầu tiên đã bị thu hút 60 triệu đô la vàng. Trong tháng đầu tiên, doanh thu đã đạt được một con dao đáng kinh ngạc 245 triệu, và tháng sau đó vẫn ổn định tại 148 triệu đô la.Nói cách khác, chỉ trong hai tháng, "vị thần ban đầu" đã lấy gần 400 triệu đô la trên toàn cầu và chỉ "vinh quang của nhà vua" mới có thể vượt quá con số này.Điều đáng nói là thu nhập ở nước ngoài của công việc này chiếm một số 69,5%bất ngờ. Đánh giá chung của "Thần gốc" thực sự tốt hơn trong nước. Mặc dù nó đã gây ra một số cuộc thảo luận vì thẻ bơm thẻ quá mức, đó là Nhiều cuộc thảo luận hơn, nhưng nó thậm chí còn hơn nữa. Multi -players vẫn đang thưởng thức trò chơi miễn phí này.Không thể phủ nhận rằng một loạt các vấn đề gây ra bởi người điều khiển, điểm mạnh, điểm yếu, tên nhân vật NPC, tên vật phẩm và tên của các đạo cụ, gây ra nhiều tranh cãi và không thể được bảo hiểm bởi thu nhập tốt.

"Mâu thuẫn" của các trò chơi trong nước, "Yuanshen", sẽ tiếp tục hát trong tương lai, bị người chơi đổ lỗi và luôn luôn mâu thuẫn.6. 7,5 tỷ con dao của Microsoft đã thu được 7,5 tỷ con dao B. Nó giải thích "tiền thực sự có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn."

Vào tối ngày 21 tháng 9, Microsoft đột nhiên tuyên bố rằng họ đã mua lại công ty mẹ của Bethesda Zenimax với giá 7,5 tỷ USD, và tất cả các hãng phim của B và tất cả các hãng phim của nó đã được đưa vào Xbox. Tất nhiên là trụ sở, "Kẻ hủy diệt", "xấu hổ" , "The Hammer of Thor", "Starry Sky", "Evil Essence", "Predation" và các IP trò chơi khác cũng đã trở thành những thứ trong túi.Lần này, việc mua lại lịch sử của ngành công nghiệp trò chơi đã cho phép các hãng phim của Microsoft tăng vọt, và Trận chiến thế hệ máy chơi game tiếp theo đã thêm một cánh tay mạnh mẽ vào Xbox.

Không có tai nạn, tất cả các trò chơi của cơ quan B mà bạn có thể nghĩ đến trong tương lai sẽ trở thành thành viên của XGP và sự cám dỗ quá lớn.Ngoài ra, trong tương lai, ngoài "dòng ma: Tokyo" và "Chu kỳ tử thần", sẽ được công bố trong PS, liệu các trò chơi khác có trở thành PS không?Obsidian và Bethesda tụ tập một lần nữa, ai có thể tạo ra một hương vị bức xạ thực sự?Với đủ tiền và hỗ trợ của Microsoft, Bethesda có thể tăng tốc độ tiến triển của Old Rolling 6 không?Nhìn vào Sony, người đang nhìn chằm chằm vào đôi mắt sen, tôi chỉ có thể thở dài "Thật tốt khi trở nên giàu có".

Bảy, thế hệ mới của NVIDIA và AMD Sản phẩm đã công bố cập nhật các sản phẩm điện tử. Đó là một con bò.Tại hội nghị NVIDIA vào tháng 9, Lao Huang đã phá vỡ ống kem đánh răng. Card đồ họa Geforce RTX 30 Series mới đã được phát hành chính thức.Ở mức độ nào là tác động?Vào ngày này, có một số lượng lớn 2080TI 2080TI dưới 500 đô la của eBay ... Ngoài ra, những kẻ phản bội đã tích trữ 2080TI rất vui.Ở phía bên kia, AMD cũng buồn bã trong năm nay. Không chỉ CPU Punch Intel, mà còn ra mắt bo mạch chủ Unicom "3A", CPU, GPU để cải thiện hiệu quả, để Intel phải nhanh lên và khởi động 10600kf để ổn định thị trường thị trường thấp và thấp. Tinh hoaCard đồ họa Radeon RX 6000 Series được công bố vào tháng 10 thậm chí còn rẻ như mọi khi.

Tuy nhiên, mặc dù sản phẩm là tốt, cả hai có cùng một vấn đề, và hiệu suất và giá cả không được nói. Tuy nhiên, do sự suy giảm sản lượng gây ra bởi dịch bệnh, không thể mua giá ban đầu.8. Thế hệ chủ nhà tiếp theo đã chính thức đến, và những con bò bò làm mới các công cụ tiết kiệm tiền của gia súc trong năm nay. Ngoại trừ hai con trên, nó là máy chủ thế hệ thứ hai.

Trong năm, Microsoft và Sony đã tiết lộ chiếc Xbox Series Xbox Xbox X/S và PS5 tiếp theo, và chúng đã được phát hành vào tháng 11. Giá cũng được đặt trong 499 con dao (phiên bản truyền động quang học) mà người chơi có thể chấp nhận. Nhưng hương vẫn còn thơm!Chức năng tương thích đi xuống đã làm cho những tác phẩm cổ điển đã được lưu hành rộng rãi, với sự ban phước hiệu suất mạnh mẽ của thế hệ chủ nhà tiếp theo, nó đã đạt được rất nhiều cải tiến. Làm thế nào nó có thể được chơi?Kết hợp với Xbox, có XGP, PS5 có bộ sưu tập PS Plus và máy chủ không ngại chơi mà không có trò chơi.

Tuy nhiên, đối với hầu hết người chơi, Shuanga cũng là người tuyệt vời của những người khác. Trên đây là một số "cuộc nói chuyện vô cơ".Nó cũng bị hạn chế do sự bùng phát. Cho dù đó là XSX hay PS5, rất khó để lấy sự khởi đầu. PS5 chặt chẽ hơn thậm chí còn được OX bắn lên hàng chục ngàn người trong số họ.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Lãi suất của ngân hàng trung ương tăng giá dầu, chú ý đến dữ liệu EIA Thêm ba người chơi Đài Loan mới của Trung Quốc để tham gia WCBA!Lin Yuting: Bản thân có thể làm cho bản thân tốt hơn Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ vào ngày 28 tháng 4: Đô la Mỹ mạnh mẽ và giá vàng là vô tận Quá lý tưởng và tự tin?Mediaman: Qiao Shuai nói rằng việc dẫn dắt đội bóng rổ nam trở lại Thế vận hội Olympic đầu tiên là sự tự tin. Golden Asia: Giá vàng lơ lửng dưới thời đại đô la Mỹ dưới $ 1750! Tin tức bóng đá: Ả Rập Xê Út có thể là ứng dụng duy nhất cho World Cup năm 2034 Cục Thống kê Quốc gia phát hành sản xuất năng lượng vào tháng 11 năm 2022 Truyền thông: Kaka sẽ bắt đầu trên không ở Trung Quốc vào cuối tuần tới! Hàng tồn kho dầu thô EIA tăng vượt quá mong đợi. Martino: Messi đã đến Barcelona?Nếu nó đang đi nghỉ, vẫn có thể Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng, Bulls Bulls bạc : Jorjevich: Tôi biết phải có những lời chỉ trích nhưng tôi không quan tâm đến nội dung của phương tiện truyền thông xã hội Standard Chartered Bank Talks, Suy thoái kinh tế lo lắng về cảm xúc hoặc giá dầu bị hạn chế! Bali Bali đã phá cửa và Messi không xuất hiện như một quốc tế Miami tạm thời 0-1 sau Cincinnati Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Dữ liệu kinh tế của Trung Quốc rất đẹp, và nó không bị lay chuyển? Vô tình chèn liễu!Cửa treo kỳ lạ của Komo vào cột và vào lưới để có được mục tiêu đầu tiên của mùa cá nhân Giải thích về báo chí hàng hóa CFTC: Gold đầu cơ ròng nhiều đầu của mức thấp mới, các vị trí ngắn bằng bạc đã gia hạn cao ba năm (kể từ tuần ngày 6 tháng 9) Laya: Tôi đáng kinh ngạc vì hiệu quả của xạ thủ. Tôi rất hài lòng với đối thủ không có Standard Chartered dự đoán rằng giá 2023 sẽ tăng lên mức cao mới là $ 2250, nghĩa là mức hiện tại tăng 26%! Marbury: Phong cách của NBA và FIBA ​​hoàn toàn khác nhau.

推荐排行

  • Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 7: Fed tăng lãi suất theo lịch trình, Powell Pigeon nhận xét rằng đồng đô la giảm, chờ đợi quý thứ hai của dữ liệu GDP của Hoa Kỳ được phát hành
  • Bali Bali đã phá cửa và Messi không xuất hiện như một quốc tế Miami tạm thời 0-1 sau Cincinnati
  • Bữa sáng vào ngày 10 tháng 4: Hãy cảnh giác với thị trường phi nông nghiệp!Tập trung vào biên bản Hội nghị Dự trữ Liên bang, hãy chú ý đến ba báo cáo chính hàng tháng của thị trường dầu mỏ
  • Cập nhật trang web chính thức của Milan Thông tin nhóm đầu tiên Giloo được đưa vào danh sách thủ môn