当前位置:首页>>女人>>女性保健

Bom Club Game Thẻ Bài Illuminati - V7.6.9

  • 女性保健
  • 2023-12-02 06:49:24
  • 599
  • Thành phố Zhangye

ểuchụpảThị trường lo ngại rằng điều này có thể làm giảm nguồn cung dầu thô và giá dầu đã tăng thêm.

ểuchụpảLàn sóng hiệu chỉnh này có thể chỉ là một khởi đầu lớn hơn. Mức độ kháng chính của giá dầu trên biểu đồ hàng ngày là 75,62 Đây là yếu tố dự báo 100%của sóng C lớn.ểuchụpảTuần này, giá dầu có thể giảm xuống 71,37 trước.

Kiểu chụp ảnh

ểuchụpảNếu nó tăng lên 75,45 có thể vào khu vực 76,34-76,90.ểuchụpảDầu thô của Mỹ sẽ được hỗ trợ dự kiến ​​bởi 67,05 đô la Mỹ để hỗ trợ mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới bit này, nó có thể giảm xuống còn 66,05 đô la ở vị trí hỗ trợ thấp hơn.ểuchụpảHai mức hỗ trợ này là 61,8%và 50%dự đoán của 61,8%và 50%mức tăng 61,81 đô la.ểuchụpảThang máy được chia thành năm sóng và sóng thứ năm không hoàn thành là Wave 5.ểuchụpảĐỉnh cao của sóng và sóng 5 rất gần, vì vậy nó dường như là gấp đôi. Giá dầu có thể xác nhận điều này.

ểuchụpảMức mục tiêu giảm 65,05 của Hoa Kỳ có thể được thiết lập tại thời điểm đó.ểuchụpảMiễn là giá dầu dao động dưới mức điện trở hiện tại là 68,29 đô la, nó có khả năng giảm xuống dưới 67,05 đô la và giảm xuống còn 65,05 đô la.ểuchụpảTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,44 đô la Mỹ/thùng.

ểuchụpảNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đạt mức cao mới trong hơn ba năm, các vấn đề của Iran bị chi phối bởi thị trườngểuchụpảXAU/USD -0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. ở mức $ 1317,85/ounce.ểuchụpảTuần trước, mặc dù Gold đã tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ tuần trước, Golden Bulls vẫn còn kháng chiến rất nhiều.ểuchụpảGiá vàng hiện tại vẫn duy trì giai đoạn đi ngang.

Đối với giá vàng trong tuần này, Kitco đã phát hành một cuộc khảo sát vàng hàng tuần được công bố vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) cho thấy hơn một nửa số người được hỏi đã xem Golden Gold trong tuần này.Trong số đó, trong cuộc khảo sát của các chuyên gia Phố Wall, 18 người đã tham gia vào cuộc khảo sát, 12 người hoặc 67%nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 42%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới. 11% Tin rằng vàng sẽ củng cố.

Kiểu chụp ảnh

Những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.Trong một cuộc khảo sát chống lại các nhà đầu tư thông thường, 809 người đã tham gia vào cuộc điều tra, với 557, tương đương 69%tin rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 183 người, nghĩa là 23%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới, 69 hoặc 9% Người ta cho rằng vàng sẽ được hợp nhất.Nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco Jim Wyckoff tin rằng giá của các giao dịch vàng sẽ tăng, bởi vì mức hỗ trợ mạnh mẽ là 1.300 đô la là rất ổn định.& rdquo; thị trường sẽ tiếp tục chú ý đến vấn đề ma sát thương mại Trung -us trong tuần này.

Tuần trước, Hoa Kỳ đã tổ chức các cuộc tham vấn kinh tế và thương mại ở Bắc Kinh và Trump đã gặp phái đoàn thương mại Trung Quốc đã đến thăm vào ngày 6 tháng 5.Tuy nhiên, không có tin tốt mới.Hai bên tin rằng cuộc tham vấn: & ldquo; Frank, hiệu quả, mang tính xây dựng & rdquo ;, China -Us Các tư vấn kinh tế và thương mại đã đạt được sự đồng thuận về một số vấn đề, nhưng hai bên nhận ra rằng vẫn còn sự khác biệt lớn trong một số vấn đề. giao tiếp chặt chẽ.George Gero, giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Canada, hy vọng rằng giá vàng sẽ tăng và cuộc chiến thương mại tiềm năng sẽ ảnh hưởng đến thị trường một lần nữa.

Một điều đáng chú ý khác là trong dữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào thứ Sáu, dữ liệu tiền lương không tốt như mong đợi. Dữ liệu cho thấy Hoa Kỳ đã bổ sung 164.000 nhà khai thác phi nông nghiệp vào tháng 4, thấp hơn 192.000 người dự kiến.Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 là 3,9%, mức thấp mới kể từ cuối năm 2000.

Kiểu chụp ảnh

Mức lương trung bình mỗi giờ trong tháng Tư tăng 0,1%tháng -on -tháng, tăng 2,6%năm -on -year, thấp hơn 0,1 điểm phần trăm so với tốc độ tăng trưởng dự kiến.Nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Futures Group Phil Flynn nói rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư ít hơn dự kiến ​​cho thấy sự gia tăng vàng.

Flynn cho biết: Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp nói chung giảm (xuống 3,9%), nhưng điểm yếu chung sẽ làm chậm mối lo ngại trong tương lai của Fed về lãi suất.Đối với giá vàng, một mối nguy hiểm ẩn lớn chắc chắn đã bị loại bỏ.Tuy nhiên, không nên bỏ qua rằng thị trường hiện tại vẫn có cái nhìn trống về giá vàng.Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalys.pom, nói rằng tình hình nghiêm trọng của vàng đã được phản ánh trong bảng xếp hạng.Ông giải thích: & ldquo; kể từ năm 2010, chúng tôi đã theo dõi sự suy giảm vàng trong 5 sóng hoàn hảo. Giá đã tăng trở lại. Đột nhiên mọi người đã nhìn thấy vàng rất nhiều.Nhưng chúng ta có bị chặn gần mức 1400/1500 không?Tôi bắt đầu thấy một số do dự.

& rdquo; đồng thời, Gordon đã chỉ ra: & ldquo; đồng đô la cuối cùng đã bắt đầu tìm thấy đáy. Tôi sẽ xem xét việc mua đồng đô la Mỹ. Trước đây, chúng tôi muốn thấy rằng vàng đã tăng trong môi trường phòng ngừa rủi ro, nhưng nó đã thất bại.& rdquo; Đồng thời, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ không phải là yếu tố thị trường duy nhất ảnh hưởng đến vàng hiện nay.

Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược ngoại hối của công ty quản lý tài sản BK, nói rằng môi trường lãi suất gia tăng cũng gây áp lực lên hàng hóa.Schlossberg cho biết & ldquo; khi sản lượng bắt đầu tăng, vàng thực sự bị ảnh hưởng vì vàng không thể cung cấp bất kỳ giao dịch lan rộng nào.

& rdquo; Ông cũng chỉ ra rằng các rủi ro địa chính trị của Iran có thể tăng giá vàng, nhưng ngoài ra, lãi suất sẽ vẫn ở trên đường tăng trưởng chậm và ổn định, điều này sẽ gây áp lực lên giá vàng.Nói cách khác, trừ khi có một cuộc khủng hoảng địa chính trị, đó không phải là một khoảng thời gian cho vàng.

Vàng chú ý ngày hôm nay: Vẫn còn hơn một nửa sự suy giảm trong Tuần lễ vàng.Giá vàng đã giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, bởi vì các nhà đầu tư đã yêu một tài sản ác cảm rủi ro khác: đô la Mỹ.Nhưng các nhà phân tích của Bank of America Merrillin vẫn dự đoán rằng giá vàng vào cuối năm nay sẽ đạt mức cao năm năm.Tuần trước, chỉ số đô la Mỹ tăng hơn 1%.

Đồng thời, giá vàng giảm 0,8%tuần trước.Tuy nhiên, Paul Ciana, kỹ thuật viên trưởng của Bank of America Merrillin, tin rằng vàng sẽ được "ưa chuộng" một lần nữa, và miễn là một trở ngại kỹ thuật sẽ bị phá vỡ, nó sẽ đạt đến mức cao năm năm nữa.

Ông nói: "Giá vàng đang xây dựng đáy sáu năm. Trong thế giới kỹ thuật của chúng tôi, đáy càng lớn, căn phòng tăng cao.Paul Ciana nói rằng giá vàng cần vượt quá mức sức đề kháng kỹ thuật là $ 1350-1375/ounce, điều này sẽ xác nhận đáy kỹ thuật 6 năm và bắt đầu hồi phục lớn hơn.

Vào giữa ngày, giá vàng tăng lên $ 1369/ounce, nhưng nó không thể vượt quá $ 1370 cho đến nay trong năm nay.Paul Ciana tin rằng giá vàng sẽ vượt quá mức kháng chiến là $ 1350-1375 vào cuối năm nay. Sau đó, sự phục hồi của đồng đô la Mỹ sẽ bị triệt tiêu ở một mức độ nào đó, điều này sẽ thúc đẩy giá vàng lên $ 1,450.

Kể từ tháng 5 năm 2013, giá vàng chưa bao giờ tăng lên hơn 1.450 đô la.Giá vàng đã trải qua vài năm xu hướng giảm và đã dưới 1.400 đô la kể từ tháng 9 năm 2013.Một thị trường Bull hàng hóa dài hạn đang hình thành Paul Ciana để tiếp tục nói rằng sự phục hồi giá vàng chỉ là một phần của sự phục hồi tổng thể hàng hóa.Ông tin rằng một thị trường tăng trưởng dài cho một mặt hàng lớn đang được hình thành.

Biểu đồ hàng tháng của Chỉ số nghiên cứu hàng hóa (chỉ số CRB) cho thấy xu hướng tăng của thị trường hàng hóa. Họ vừa tạo ra một bước đột phá vào cuối tháng 4. Họ chỉ được thu thập trên 200 đô la và xác nhận rằng một hình thức tam giác đang tăng đã được xác nhận.Paul Ciana dự đoán rằng bước đột phá này sẽ tăng 20%chỉ số hàng hóa trong năm tới hoặc hai năm.

Con số dưới đây cho thấy xu hướng của Chỉ số hàng hóa CRB (màu tím là trung bình di động di động 50 ngày và màu xám là trung bình di động di động 100 ngày): Mặc dù đồng đô la Mỹ đã tăng trong những tuần gần đây, Paul Ciana nói rằng lịch sử Dữ liệu cho thấy giá đô la và vàng của Mỹ có thể tăng cùng một lúc.Ông nói: "So với đầu năm 2015, khi tình hình tài chính của Mỹ được thắt chặt như thế này, giá vàng thực sự tăng gần 12%và chỉ số đô la Mỹ tăng gần 6%.

Trong một số trường hợp, xu hướng của đồng đô la Mỹ và giá vàng có thể được đồng bộ hóa trong thời gian ngắn."Bức ảnh dưới đây cho thấy xu hướng của chỉ số đô la Mỹ: ông nói thêm rằng tất nhiên giá vàng và đồng đô la Mỹ sẽ không tăng trở lại cùng một lúc, và hai người cuối cùng sẽ trở lại tương quan tiêu cực.

  • 关注微信

猜你喜欢

热门标签

Sanli Futures ngày 14 tháng 11 vào buổi sáng -Macro Những người lính bị thương Barcelona quan chức: A của Amar, căng cơ thắt lưng! Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY Từ chối?Chúa ơi: Tôi chơi 70 trận trong 70 trận trong một mùa, và không có vấn đề gì với Martin Thung lũng sông Tamsui bắt đầu quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu đô la Mỹ sẽ đầu tư vào hệ sinh thái kinh doanh bền vững Ibrahimovician Media chế giễu Girou: Tôi sẽ không bao giờ là một thủ môn nếu tôi thấy rằng vị trí tốt nhất sẽ không bao giờ sau này Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày Mourinho đã trả lời tin đồn về việc ra khỏi lớp tiếp theo: Tôi sẽ trả tiền cho Rome để tồn tại cho đến giây phút cuối cùng Giá tăng lên và xuống!Hợp đồng chính của Niken Thượng Hải giảm 13%và đóng cửa hơn 12%vào thứ Sáu tuần trước 度 Burger tấn công hai lần việt vị và cuối cùng ghi được không hợp lệ và vẫn là 0-0 Wosbaden Ba giá dầu quốc tế liên tiếp đã kết thúc, và hàng tồn kho của Hoa Kỳ đã tăng lên bởi các vụ tai nạn, và sự cảnh giác nhiều hơn là cảnh giác hơn. Vô tình chèn liễu!Cửa treo kỳ lạ của Komo vào cột và vào lưới để có được mục tiêu đầu tiên của mùa cá nhân Dầu thô Ine đã tăng trong sáu năm liên tiếp liên tiếp. Trò chơi đầu tiên của Nam Kinh Tongxi gắn liền với một nửa trận đấu mùa trước, kết thúc của trò chơi sẽ được gắn với tất cả số lượng chiến thắng mùa trước. Đánh giá sớm về tương lai hóa học năng lượng và tương lai khoáng sản than than COKING B Qiao Shuai cho rằng CBA được thay đổi thành 40 phút!Những người truyền thông từ giữ một từ: ai có thể đánh giá cường độ hoặc nghỉ việc trước? Giá dầu quốc tế đã tăng gần 2%. Western muốn thúc đẩy nhiều lệnh trừng phạt hơn và Nga sẽ tiếp tục phản ứng nghiêm trọng DeChang: Kanter đã xác định rằng World Cup Bogba, Varane và những người khác vẫn có thể bắt kịp Sự phục hồi vàng tại chỗ đã bị chặn và bị PMI châu Âu kéo xuống, và Fed dự kiến ​​sẽ từ bỏ đại bàng Phương tiện truyền thông: Phần thưởng Tứ Xuyên Li Mạnh & amp; Wang Siyu & amp; Giá thị trường bất động sản Han Xu, là khoảng 300.000 nhân dân tệ

推荐排行

  • Dầu thô Nymex giảm xuống dưới 100,36 đô la
  • Tốt hơn -to -national foot ex: Tôi muốn trở lại Super League Trung Quốc để chơi cho đội Trung Quốc
  • Giá dầu quốc tế đã tăng lên, dữ liệu giao thông rất hài lòng, UAE ủng hộ quan điểm của Ả Rập Saudi
  • Guardiola: Mùa vẫn còn rất dài. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đánh bại các đối thủ sau này