当前位置:首页>>女人>>女性保健

trực+tiếp+bóng+đá+c1 - V3.8.5

  • 女性保健
  • 2023-12-09 06:12:22
  • 519
  • Xiushan Tujia Miao

ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúTrên thực tế, việc tiếp tục giảm sản xuất hoặc tăng sản xuất sẽ gây ra rủi ro và OPEC cảm thấy xấu hổ.

ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúBáo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Baker Hughes theo NYSE: GE) cho thấy vào tuần ngày 1 tháng 6, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã bổ sung hai nền tảng khoan dầu mỏ mới để làm cho tổng số nền tảng khoan dầu mỏ đạt tới 861, khi Đối với mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015 đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúThứ Sáu tuần trước, tương lai dầu thô WTI WTI ở New York đã giảm 1,23 đô la Mỹ hoặc khoảng 1,8%xuống còn 66 đô la/thùng, ở mức 65,81 đô la/thùng, đặt giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 4.

ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 3%vào tuần trước và giảm trong hai tuần liên tiếp.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúThứ Sáu tuần trước, giá dầu thô buret ở London, điểm chuẩn của dầu thô nước ngoài ở Hoa Kỳ, đã giảm 77 xu hoặc khoảng 1%, ở mức 76,79 đô la/thùng, nhưng vẫn tăng 0,4%trong suốt cả tuần.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúTuần trước, mặc dù các quan chức Saudi đã bày tỏ hy vọng sẽ tăng dần sản lượng của họ để đối phó với sự gián đoạn cung cấp có thể có của Venezuela và Iran, đồng thời, có báo cáo rằng OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại Vào cuối năm nay, để Buren sẽ làm cho giá dầu thô đặc biệt của Bren được hỗ trợ.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúKhi thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu, quyết định sớm nhất là tăng sản lượng hàng ngày lên 1 triệu thùng trong tháng này, vì vậy giá dầu đã tiếp tục suy giảm trong những ngày giao dịch gần đây.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúOPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúĐồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng và một lần vượt quá 11 đô la vào thứ năm.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúVì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi khu vực nội địa của Hoa Kỳ, nên phí bảo hiểm sẽ được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúKhông rõ làm thế nào Hoa Kỳ yêu cầu cụ thể.

ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúOPCE sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, quyết định liệu các quốc gia OPEC và Non -opec như Nga sẽ tăng sản lượng để đối phó với nguy cơ thiếu nguồn cung cấp của Iran và Venezuela.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúGần đây, Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga không quan tâm đến giá dầu tăng liên tục. Đối với Nga, giá 60 đô la/thùng là mức giá hợp lý nhất.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúĐiều này có thể ngụ ý rằng Nga có khả năng chấp nhận đề xuất tăng sản xuất.ữnglờinóidốicủaPinocaođãcôngbốmáythựctếtrìnhdiễnvideolênđến6phúTrước thị trường: Hoa Kỳ yêu cầu OPEC tăng sản lượng giá dầu đang bị đe dọa.

Các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec sẽ họp vào ngày 22 tháng 6 để quyết định có nên tăng sản lượng dầu hay không.Trên thực tế, việc tiếp tục giảm sản xuất hoặc tăng sản xuất sẽ gây ra rủi ro và OPEC cảm thấy xấu hổ.

Hiện tại có báo cáo rằng Hoa Kỳ yêu cầu OPEC tăng sản lượng dầu lên 1 triệu thùng mỗi ngày, gây ra mức giảm giá dầu ngắn hạn.Nếu OPEC thực sự bị buộc phải tăng sản xuất, tương lai của giá dầu có thể phải đối mặt với áp lực giảm hơn.Sự gia tăng giá dầu đã gây ra hỗn loạn, hoặc nó đã thúc đẩy OPEC tăng sản xuất và ngăn chặn các nhà phân tích dầu giá dầu. Các nhà phân tích dầu mỏ đã được dự đoán rằng nhu cầu dầu năm 2018 sẽ tăng đáng kể.Nhưng gần đây, vì giá dầu đã tăng lên mức cao nhất trong hơn 3 năm, những dự đoán lạc quan này có vẻ không đúng.

Với sự gia tăng của giá dầu, có nhiều kháng cáo đối với các cuộc biểu tình ở nhiều quốc gia trên thế giới và nhu cầu giảm giá dầu, điều này sẽ gây ra những lo ngại của OPEC và có thể khiến nó được coi là tăng sản lượng.Ví dụ, cuộc đình công của một tài xế xe tải trên khắp Brazil đã làm tê liệt đất nước.Người lái xe tải đã tức giận với giá dầu tăng vọt.Cùng với sự khấu hao tiền tệ của Brazil trong năm nay, những người lái xe gặp rắc rối trở nên tồi tệ hơn.

Sau đó, cuộc đình công của các công nhân dầu mỏ đã buộc một loạt các nhà máy lọc dầu phải tạm thời đóng cửa.Cũng có những dấu hiệu không hài lòng với giá dầu cao ở các quốc gia khác trên thế giới.

Được biết, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia đều có kế hoạch thay đổi giá nhiên liệu hoặc kháng cáo.Từ góc độ toàn cầu, sự gia tăng liên tục về chi phí năng lượng đã gây ra sự hỗn loạn xã hội.

Có những rủi ro để nhấn mạnh vào việc giảm sản xuất hoặc sản xuất. OPEC phải đối mặt với tình huống khó xử của các quốc gia OPEC và không phải Rủi ro thiếu hụt.Những tình huống này làm cho OPEC trong một tình huống khó khăn.Nếu việc sản xuất được tiếp tục giảm sản xuất trong thời gian còn lại vào năm 2018, kế hoạch giảm sản xuất dài hạn có thể dẫn đến việc thắt chặt quá mức thị trường dầu và giá dầu có thể tăng lên 100 đô la mỗi thùng.Điều này sẽ dẫn đến một tác động kinh tế rộng hơn và xung đột xã hội.Cuối cùng, giá dầu cao sẽ phá hủy nhu cầu về dầu và sự phát triển này có thể có phản ứng với OPEC.Trong lịch sử, giá dầu cao sẽ dẫn đến suy giảm kinh tế. Do đó, việc giảm sản xuất liên tục của OPEC có thể làm ảnh hưởng đến hạt giống của sự suy giảm kinh tế, chắc chắn sẽ kéo giá dầu.

Tuy nhiên, sản xuất OEEC cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro.Điều nguy hiểm là dù sao thì nền kinh tế toàn cầu sẽ mềm mại và OPEC quyết định giảm sản xuất, ngay khi chu kỳ kinh tế toàn cầu bước vào giai đoạn tăng trưởng chậm.

Mặc dù sự gia tăng của nguồn cung dầu sẽ làm giảm giá dầu và làm suy yếu tác động tiêu cực của suy thoái định kỳ, OPEC là sự gia tăng của nguồn cung dầu khi nhu cầu thị trường giảm.Kết quả có thể là sự sụt giảm giá dầu sẽ vượt xa mong đợi của OPEC.

Do đó, khi gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec không dễ dàng nhận được câu trả lời rõ ràng hoặc dễ dàng.OPEC có thể bị buộc phải tăng OPEC nội bộ tại Hoa Kỳ để tăng ý kiến ​​nội bộ hoặc tăng.

Được biết, Ả Rập Xê Út đã thảo luận với Nga để tăng sản lượng để bù đắp cho việc giảm nguồn cung của Venezuela và đối phó với các lo ngại liên quan về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với sản lượng của Iran.Tuy nhiên, Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này và nói rằng Kuwait, Iran và các quốc gia thành viên OPEC khác đã buộc tội Saudi bị Hoa Kỳ và Nga áp dụng để giảm giá dầu.Bản thân OPEC rất khó để giảm sản xuất hoặc tăng sản xuất, và quyết định của nó có thể bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác, chẳng hạn như áp lực ở Hoa Kỳ.Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính phủ Hoa Kỳ đã lặng lẽ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia OPEC khác tăng sản lượng dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng mặc dù các ủy viên hội đồng Mỹ thường chỉ trích quốc gia OPEC khi giá dầu cao, chính phủ của đất nước cũng khuyến khích OPEC tăng sản xuất, nhưng chính phủ Hoa Kỳ đề xuất rằng các yêu cầu tăng sản xuất cụ thể là rất hiếm.Không rõ làm thế nào Hoa Kỳ yêu cầu cụ thể.

Bị ảnh hưởng bởi nhu cầu tăng sản xuất OPEC của Hoa Kỳ, dầu vải từng giảm xuống mức 75 đô la và đặt mức thấp ở mức thấp là 73,81/thùng kể từ ngày 29 tháng 5.Những người tham gia thị trường cho biết, liệu OPEC sẽ tăng sản lượng vẫn là trọng tâm của các cuộc thảo luận thị trường và quan điểm về vấn đề này có khiến thị trường tiếp tục thay đổi.

Trên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu quá nóng hiện tại.Xem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, ngay cả khi OPEC quyết định tăng sản xuất vì nhiều lý do, một số tổ chức tin rằng việc tăng sản xuất có thể bị hạn chế.Ví dụ, Úc và Ngân hàng New cho biết việc cung cấp sẽ tăng bởi Ả Rập Saudi và Nga.Các nhà phân tích như Daniel Hynes of Australia và New Trung Quốc đã viết trong một báo cáo email rằng Ả Rập Saudi và Nga dự định sẽ giảm giảm sản xuất, điều này có tác động thấp đến sự suy giảm của thị trường dầu mỏ.Nếu OPEC đồng ý tại cuộc họp tháng 6 và tăng sản lượng chỉ để bù đắp khoảng cách thị trường trong tình huống này, việc tăng nguồn cung dầu sẽ không quá lớn, và nó sẽ là khoảng 600.000 thùng/ngày. Hỗ trợ mạnh mẽ.

Úc và Ngân hàng mới cũng chỉ ra rằng Ả Rập Saudi và Nga đã duy trì các mối quan hệ hợp tác trong một thời gian dài và ức chế tăng trưởng cung.Ngay cả khi OPEC tăng sản lượng trong nửa cuối năm 2018, nguồn cung thị trường vẫn không đủ và nhu cầu sẽ tăng khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

Úc và ngân hàng mới dự đoán rằng khoảng cách cung cấp trong nửa cuối năm là trung bình 650.000 thùng mỗi ngày.Bất kỳ khoảng cách giảm sản xuất không chính trị bổ sung ở các quốc gia sản xuất dầu như Iran và Venezuela sẽ được sản xuất bởi các quốc gia thành viên OPEC khác.

Dựa trên các thông tin trên, Huitong Xiaobian tin rằng kế hoạch giảm sản xuất đã có hiệu lực sau một thời gian, vì vậy giá dầu đã tăng.Tuy nhiên, khi giá dầu tăng do hỗn loạn xã hội ở nhiều quốc gia, sự hấp dẫn cần phải giảm giá dầu. Ngoài áp lực đối với Hoa Kỳ, khả năng OPEC và Non -Opec xác định rằng sự gia tăng sản xuất là tương đối lớn , điều này sẽ gây ra sự ức chế giá dầu. Mức độ ức chế có thể là có thể. Nó phụ thuộc vào phạm vi sản xuất cụ thể.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Trao đổi vàng Thượng Hải số 17 Báo giá hàng tuần: Khối lượng giao dịch kim loại là hiếm Barnes: Paul luôn có thể làm cho trò chơi đơn giản hơn. Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đang đến và những con bò đực "sắp di chuyển" Thông báo chính thức!Spurs và Popovich đổi mới khoảng 5 năm để huấn luyện Wen Ban Yama khao khát được hồi sinh Vào ngày 31 tháng 8, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Tinh thần kém thấp, theo dữ liệu EIA "Sniper Elite 5" không thể vượt qua nguyên nhân phát hành sử thi không rõ Miệng nổi tiếng của Mỹ nói rằng lạm phát Hoa Kỳ là hàng đầu, đó là tin tốt cho cổ phiếu của chúng tôi! Phóng viên: Greater Paris đã đến MBappe đến tối hậu thư và chuyển sang đội mà không đổi mới trong vòng 10 ngày. Phía nhu cầu là giá dầu quốc tế sắc nét và trống đã giảm đáng kể Chính thức: Liên kết Shengshi đã ký hợp đồng với đội trưởng Langs Siko-Fafa Các cuộc đàm phán hạt nhân Iran vẫn có sự khác biệt và các loại dầu của Hoa Kỳ đã tăng gần 4% Lào LI re -employment!ESPN đã bắn Mark Jackson Old Rivers để thay thế vị trí của nó Hàng tồn kho bất ngờ tăng và giá dầu đã lóe lên, hãy cẩn thận với việc mở rộng hơn nữa sự suy giảm "Motel Simulator" trên Steam để xây dựng khách sạn của riêng mình Tình hình giá dầu tăng vọt là xấu hổ. Dầu sẽ trong mười năm tới vẫn còn thiếu? "Thần chiến tranh" Kui Ye đã bắt giữ nam diễn viên bị bắt vì nghi ngờ và nói rằng anh ta sẽ được xác nhận là vô tội Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 80,95 Phiên bản Steam của "The Track of the Multi -mass: Change" Video quảng cáo mới sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 Nhắc nhở giao dịch vàng: ngắn hạn vẫn còn hơi thiên về đầu, chú ý đến Cục Dự trữ Liên bang vào phút tháng Sáu Chính thức: Villarreal Cho thuê Hậu vệ Milan Gabia

推荐排行

  • Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 7 tháng 6 của Hoa Kỳ: Giá dầu chịu áp lực trong ngày. Nên làm nhiều hơn sau khi gọi lại
  • Báo cáo siêu chiến đấu của Norwa
  • Nhắc nhở giao dịch vàng: Triển vọng tăng lãi suất ngân hàng trung ương toàn cầu ngăn chặn giá vàng, hãy theo giá trị sửa chữa GDP của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên và dữ liệu lúc đầu
  • Nhà phân tích video bóng đá phụ nữ Mỹ: Hà Lan là quê hương của tôi, nhưng trò chơi tiếp theo tôi sẽ cổ vũ cho đội bóng đá phụ nữ Mỹ