当前位置:首页>>女人>>女性保健

Cập Nhật Dtcl 11.12 - V8.1.6

đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứHoa Kỳ dầu thô tương lai clc1 lít $ 0,22, và giá thanh toán là $ 71,36 mỗi thùng.

đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứĐồng thời, mức tiêu thụ nhiên liệu chất lỏng toàn cầu cũng đang phát triển nhanh chóng. EIA dự kiến ​​sẽ là mức cao nhất kể từ năm 2012. Giá cả hàng hóa trong thị trường hệ thống.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứTrên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, dầu tối đa của Hoa Kỳ đạt 71,89 tiền tuyến, chịu áp lực ở mức 71,9 đô la.

đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứNó đã được đề cập ngày hôm qua rằng áp lực trực tiếp nhất ở trên là 71,9 đô la. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã không vượt qua xu hướng tăng lên.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứĐồng thời, nó đã giảm xuống dưới 70,9 hỗ trợ ngày hôm qua. Tuy nhiên, dòng trung bình thứ 60 đã dừng lại và sau đó hồi phục. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ tạo ra một hợp nhất nhỏ. Đồng thời, trung bình động 5 ngày và 20 -Day trung bình di chuyển là phẳng, điều đó có nghĩa là thị trường đang theo dõi trong thị trường ngắn hạn.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứHiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây vẫn là 70,9 đô la. Nếu việc đóng ngày hôm nay có thể được duy trì trên 71,5,5 đô la, xác suất sẽ được kiểm tra ở cạnh trên của toàn bộ phạm vi 71,9 đô la và có khả năng tăng thêm. Vị trí này, $ 72 và 72,8 là 72 đô la Mỹ và 72,8. Đô la.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứVề mặt một thời gian ngắn, không có khả năng giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 100 ngày là $ 70,6. Nếu nó được làm mềm bất ngờ, nó sẽ được đo trở lại thành $ 70 đến $ 69,8.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:14 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,25 đô la Mỹ/thùng.

đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứNhắc nhở giao dịch dầu thô: Tình hình ở Trung Đông đang tăng giá nhiên liệu, EIA tăng giá dầuđạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứXAU/USD -0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Sau đó, mô hình gây sốc hẹp được duy trì ở tiền tuyến là $ 1320/ounce. Hiện tại, nó được báo cáo ở mức $ 1319,57, giảm 0,14%.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứTuy nhiên, phí bảo hiểm cao cấp của rủi ro địa chính trị của dầu đã đẩy giá dầu thô lên mức cao gần 4 năm và không có dấu hiệu suy yếu.

đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứĐồng thời, đỉnh cao của việc lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ có nghĩa là người tiêu dùng nên mong đợi rằng giá dầu của các trạm khí sẽ tăng, có thể vượt quá $ 3/gallon, có thể cao hơn.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứHoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Iran và Israel đã tấn công nhau bằng những tên lửa chưa từng có ở Syria và Hoa Kỳ, Ả Rập Saudi và Israel tin rằng việc mở rộng Iran nên dừng lại, tất cả đều gợi ý rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng lên.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứIran và Israel đã lên kế hoạch cho các lệnh trừng phạt đối với Iran trong lòng bàn tay của Trump, và gây áp lực nhiều hơn đối với chế độ Iran, điều này làm trầm trọng thêm những lo ngại về Iran, những người sẽ tài trợ cho các cuộc tấn công khủng bố vào các mục tiêu của phương Tây.đạt1chínhthứcđượcpháthànhchínhthứCuộc chiến của đặc vụ Iran ở Syria và Lebanon (Allah) sẽ tiếp tục phá hủy sự ổn định của khu vực và dẫn đến cuộc đối đầu quân sự trực tiếp giữa hai bên.

Rõ ràng là những ham muốn của Hoa Kỳ, Israel và Iran là nhất quán. Tất cả họ đều muốn đánh bại Iran hoặc hoặc không có sự mở rộng lãnh thổ và tham vọng cốt lõi nào nữa.Trên thực tế, ngày càng có nhiều chuyên gia chính sách đối ngoại suy đoán rằng chính phủ Mỹ năm nay hy vọng rằng Iran đã làm tê liệt Iran ở Iran để kích động cuộc nổi loạn và đưa ra sự thay đổi chế độ trong lãnh thổ của Iran.

Quan điểm này dường như được xác nhận bởi những lời nói và hành động của Thủ tướng Israel Neitanahu và Hoàng tử Saudi Mohammad Bin Salman.Mặc dù chính quyền Trump chỉ trích chính quyền Bush ở Iraq, một số chuyên gia tin rằng các quan chức đại bàng mới được bổ nhiệm của Nhà Trắng sẽ không ngần ngại liên quan đến Iran.Tuy nhiên, không giống như Iraq, chế độ Iran không chỉ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cả nước, mà còn kiểm soát một đội quân được đào tạo hơn dưới hình thức Vệ binh Cách mạng.Lực lượng bảo vệ cách mạng Iran là sức mạnh quân sự ưu tú nhất của Iran.

Ngoài ra, trong vấn đề xử phạt Iran, châu Âu cũng công khai cào cào với Hoa Kỳ.Sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố vào ngày 8 rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq, Đức đã nhanh chóng phát động các hoạt động ngoại giao khẩn cấp.Ba nước Đức, Pháp và Anh đã đưa ra một tuyên bố chung vào cùng ngày, nói rằng họ sẽ tiếp tục ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iraq.Tình hình ở Trung Đông sẽ phát triển.

Nhưng chúng tôi đã thấy rằng Iran và Israel đã cọ xát nắm đấm của họ.Vài ngày trước, hai bên có lực lượng quân sự của vùng cao Gelan.

Việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran cho phép Israel và Ả Rập Saudi thách thức công khai Iran bất cứ lúc nào trong 40 năm qua.Lịch sử sẽ không lặp lại nó, nhưng nó luôn tuyệt vời tương tự như lệnh cấm vận dầu mỏ và cách mạng Iran vào những năm 1970 đã khiến nền kinh tế của thế giới sụp đổ.

Năm 1973, Chiến tranh Trung Đông thứ tư đã nổ ra và các nước Ả Rập yêu cầu các nước phương Tây ở Israel đã thay đổi thái độ của họ đối với tị nạn của Israel và quyết định sử dụng vũ khí dầu mỏ để dạy các cường quốc phương Tây.Vào ngày 16 tháng 10 năm 1973, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ đã quyết định tăng giá dầu. Ngày hôm sau, quốc gia sản xuất dầu Ả Rập ở Trung Đông đã quyết định giảm sản xuất dầu và thực hiện lệnh cấm vận dầu Hướng Tây.Vào thời điểm đó, hầu hết các loại dầu được sử dụng ở các nước tư bản lớn, đặc biệt là Tây Âu và Nhật Bản, đến từ Trung Đông, và một phần lớn dầu được sử dụng ở Hoa Kỳ cũng đến từ Trung Đông.Tăng giá dầu và cấm vận ngay lập tức khiến nền kinh tế phương Tây bị hỗn loạn.Trước khi tăng giá, giá dầu chỉ là 3,01 đô la mỗi thùng.Đến cuối năm 1973, giá dầu đạt 11,651 đô la mỗi thùng, tăng 3-4 lần.

Việc tăng giá dầu đã làm tăng đáng kể thâm hụt doanh thu và chi tiêu quốc tế của nước phương Tây, và cuối cùng đã gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong thế giới tư bản sau chiến tranh vào năm 1973-1975.Mặc dù kết quả này sẽ được lặp lại và không thể kết thúc, một người đàn ông khôn ngoan đã nói rằng lịch sử sẽ không được lặp lại, nhưng nó luôn luôn tuyệt vời.

Tình hình ở Trung Đông đang bị đe dọa, sẵn sàng đáp ứng giá dầu lên tới 100 đô la!NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5), nội các Ý thường được lưu hành. Tin tức mới nhất cho thấy Đảng Thể thao Five -star và Liên minh miền Bắc cam kết với Thủ tướng vào Chủ nhật. Được cá nhân hóa.

Điều này đã làm giảm sự không chắc chắn của chính trị Ý, ở một mức độ nhất định, và ở một mức độ nhất định, nó đã làm tăng Euro Multi -Euro và làm trầm trọng thêm một sự bổ sung ngắn.Các ngón tay của Hoa Kỳ rơi xuống vào ngày thứ hai liên tiếp, và Gold Spot tăng mạnh. Sau khi chạm vào vị trí cao vào ngày 27 tháng 4, nó một lần nữa củng cố sự gia tăng trong ngày.

Giá vàng hiện đang dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự gia tăng hàng tuần đầu tiên. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, nó đã khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông sẽ còn hỗn loạn.Theo dữ liệu do Cục Thống kê Canada công bố, số lượng việc làm ở Canada đã tăng một cách tiêu cực và tỷ lệ thất nghiệp phù hợp với kỳ vọng. Điều này được dự kiến ​​là Ngân hàng Canada sẽ thận trọng khi xem xét việc thắt chặt các vấn đề chính sách tiền tệ.Kể từ đầu năm nay, lao động Canada đã giảm 2.5500 và việc làm đã giảm 4.1400.Mức lương trung bình của Canada trong tháng Tư là 27,02 đô la, tăng 3,6%so với cùng kỳ năm ngoái, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất kể từ năm 2012.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Tổng thống Hoa Kỳ Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ sớm tổ chức một hội nghị thượng đỉnh lịch sử.Hoa Kỳ đã khóa sự chú ý của mình ở Singapore, coi việc sử dụng nó làm nơi của hội nghị thượng đỉnh và nói rằng Trump sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un tại Singapore vào ngày 12 tháng 6.

Thứ hai, mong chờ Giá trị dự đoán tên chỉ số quốc gia 06:30 New Zealand April BNZ BNZ Dịch vụ Hiệu suất Hiệu suất 58.8--07: 50 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng tháng (%)-0.1--07: 50 Nhật Bản PPI Tỷ lệ hàng năm (%% )) 2.1--14: 30 Pháp vào tháng Tư BOF Chỉ số niềm tin kinh doanh 103--15: 00 Chỉ số giá bán buôn của Đức Tỷ lệ hàng năm (%) 1.2--15: 30 Giá chỉ số giá bán buôn của Đức (%) 0,0-- ở mức 22 : 00, Chỉ số niềm tin kinh tế quốc gia của Canada 58--14: 45 Chỉ số niềm tin kinh tế quốc gia 58--14: 45 Fed tại Paris, Chủ tịch Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ủy ban vé FOMC 2018, Loretta Metter, tại sự kiện Được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Toàn cầu nói.-:-Các nước xuất khẩu dầu khí Vienna của Áo (OPEC) đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng và thời gian công bố cụ thể sẽ được xác định (thường là khoảng 18-20 giờ Bắc Kinh).

Nhìn lại vào thứ Sáu, Thủ tướng Anh Mei và Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã thực hiện một cuộc gọi vào thứ Sáu; Bộ trưởng kinh tế Mexico: Làm việc chăm chỉ để đạt được thỏa thuận NAFTA trước ngày 17 tháng 5; Brad: có một rủi ro nhất định về lãi suất liên tục của Cục Dự trữ Liên bang; Số lượng việc làm ở Canada vào tháng Tư bất ngờ tăng tiêu cực và tỷ lệ thất nghiệp phù hợp với kỳ vọng. Thoát khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran gây thiệt hại cho trật tự quốc tế; giá mới nhất của danh sách thị trường thị trường toàn cầu của tên thị trường chứng khoán, mới nhất Giá tăng và giảm giá, Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải 3163.26-115-0,35%bảo hiểm sâu 10634.30-95.46-0,89%Nikkei 22522758.48261.16%NASDA. 4 .5523.580,31%Đức DAX13001.24-21.63-0,17%Phương pháp CAC405541.94-4.01-0,07%. 1,64 điểm, tăng 0,37%, báo cáo ở mức 24831,17 điểm; S & P 500 0,17%đến 2727,73 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa ở mức 2,09 điểm vào thứ Sáu, giảm 0,03%xuống còn 7402,88 điểm.Giá hàng hóa mới nhất, tăng và giảm, Gold 1319.30-2.30-0,17%SPOT 钯 991,87-9.63-0,96%Bạc 16,67-0,05-0,31%SPOT BLATINUM 922.87-3,35-0,36% 0,12% dầu thô của Mỹ tăng 70,51-0,85-1,19% lên mức cao nhất vào ngày 27 tháng 4, và sau đó nôn ra sự gia tăng trong ngày một lần nữa.

Giá vàng dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự gia tăng hàng tuần đầu tiên kể từ khi nó được ghi nhận. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, nó đã khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông.Hiện tại, vàng tại chỗ hiện được báo cáo là $ 1319,300/ounce, giảm 0,17%.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá tăng và giảm giá mới nhất. và giảm, Chỉ số đô la Mỹ 92,56-0,16-0,17%Euro 1.19430.00280,23%£ 1.35420.00230,17%Đô la Mỹ 109,39-01%là 0,754 30,00110,15%của Mỹ Ngày giao dịch liên tiếp, giảm từ bốn tháng.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng của đồng đô la Mỹ có thể kết thúc tạm thời.

CPI yếu của Mỹ đã suy yếu vào tháng Tư hôm thứ Năm đã làm suy yếu bốn cơ hội tăng lãi suất trong năm.Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 92,563, giảm 0,17%.

Tin tức tài chính quốc tế [Thủ tướng Anh Mei đã thực hiện một cuộc gọi với Tổng thống Mỹ Trump vào thứ Sáu] Thủ tướng Anh Theresa May và Tổng thống Mỹ Trump đã thực hiện một cuộc gọi vào thứ Sáu.Mei nói với Trump rằng các nước Anh và EU vẫn kiên quyết ủng hộ thỏa thuận hạt nhân Iran.

[Bộ trưởng kinh tế Mexico: Những nỗ lực đạt được Thỏa thuận NAFTA vào ngày 17 tháng 5] Bộ trưởng Kinh tế Mexico chỉ ra rằng Danh sách Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có một mức độ khó nhất định.Các nhà đàm phán sẽ họp vào thứ Hai và đang cố gắng đạt được thỏa thuận vào ngày 17 tháng 5, nói rằng chất lượng của thỏa thuận sẽ không hy sinh thỏa thuận do giới hạn thời gian.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Đức đã ban hành một "cảnh báo sớm": Chuẩn bị cho sự gián đoạn nguồn cung khí của Nga có thể xảy ra Giám đốc của "Không phải trong quá khứ": Điểm số cho Sony là tất cả Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Dữ liệu PMI của Trung Quốc không tốt như mong đợi, giá dầu tiếp tục gây áp lực DC Fan Dome 2021 Thời gian khai mạc được công bố: 16 tháng 10 Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Cảnh báo tăng lãi suất đại bàng của Liên bang New Zealand, giá vàng sẽ trở lại sự suy giảm? Dầu thô Nymex ở mức 82,75 đô la Mỹ Hiệp hội Vàng Thế giới: Các vị trí ETF vàng toàn cầu tháng 9 tiếp tục giảm, dẫn đến dòng chảy ròng trong quý ba Ngày 29 tháng 8 Chiến lược giao dịch dầu thô Hoa Kỳ: "Các mối đe dọa" của các nước sản xuất dầu giảm sản xuất+xung đột Libya vào cuối tuần, giá dầu có thể phá vỡ mức trung bình động 200 ngày Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Các nhà đầu tư bán những con bò đực đứng đầu, dịch bệnh Ấn Độ làm xấu đi nhu cầu về nhiên liệu E3 2021: "Nữ thần thực sự quay 5" 11/11 Bản xem trước Trung Quốc xem trước Trung Quốc Bữa sáng ngày 14 tháng 7: Giá vàng chạm mức cao một tháng và hy vọng đình chỉ tăng lãi suất Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tài chính của Anh "Chao Lingxi" đã hồi sinh, và họ vẫn cần phải cảnh giác với những kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang để đàn áp Đánh giá hàng tuần của thị trường dầu: Giá dầu về cơ bản bị mắc kẹt trong tuần này và triển vọng giảm áp lực suy giảm kinh tế Vào ngày 5 tháng 5, chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: "Boots Landing" trong việc tăng lãi suất, tẩy trắng "Horn tấn công" Dầu thô đóng cửa, và hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Hoa Kỳ tăng bất ngờ tăng lên Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Mua thị trường để hỗ trợ giá vàng, nhưng áp lực giảm vẫn còn lớn Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào tháng 11, dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ và giá vàng là ngắn hạn - Đường ống "Beixi 2" được khởi động lại: Cách Nga không muốn xem Dầu thô San: Giá dầu ngừng giảm và ổn định, nhưng lạm phát cao buộc phải buộc Bayeng phải giải phóng dự trữ Tuần này, trò chơi của Epic Xiga bị rò rỉ "NBA 2K21" cho thuốc bổ miễn phí

推荐排行

  • Golden Asia City: Giá vàng tuân thủ hàng rào $ 1900.
  • Bữa sáng vào ngày 23 tháng 1: Tập trung vào Hội nghị Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và giao thông vào kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân là ánh sáng để chú ý đến rủi ro không chắc chắn của thị trường
  • Dầu thô Ine đóng cửa một chút, và Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi đều tiết lộ sự sẵn sàng tăng nguồn cung
  • E3 2021: